Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn của các con giáp sau một tuần làm việc vất vả. Tuy nhiên, không phải cứ cuối tuần là gặp được may mắn, được thảnh thơi đâu nhé! Vẫn có những con giáp bế tắc, lận đận trong hai ngày nghỉ này.

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2023 có những biến động gì?
Tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2023 có những biến động gì?

Hôm nay là thứ bảy ngày 19/8/2023 tức ngày 4/7/2023 âm lịch, ngày Kỷ Dậu, tháng Canh Thân, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

 • Xung tháng: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Tý ngày 19/8/2023

Nay công việc lao đao do lâm vào Tương Phá cục. Bạn để những cơ hội thành công vụt mất. Bạn sợ rằng nếu bạn thử bạn sẽ thất bại, làm như vậy chỉ khiến bản thân đi lùi mà thôi. Gần đây Tý làm ăn cũng khó khăn, không yên ổn, có tiểu nhân phá hoại vì ghen tị với thành tích của bản mệnh.

Đường tiền bạc may mắn có Thiên Tài chiếu vận nên cát nhiều hơn hung. Con giáp này có thể thử vận may bằng tờ vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng, xin tiền tiêu vặt. Nay một số bạn còn đòi được nợ một cách bất ngờ. Tuy nhiên Tý đừng dính đến mấy trò cờ bạc, cá độ nhé.

Tử vi tuổi Tý ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Tý ngày 19/8/2023

Vận trình tình cảm khởi sắc nhờ Kim sinh Thủy. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, được người khác phái quý mến. Thực ra tính bạn xuề xòa vui vẻ, đi đâu cũng nhanh miệng nên được người khác yêu quý là chuyện đương nhiên.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/8/2023

Sửu lâm Tỷ Kiên khiến công việc rơi vào bế tắc. Gần đây bạn thấy việc gì cũng không được như ý muốn, khó chịu với đồng nghiệp, bất bình với cấp trên. Buôn bán thì cạnh tranh nhau từng chút một không ai chịu thua ai khiến bạn bất lực vô cùng tận.

Đường tài vận tốt hơn mọi ngày nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Tiền vào tay chủ yếu là nhờ vào tài ăn nói và quan hệ xã giao của bạn. Sửu hiểu được đồng tiền mình làm ra cũng không hề dễ dàng nên rất biết tiết kiệm, gần đây hạn chế ăn chơi hơn trước.

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Sửu ngày 19/8/2023

Chuyện tình cảm, gia đình tốt lên nhờ Thổ sinh Kim. Người thân có bệnh sắp có cơ hội được bình phục. Những bạn còn độc thân thì nên tận dụng thời gian này làm quen với người mới hoặc quen thêm bạn mới.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 19/8/2023

Sự nghiệp của tuổi Dần khá hên nhờ có Chính Quan trợ vận. Bạn là người chịu thương chịu khó nên hay được mọi người ở chỗ làm yêu quý. Những ai đang chờ tin tức xin việc, thi cử, thăng chức thì sẽ đón thêm tin tốt trong thời gian tới đây.

Tiền bạc của bản mệnh cũng ở mức khá, không đáng lo. Thuận vợ thuận chồng nên bạn cố gắng cày cuốc kiếm đồng ra đồng vào lo cho gia đình. Việc kinh doanh buôn bán cực kì thuận lợi. Bản mệnh làm gì cũng có tiền, suôn sẻ hanh thông.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Dần ngày 19/8/2023

Vận trình tình cảm của tuổi này lao đao vì cục diện Mộc Kim tương khắc. Đừng quá bận tâm đến cách sống lỗi của người khác. Bạn nên sợ những người sống tốt với mình thôi, vì không biết phải trả cái tình nghĩa cho người ta thế nào cho phải còn những kẻ sống lỗi thì cứ bơ đi.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 19/8/2023

Thiên Quan lâm vận khiến công việc của Mão lận đận hết phần người khác. Tóm lại là nay tuổi này không nên dính líu vào kiện tụng, pháp lý hay tranh cãi với người có chức quyền hơn mình. Bạn càng nói nhiều thì càng chịu thiệt thòi, kẻ ngang ngược thì vẫn cứ lộng hành không coi trọng bạn.

Đường tiền bạc lâm Tương Xung nên cũng không tốt hơn là mấy. Dù là con giáp kiếm tiền giỏi nhưng cũng không tránh được những lúc thất thoát. Sắp tới trong nhà bạn có chuyện lớn cần đến khá nhiều tiền, không kiểm soát chi tiêu ngay từ bây giờ thì sau này chỉ có nước đi vay nợ.

Tử vi tuổi Mão ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Mão ngày 19/8/2023

Mộc Kim tương khắc khiến Mão đau đầu vì chuyện tình cảm. Đôi khi sống vô tình một chút cũng chẳng sao cả, bạn cứ để ý đến cái nhìn của thiên hạ thì mệt mỏi lắm. Chuyện tình cảm cứ để người trong cuộc tự giải quyết, tuyệt đối đừng để người ngoài xen vào, rất rắc rối.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/8/2023

Công việc của tuổi Thìn lâm Kiếp Tài nên cẩn thận với bạn làm ăn, tay chân cấp dưới của mình. Chỉ cần con giáp này biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra.

Vận tài lộc khấm khá nhờ Lục Hợp cục soi chiếu, không chuyện gì có thể làm khó được bạn. Thìn là người chịu khó cày cuốc, khi người khác chơi bời nghỉ ngơi thì bạn kiếm tiền không ngơi tay. Dù đôi khi có hơi ghen tị với sự thảnh thơi của người ta nhưng tiền bạc vẫn vào đều là hạnh phúc lắm rồi.

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Thìn ngày 19/8/2023

Đường tình cảm của bản mệnh ở mức bình ổn nhờ Thổ sinh Kim. May mắn nhất có lẽ là gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về đối phương. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và tham vọng của riêng mình.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/8/2023

Công việc ngày mới của tuổi Tỵ gặp Chính Ấn nên có phần nhàn hạ hơn mọi ngày. Hôm nay có lợi cho những bạn mưu cầu danh lợi, chức vụ, học hành, người làm nghề tự do thì có phần thua thiệt hơn. Tuy nhiên đừng vội mừng, năng lực của bạn vẫn chỉ ở mức bình thường, muốn bứt phá cần có chí lớn hơn nữa.

Đường tiền bạc khởi sắc nhờ Tam Hợp cục dẫn lối. Cuộc sống của bạn được cải thiện nhiều nhờ các công việc làm thêm. Nhờ khéo ăn khéo nói nên thu nhập cũng gọi là khá so với nhiều người, không mất mát hay hao tổn của cải là phúc lớn rồi.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/8/2023

Điểm sáng trong ngày là chuyện tình cảm, nhờ Mộc sinh Hỏa nên bạn rất được lòng mọi người xung quanh. Cách ăn ở của con giáp này hiếm khi mất lòng ai vì là con giáp sống biết điều, thoáng tính. Bạn cũng hiếm khi để bụng những chuyện lặt vặt nên vợ chồng thi thoảng mới có xích mích nhỏ.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/8/2023

Sự nghiệp của Ngọ có Thiên Ấn nâng đỡ nên có được tiếng nói uy quyền trong công việc. Bạn nói được làm được, biết vươn lên, nỗ lực vì tương lai chứ không chịu thua ai hết nên ai cũng nể. Tuy nhiên đừng cậy thế được mọi người quý rồi to tiếng với người khác nhé, làm như vậy khiến sự nghiệp đi lùi rất nhanh.

Con giáp này đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn trong ngày, tốt hơn hết bản mệnh nên cố gắng hạn chế đi lại để tránh tiền mất tật mang. Nay không phải là ngày quá tệ đối với tài lộc nhưng chú ý thì vẫn hơn, lơ là là mất tiền ngay và luôn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/8/2023

Chuyện tình cảm kém may vì Hỏa Kim tương khắc. Biết là khi yêu thì tuổi này thường có xu hướng coi người ấy là tất cả nên sẽ nghe theo những điều kiện của họ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên có chính kiến và bảo vệ chính kiến của mình nếu như nó là đúng đắn nhé.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/8/2023

Công việc của tuổi này không ổn vì lâm Tỷ Kiên. Bạn khoan dung cho những kẻ bất nhân, họ sẽ dùng sự bao dung ấy để chuộc lợi. Đi làm chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ, Mùi đừng có quan tâm đến người khác, khả năng bạn bị nhờ vả không công trong hôm nay khá cao.

Tài vận không ổn, bạn phải lo nhiều chuyện cần đến tiền. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, con giáp này chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Kinh doanh nên bình tĩnh, chỉ cần nóng giận là bạn sẽ mất khách ngay.

Tử vi tuổi Mùingày 19/8/2023
Tử vi tuổi Mùi ngày 19/8/2023

Đường tình cảm tốt lên nhờ Thổ sinh Kim. Đời có nhân quả hết, lừa người 1 lần rồi có ngày bị người khác lừa lại gấp 10 lần nên bạn không cần phải hậm hực vì những kẻ sống lỗi. Gia đạo may mắn, bình an, đi xa về gần được ơn trên che chở tránh bớt xui xẻo.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 19/8/2023

Sự nghiệp va vào Thương Quan nên khó thuận lợi. Thân lao đao vì những nhiệm vụ mới được giao cho, một số người bất lực trước cách cư xử của cấp trên. Có điềm xin thôi việc đột ngột, tranh cãi với đồng nghiệp ở cơ quan nên sáng ra đã khó ở, năng suất làm việc không cao.

Mặt tiền bạc có quý nhân giúp đỡ nhờ Tam Hội chỉ đường dẫn lối. Bản mệnh cứ yên tâm mà kiếm tiền, không cần lo cho ai hết, tiền mình kiếm mình tiêu cho bản thân và gia đình. Người ngoài cứ ghen tị với đồng tiền bạn kiếm được nhưng đâu biết đằng sau đó là những ngày tháng không nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Thân ngày 19/8/2023

 

Vận tình cảm ôn hòa nhờ hai hành Kim tương hòa.  Làm người, ngoại hình có thể không bắt mắt, nhưng đừng để nội tâm xấu xí. Cứ sống lương thiện, hiền lành thì không ai dám làm khó bạn, ngược lại còn được người ta yêu mến thêm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/8/2023

Dậu có đường sự nghiệp kém may vì lâm Tự Hình. Hôm nay tâm trạng không được tốt nên bạn không hề muốn đi làm chút nào cả. Thức dậy với đầu óc mệt mỏi, uể oải nên năng suất công việc không cao, vất vả nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Được cái mặt tài lộc có Thực Thần nâng đỡ nên lộc lá hơn người. Nhiều bạn có lộc ăn uống, quà cáp hoặc được cho tiền trong ngày ngày. Có những lúc tưởng chừng như sắp mất tiền nhưng lại lấy lại được, dù đen đủi mặt công việc nhưng bù lại tài lộc rất khấm khá.

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Dậu ngày 19/8/2023

Chuyện tình cảm không xấu nhờ hai hành Kim tương hòa nhưng Dậu cần chú ý những kẻ tiếp cận để nịnh bợ mình. Đó rất có thể chính là kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng sự cả tin của bạn để kiếm lợi cho mình. Tuy nhiên bên cạnh bạn vẫn còn nhiều người đứng sau ủng hộ và yêu quý bạn nhiều lắm.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/8/2023

Tuất có một ngày làm việc vất vả và khó khăn vì gặp Kiếp Tài. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm. Đi làm mà có tranh cãi thì hãy kiềm chế hết sức có thể để công việc được yên ổn.

Mặc dù chưa phát tài nhưng ít ra bạn vẫn may mắn hơn bao người nhờ Tam Hội cục. Bạn là người chịu khó, biết lo cho chuyện của 2 bên nội ngoại bằng chính đồng tiền mình làm ra. Một số người đang đi làm ăn xa cũng được lộc, đó có thể là tiền thưởng, tiền lương hoặc đồ ăn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Tuất ngày 19/8/2023

Thổ sinh Kim thúc đẩy đường tình cảm đi lên. Dường như đối với bạn trong những ngày này, quan trọng nhất là những phút ở bên người yêu thương. Nhiều người xa quê hương chỉ muốn nhanh được về với người nhà chứ không mong gì thêm nữa, quả là con giáp có tính cách tuyệt vời số 1.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão 

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/8/2023

Công việc suôn sẻ nhờ có Chính Quan trợ mệnh. Xuất ngoại, xin việc, làm hồ sơ hay bầu cử, khai trương đều thuận buồm xuôi gió. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao trong thời gian tới đây.

Tài chính không còn gây sức ép lên con giáp này. Bạn được người thân giúp đỡ nên cũng đỡ áp lực hơn mọi ngày. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/8/2023
Tử vi tuổi Hợi ngày 19/8/2023

Tình cảm may mắn nhờ Kim sinh Thủy. Người nên đến thì sẽ đến, người muốn đi thì đừng nên níu kéo. Bạn nhân ái, luôn biết cách kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai, cho dù bạn có đang bức xúc đến thế nào đi nữa.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Trên đây là những dự đoán về tử vi 12 con gíap ngày mới 19/8/2023. Hy vong những dự đoán trên sẽ giúp các bạn có được cách đối xử, hành động phù hợp. Lưu ý các dự đoán trên chỉ mang tính chất dự đoán, chiêm nghiệm.

XEM THÊM: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/8/2023