Tử vi ngày 5/1/2024 cho thấy, 12 con giáp sẽ gặp những điều may mắn trong ngày này. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những điều may mắn và lưu ý dành cho 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối áp lực. Tiết thần xuất hiện, kết hợp với Tử vi ngày cho thấy gia chủ tuổi Tý hôm nay gặp đôi chút bất lợi trong việc thể hiện sở trường và thế mạnh của mình. Sự tự tin vẫn còn và tư duy tích cực là điểm tựa lớn nhất cho họ tỉnh táo và cẩn trọng hơn với những quyết định của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đặc biệt khởi sắc, con giáp này nhận được nhiều điều tích cực liên quan tới chuyện tình cảm hơn, nhất là sự cho đi của bản thân đã được đối phương ghi nhận và dần đón nhận.

Tài vận: Vận trình tài lộc có tính chủ động, bản mệnh vừa kiểm soát được việc chi tiêu, lại vừa có khả năng kiếm tiền nên có thể an tâm với cuộc sống hiện tại.

Sức khỏe: Lưu ý ngày hôm nay rất dễ có những vấn đề về gan, phổi và máu huyết.

Cẩn trọng: Gặp khó khăn trong quá trình tiếp nhận những vấn đề mới mẻ.

Tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra bất lợi. Kỵ thần tương hại báo hiệu tiểu nhân đeo bám, bản mệnh gia chủ tuổi Sửu phải nâng cao tinh thần cảnh giác nếu không muốn chuốc hoạ vào thân. Đừng quên nỗ lực, cố gắng hơn nữa và biết ơn những người đã hỗ trợ bản mệnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc không vui. Tác động của sao Kình dương, Đà la ảnh hưởng ít nhiều tới tình cảm của các cặp đôi. Những chuyện đã qua đừng nên nhắc lại thêm xa cách, hãy tha thứ vì không ai là hoàn hảo, ta sống cho hiện tại đừng nhìn về quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Cơ hội kiếm tiền ngỡ trong tầm tay nay lại vụt qua trước mắt, một phần vì ảnh hưởng của hung tinh.

Sức khỏe: Rất dễ chán nản, mệt mỏi, đề phòng cảm nhẹ và sốt.

Cẩn trọng: Bị kẻ xấu lừa gạt vì niềm tin đặt không đúng chỗ.

Tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra được như ý vẹn toàn. Vận đồng khí – phục vị viên mãn hanh thông, đồng thời Tử vi theo ngày báo hiệu gia chủ tuổi Dần có một ngày được cởi bởi rất nhiều áp lực mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Điều lớn nhất là bản mệnh cần duy trì trạng thái cố gắng, cố tiết chế cảm xúc giữ bình tĩnh và lý trí khi đối diện với những áp lực trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút buồn phiền. Chính vì không kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân mà con giáp này có thể gây ra những thương tổn cho người bạn đời của mình. Người độc thân cũng chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra là quá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng quả lý tài chính thông minh giúp con giáp này vẫn có được khoản chi tiêu thoải mái.

Sức khỏe: Sức khỏe tốt, hãy vận động nhiều hơn.

Cẩn trọng: Đừng vì bảo vệ tham vọng của mình mà ích kỷ không nghĩ tới lợi ích của người khác.

Tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra với đủ may mắn. Năng lượng đồng khí - phục vị viên mãn xuất hiện cho biết những người làm việc trong môi trường dịch vụ, nghệ thuật sẽ tìm được cơ hội khẳng định bản thân. Mọi người xung quanh đánh giá bạn khác đi, nhưng đừng vì thế mà vội chủ quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Mộc vượng giúp mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong nhà gắn kết bền chặt. Dù có hiểu lầm nào thì các cặp đôi cũng bình tĩnh, cùng ngồi xuống nói chuyện để gỡ rối.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình nhờ nguồn thu nhập được cải thiện.

Sức khỏe: Cẩn thận bệnh về tai mũi họng trong điều kiện thời tiết thay đổi.

Cẩn trọng: Học cách lắng nghe, chia sẻ câu chuyện của mình với những người mình tin tưởng.

Tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra với đủ thể loại bất lợi. Tác động của Kỵ thần khiến tâm trạng của bản mệnh con giáp này thất thường, sự bồn chồn, lo lắng và thiếu tự tin có thể lấy đi của con giáp này không ít cơ hội để phát triển bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp nhưng tiềm ẩ nhiều mối lo. Mộc khắc Thổ đem tới tình yêu mới và chữa lành trái tim của người tuổi này, nhưng những sự đối lấp quan điểm cần được xử lý ổn thỏa, nhje nhàng. Người độc thân không còn ngần ngại trong việc biểu lộ tình cảm với người thương của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Tử vi cho biết con giáp này sẽ trải qua khoảng thời gian khó chịu khi chưa biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Sức khỏe: Lưu ý các chứng đau vai gáy và tim đập nhanh.

Cẩn trọng: Học cách trân trọng những gì mình đang có.

Tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông dễ dàng. Nguyên thần gia hộ phù trợ nên người tuổi Tỵ mau chóng nắm bắt được các vấn đề, nguyên nhân sự việc. Cùng với tinh thần tiếp thu ý kiến tích cực giúp những người này có thể hạn chế được rủi ro trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hạnh phúc. Mộc sinh Hỏa cho biết mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia có sự hài hòa, thấu hiểu. Bất đồng quan điểm giữa những người trong nhà khiến không khí gia đình căng thẳng, nhưng dần lại có tiếng nói chung, thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này nhờ nắm bắt tốt cơ hội trong công việc nên có thêm khoản thu khác.

Sức khỏe: Cẩn thận bệnh về xương khớp.

Cẩn trọng: Đừng nên so đo, toan tính hơn thiệt vì chỉ thêm mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông suôn sẻ, nhờ vào Nguyên thần gia hộ và tam hợp mệnh trợ lực. Đối với những người đang có ý định chuyển đổi công tác hay thay đổi môi trường làm việc đều nhận được nhiều may mắn. Người làm kinh doanh cũng dễ dàng thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ đang rất tốt, người yêu tinh tế hiểu ý, vợ hiền dịu nhẹ nhàng, những người chưa có nửa kia sẽ sớm tìm được người ưng ý

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi đem lại cho bản mệnh khoản hời không ngờ.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe của người tuổi Ngọ đang rất tốt, họ tràn trề sức sống, năng lượng và sẵn sàng lan tỏa những điều tốt đẹp cho người xung quanh

Cẩn trọng: Nếu làm việc đại sự thì nhớ chọn ngày giờ hoàng đạo.

Tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay bị Kỵ thần bửa vây nên diễn ra đổ sông đổ biển, dự báo người tuổi Mùi có thể sẽ gặp đủ muôn vàn rắc rối do họa tiểu nhân gây ra. Mọi công sức, nỗ lực của con giáp này gần như đều bị đổ sông đổ biển nếu như không nhanh chóng chấn chỉnh lại cách làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề. Mối quan hệ tình cảm mỗi ngày một thêm xa cách vì người trong cuộc thiếu sự quan tâm, chia sẻ. Cảm thông là không có khi ngay cả việc lắng nghe, các cặp đôi cũng thiếu kiên nhẫn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc, tài chính trở nên thoải mái hơn khi con giáp này đã nâng cao được nguồn thu nhập cho mình nhờ quý nhân chỉ lối.

Sức khỏe: Cẩn thận những căn bệnh ngoài da, hãy tắm thường xuyên, ít nhất là 1 lần/ngày.

Cẩn trọng: Chớ nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc vì không đảm bảo sức khỏe.

Tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Tuổi Thân làm việc cật lực, làm ngày làm đêm nhưng xem ra vẫn chưa thu được kết quả mong muốn. Tử vi còn báo hiệu có những rắc rối nghiêm trọng liên quan tới tính khí nóng nảy, bốc đồng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Tử vi ngày mới dự báo mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân trong hôm nay đều rơi vào tình trạng căng thẳng. Khó mà cải thiện được tình trạng này khi đến cả bản mệnh còn có ý định buông lơi.

Tài vận: Vận trình tài lộc xáo trộn. Nguồn thu nhập chẳng những bị chững lại mà còn có nhiều khoản phát sinh bất ngờ.

Sức khỏe: Bệnh đau mắt và nhức xương.

Cẩn trọng: Lưu ý cân bằng được cảm xúc, kiểm soát tâm tính của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tháng 11/2023 âm lịch

Tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra còn đôi chút rắc rối. Sự xuất hiện của Cừu thần, tương hại, nhắc nhở bản mệnh người tuổi Dậu cần thận trọng hơn tới từng việc mình làm. Bởi lẽ, một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng làm tốn nhiều sức lực và thời gian để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Ngũ hành xung khắc dự báo có điềm không lành đối với các mối quan hệ tình cảm. Tử vi khuyên bản mệnh nên cư xử đúng mực, bao dung, cảm thông và đồng cảm hơn với người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện, chất lượng cuộc sống của bản mệnh cũng tăng lên đáng kể.

Sức khỏe: Chú ý chứng đau đầu và mất ngủ.

Cẩn trọng: Hãy cố gắng tập trung tinh thần để xử lý các rắc rối còn tồn đọng.

Tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra nhiều bất ổn. Kỵ thần xuất hiện, đây là thời điểm cần cẩn trọng cao độ, tuy nhiên cũng là cơ hội thích hợp để những người này thực hiện các dự định cho hướng đi mới. Kinh nghiệm là thước đo cho sự thành bại hay an toàn, hạn chế rủi ro cho mình là cách bước đi vững chắc và an toàn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Dự đoán sẽ có nhiều sự phiền toái trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Có lẽ vì thành kiến quá lớn nên dù có nỗ lực tháo gỡ khúc mắc thì mọi chuyện vẫn không đi tới đâu.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Tuất dường như vẫn còn đang tiêu xài phung phí nên không thể kiểm soát mọi khoản phát sinh bất ngờ.

Sức khỏe: Dễ mắc bệnh về mắt và triệu chứng về gan.

Cẩn trọng: Tài chính ngưng trệ, chi nhiều hơn chi.

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Hợi được cấp trên đánh giá đúng năng lực. Tuy vậy, nếu không có chính kiến và tự tin kiên trì đến cùng thì mọi thứ sẽ thành công cốc. Đừng quên đầu tư cho các mối quan hệ xã giao vì nó có lợi cho sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngột ngạt khó chịu. Ảnh hưởng của họa tiểu nhân khiến không khí gia đình càng trở nên căng thẳng. Mâu thuẫn khi còn nhỏ không được giải quyết triệt để thì việc tạo ra bất đồng lớn sẽ là điều dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhất là người làm kinh doanh có thể thu được khoản hời lớn nhờ vận may che chở.

Sức khỏe: Dễ bị bệnh về hô hấp, hãy giữ kín cổ của mình.

Cẩn trọng: Suy nghĩ tiêu cực mỗi khi có chuyện không vui xảy ra.

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2023 âm lịch