Càng gần đến khoảng thời gian cuối tuần, các con giáp càng trở nên bận rộn hơn. Người tuổi Tý, Sửu công việc có thêm chút khởi sắc. Nhưng trái lại đó, người tuổi Dân cần cẩn trọng kẻo bị kẻ gian lừa. Người tuổi Tỵ, Mùi thì cần xem xét lại các mối quan hệ vốn có của mình, không phải ai cũng đáng tin đâu nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2023 có những xáo trộn gì?
Tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2023 có những xáo trộn gì?

Hôm nay là ngày thứ sáu ngày 18/8/2023 tức ngày 3/7/2023 âm lịch, ngày Mậu Thân, tháng Canh Thân, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần

 • Xung tháng: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Tý ngày 18/8/2023

Tam Hợp cục mang tới cho tuổi Tý sự nhanh nhẹn để sớm hoàn thành các nhiệm vụ trước mắt, giải quyết kha khá vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu. Chất lượng công việc được nâng cao cũng khiến tinh thần bạn rất phấn chấn.

Tử vi hôm nay cũng khuyên bạn nên kiên định với ý kiến của mình hơn trong công việc, đừng để người khác chi phối quá nhiều chỉ vì muốn giữ sự dĩ hòa vi quý. Bạn có cách suy nghĩ vấn đề của riêng mình và hãy mạnh dạn trình bày điều đó để chứng tỏ bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tý ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Tý ngày 18/8/2023

Về mặt tình cảm, Kim sinh Thủy nên mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vẫn đang rất tốt đẹp. Bạn nên biết khen ngợi đối phương đúng lúc, đừng tiếc gửi những lời có cánh tới người mà mình yêu thương. Lời khen là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu đấy.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/8/2023

Tuổi Sửu có thể gặp nhiều rắc rối về tài chính do Kiếp Tài ảnh hưởng. Có vẻ như bạn suy nghĩ mọi việc quá mức lý tưởng nên không tính tới những rủi ro tiềm ẩn, vội vàng dốc tiền đầu tư, đến khi nhận ra vấn đề thì cũng đã muộn.

Vì phải trả giá cho những sai lầm nhất thời của mình, con giáp này đánh mất một khoản tiền không nhỏ. Chuyện đã xảy ra thì cũng không nên quá mức lấn cấn, việc bạn cần làm bây giờ là nghĩ cách khắc phục tình hình, coi đó như bài học đắt giá để không bao giờ đi vào vết xe đổ nữa.

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Sửu ngày 18/8/2023

Thổ sinh xuất cho Kim còn làm ảnh hưởng tới phương diện tình cảm của Sửu. Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ gặp một vài trắc trở, bất đồng về một vấn đề chung. Tuy nhiên dù điều đó là gì đi nữa thì cũng đừng bao giờ coi những gì người ấy dành cho bạn là điều đương nhiên mà hãy thật sự trân trọng nó.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 18/8/2023

Cục diện Dần Thân Tương Xung gây ra nhiều rắc rối cho người tuổi Dần trong ngày thứ 6 này. Bạn có thể xảy ra tranh cãi, xung đột với mọi người xung quanh do không biết kiềm chế lời nói, tiết chế thái độ khi trao đổi công việc.

Thiên Quan còn cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân của bản mệnh vào hôm nay. Bạn nên xem lại thái độ cư xử của mình trước khi trách móc người khác. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm của riêng mình nhưng cũng nên tôn trọng ý kiến của đối phương.

Tử vi tuổi Dần ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Dần ngày 18/8/2023

Kim khắc Mộc còn gây nên những khúc mắc trong tình cảm lứa đôi. Những gì bạn nghĩ là tốt và muốn làm cho đối phương thì người ấy lại nghĩ rằng bạn đang kiểm soát quá đà. Lòng tốt không được trân trọng khiến bạn thất vọng và cả hai thường có lời qua tiếng lại với nhau.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 18/8/2023

Hôm nay, nhờ Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão có thể gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Các dự án bạn đang theo đuổi đều có tiến triển vô cùng suôn sẻ. Chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Công việc thuận lợi cũng kéo theo thu nhập được đảm bảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm tốt công việc của mình thì đời sống vật chất không có gì phải lo lắng. Những người làm buôn bán kinh doanh cũng có lợi nhuận rủng rỉnh, buôn may bán đắt nhờ sự tháo vát của mình.

Tử vi tuổi Mão ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Mão ngày 18/8/2023

Tuy nhiên, con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong tình cảm do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, gây tiếc nuối vô cùng.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/8/2023

Dưới sự che chở của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, người tuổi Thìn có những bước tiến triển khá ổn định trong công việc hiện tại. Cát khí vượng giúp bạn chủ động tìm ra sự đột phá, đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất để cải thiện hiệu suất. Nhờ đó, bạn cũng nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Ngũ hành tương sinh còn giúp các mối quan hệ của Thìn khá hài hòa thân thiết. Con giáp này luôn giữ được trạng thái phấn chấn, tích cực và biết cách tạo dựng được mối quan hệ thân tình với mọi người, nhờ đó mà tự cải thiện quý nhân vận cho mình, lúc khó khăn cũng được giúp đỡ kịp thời.

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Thìn ngày 18/8/2023

Nhân duyên vượng cũng mang tới nhiều cơ hội tình cảm cho người độc thân khi được nhiều người khác giới để ý. Bạn có thể tự tin với sức hút riêng biệt của mình. Khi bạn là chính mình, bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết, đừng chạy theo một khuôn mẫu nào cả.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/8/2023

Ngày thứ 6 này, tuổi Tỵ có thể đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhờ Lục Hợp che chở. Việc buôn bán kinh doanh như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới khi bạn đã nắm bắt được biến động thị trường để kịp thời điều chỉnh. Bạn đang có lợi thế dẫn đầu so với đối thủ đấy, nên tận dụng cơ hội này.

Chẳng những vậy, Thiên Ấn cũng giúp công danh sự nghiệp của con giáp này rộng mở hơn. Nhờ chính sự thông minh, khoan dung của bạn đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/8/2023

Hỏa – Kim xung khắc nhắc nhở Tị nên nghiêm túc xem xét lại các mối quan hệ của mình. Bạn cần xác định mình đang tìm kiếm điều gì, những vấn đề trong các mối quan hệ trong quá khứ ảnh hưởng như thế nào tới bạn và liệu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/8/2023

Sự xuất hiện của Chính Ấn đảm bảo cho người tuổi Ngọ một ngày tự tin phát huy năng lực của mình, giành lấy cơ hội để lọt vào mắt xanh của quý nhân. Những gì bạn làm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng của bạn tới đâu, đừng chỉ biết nói mà không hành động thực tế.

Tình hình tài chính của tuổi này cũng đang dần ổn định hơn. Đây là lúc bạn hướng tới những khoản đầu tư dài hạn hoặc mua sắm những thứ có giá trị lớn như mua nhà, mua xe để đảm bảo cho tương lai. Đặc biệt, bạn nên tránh xa các trò đỏ đen, may rủi kẻo tiền dễ đến cũng dễ đi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/8/2023

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn đang cực kì hứng thú với một người nào đó nhưng lại chưa thật sự chắc chắn về tương lai của mối quan hệ này. Giữa hai bạn còn nhiều trái ngược chưa thể tìm ra cách để dung hòa với nhau. Vậy thì cứ từ từ tìm hiểu nhau, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời bạn mong muốn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/8/2023

Người tuổi Mùi bị hung tinh Kiếp Tài án ngữ nên cần phải thận trọng hơn trong các dự định tài chính, đầu tư tiền của. Có những cơ hội kiếm tiền tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì cuối cùng lại vuột mất, nóng vội nhất thời có thể khiến bạn trả giá bằng tiền bạc.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm của con giáp này. Trước khi phát ngôn bất cứ lời nào, bạn cũng phải suy nghĩ thật kỹ, có nhiều chuyện một khi đã xảy ra rồi dù có tìm cách cứu vãn cũng không khiến mối quan hệ trở về như cũ.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Mùi ngày 18/8/2023

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 18/8/2023

Nhờ có Thực Thần độ mệnh, tuổi Thân được dự báo khá may mắn ở phương diện tài lộc. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ như buôn bán nhỏ lẻ, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này. Cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành các dự định làm ăn, buôn bán. Nếu bạn biết tận dụng thời cơ thì thời cơ phát tài rất lớn. Bạn có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tiền bạc cho mình.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Thân ngày 18/8/2023

Tuy nhiên phương diện tình cảm vẫn khiến Thân phải lo nghĩ. Người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống cô đơn, lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/8/2023

Ngày bị Thương Quan tác động, người tuổi Dậu nên hết sức tránh các cuộc tranh cãi, thị phi trong ngày. Nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân thì rất có thể bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình đấy. Tranh cãi vốn chẳng giải quyết vấn đề nào, còn ảnh hưởng hòa khí đôi bên, thiệt hại đủ đường.

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang phai nhạt dần do cả hai ít tương tác với nhau. Dù cuộc sống của ai cũng bận rộn nhưng cũng không thể nào mặc kệ tình yêu như vậy được. Bạn cần sắp xếp lại công việc và học cách quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Dậu ngày 18/8/2023

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 3 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/8/2023

Tỷ Kiên xuất hiện giúp Tuất có đủ tự tin và quyết đoán để đưa ra những lựa chọn sáng suốt trong công việc. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ.

Bản mệnh có đủ tham vọng cũng như nhiều ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới. Tuy nhiên có nhiều thứ không phải cứ nghĩ ra là làm được, bạn cũng nên xem tính khả thi tới đâu. Điều quan trọng là người tuổi này có dám nghĩ dám làm hay không.

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Tuất ngày 18/8/2023

Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ ngũ hành tương sinh. Đào hoa nở rộ, con giáp này dễ giành được cảm tình của người khác phái. Tình cảm chân thành rồi sẽ được người ấy đón nhận mà thôi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/8/2023

Ngày Thân Hợi Tương Hại, tuổi Hợi dễ trở nên nóng nảy, cố chấp. Bạn chỉ làm theo ý mình mà không quan tâm tới ý kiến của người khác, tự cho mình là đúng và nổi nóng khi ai đó có sự bất đồng. Đây chính là nguyên nhân khiến quan hệ xã giao của bản mệnh không mấy tốt đẹp.

Thái độ gắt gỏng của bạn khiến chẳng những công việc kém suôn sẻ mà ngay cả cuộc sống cũng có nhiều điều không hài lòng. Lời khuyên cho người tuổi này là nên bình tâm lại, thay đổi cách nhìn nhận và mở rộng tầm nhìn của mình, bạn sẽ thấy vấn đề không đến mức nghiêm trọng đâu.

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/8/2023
Tử vi tuổi Hợi ngày 18/8/2023

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên mối quan hệ của đôi lứa rất bền chặt. Lúc nào bạn cũng nghiêm túc và thực tế với những sự lựa chọn của mình. Vậy nên dù người khác có nói gì đi nữa bạn vẫn luôn có niềm tin vào những gì mình đã chọn, kể cả người ấy.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Trên đây là những dự đoán về tử vi 12 con giáp trong ngày 18/8/2023. Hy vọng những dự đoán trên phần nào sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất dự đoán, chiêm nghiệm.

XEM THÊM: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2023