Nuôi thú cưng trong nhà có thể đem về may mắn nếu bạn nắm được những bí quyết dưới đây!

Trong cách bài trí Phong Thủy trong nhà, để tăng thêm tài lộc, ngoài việc sử dụng các món đồ thì việc nuôi các con vật cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Thật vậy, có rất nhiều con vật với các tác dụng khác nhau. Liệu con vật nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn?

1. Nuôi cá phong thủy

Một bể cá phong thủy đặt đúng chỗ trong nhà có thể vừa phát huy ưu điểm về trường năng lượng, lại giúp không gian ngôi nhà thêm sống động và đẹp đẽ hơn hẳn.

Các cụ đã dạy: “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, thủy gắn liền với tiền tài. Do đó, nuôi cá phong thủy có thể phát huy được những mặt tích cực về tiền tài cho gia đình. Xin hãy lưu ý số lượng cá muốn nuôi và màu sắc xem có hợp mình không để phát huy tối đa tác dụng về phong thủy nhé!

2. Nuôi chó phong thủy

Chó từ lâu không còn đơn thuần là một loại thú nuôi, mà chúng còn được xem là người bạn thân thiết của con người. Không chỉ vậy, nếu biết cách chọn thì những chú chó còn có thể mang đến may mắn và tiền tài cho chủ nhân của chúng. Chó vốn là linh vật được tôn sùng từ nhiều năm nay cho nên chúng chắc chắn sẽ mang may mắn cho bạn nếu chăm nuôi đúng cách.

3. Nuôi mèo

Phong thủy cổ học tin rằng, mèo chính là con vật mang năng lượng cát tường có thể hóa giải sát khí, đem lại vận may cho gia chủ. Ngoài ra những con vật này cũng có tác dụng trừ tà, trấn trạch, an ủi cho chủ nhân mỗi khi người đó gặp nỗi buồn.

Vật nuôi trong nhà cũng mang tác dụng phong thủy lớn
Vật nuôi trong nhà cũng mang tác dụng phong thủy lớn

4. Nuôi chim 

Cũng giống như các loài vật trên, chim là loài vật nuôi rất tốt cho phong thủy, nuôi chim sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà, cũng như chiều cầu những điều may mắn, tài lộc đến với gia chủ.

Lưu ý gì khi nuôi các con vật trong nhà? 

  • Dù nuôi với bất cứ mục đích gì, vật nuôi cũng giống như bất kỳ sinh vật sống nào khác cũng đều cần tình yêu và sự quan tâm của chủ nhân. Hãy nuôi và yêu thương chúng nếu không tác dụng phong thủy có thể bị phản lại.
  • Vật nuôi tốt nhất nên có chỗ ở riêng, và được bố trí theo phương vị phong thủy hợp với chủ nhân hoặc giúp người chủ trấn yểm các nguồn năng lượng xấu xung khắc với mình.
  • Không nhốt thú cưng trong một cái lồng vì nó sẽ hạn chế sự di chuyển và giảm đi dòng chảy năng lượng tích cực và tạo nên âm khí xấu cho ngôi nhà.
  • Lưu ý đến các yếu tố phong thủy của chính thú cưng trong ngũ hành. Mèo thuộc về các yếu tố của gỗ, vì vậy các màu sắc phù hợp cho chỗ ngủ của chúng là gì, xem có xung khắc với chủ nhân không. Đó chính là việc nên làm khi nuôi thú cưng phong thủy.
  • Sau tất cả, chủ nhân cần lưu ý luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ tại các khu vực nuôi thú cưng. Phong thủy luôn chú trọng đến yếu tố này, nếu ngôi nhà nào bẩn chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các trường cát khi lưu thông bên trong.

Xem thêm: Đầu tháng mua chó tốt xấu ra sao

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Năm 2024, 10 tuổi này hợp xây nhà mang lại tài lộc và may mắn

Theo quan niệm phong thủy, việc xây nhà vào năm tuổi đẹp mang lại lợi ích cho công việc, cuộc sống gia...

Đầy đủ yếu tố Ngũ hành, căn phòng 8m2 cực chill này thu hút mọi ánh nhìn!

Không phải căn nhà rộng nào cũng đẹp và không phải phòng ngủ nhỏ nào cũng xấu. Minh chứng rõ ràng nhất...

Tarot: Năng lượng, thông điệp nào đến với bạn trong tháng 10 này

Chọn 1 trong 2 tụ dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết thông điệp, nguồn năng lượng nào sẽ đến với...

Tarot tháng 10/2023: Vận mệnh tháng 10 của bạn nở hoa hay bế tắc?

Đây là tử vi tarot của bạn cho tháng 10/2023 theo cung hoàng đạo của bạn. Cùng xem xem bản thân mình sẽ...

Chấn động: Vé Concert Westlife 2023 “sold-out toàn bộ” chỉ sau hơn 30 phút bất kể Website gặp lỗi!

Sau ít ngày chờ đợi, sáng 26/9, BTC The Wild Dreams Tour của Westlife tại Việt Nam đã chính thức đăng tải...

Giải mã sự thật: “Mặt Trăng vào Tết Trung thu có thực sự sáng hơn những lần trăng tròn khác?”

Tết Trung Thu là ngày lễ quan trọng trong văn hóa người Á Đông, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88