Tử vi 12 con giáp hàng ngày có thể tiết lộ những thay đổi, những bí ẩn mà các con giáp sẽ phải đối mặt trong ngày đó hoặc đơn giản là những niềm vui, niềm bất ngờ bạn không muốn bỏ lỡ. Trong ngày 5/8/2023 này, người tuổi Tý sẽ có chút khởi sắc trong công việc, nhưng tuổi Dần, Mão lại không may mắn như thế, cần cẩn trọng vì dễ bị tiểu nhân hãm hại,…

Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2023 có những biến động gì?
Tử vi 12 con giáp ngày 5/8/2023 có những biến động gì?

Tử vi thứ bảy ngày 5/8/2023 tức ngày 19/6/2023 âm lịch, ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Mùi, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

 • Xung tháng: Đinh Sửu, Ất Sửu

1. Tử vi tuổi Tý 5/8/2023

Nay công việc của tuổi Tý có Thiên Ấn trợ vận nên đi làm có tiếng nói, được tín nhiệm, hay được cấp trên yêu quý. Những bạn làm y dược, kỹ thuật hoặc luật sư được mọi người tôn trọng, nể nang, dễ được khách hàng khen ngợi. Tuy nhiên bạn cần khiêm tốn và hạn chế lạm dụng quyền lực để không bị ghét.

Tử vi tuổi Tý ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Tý ngày 5/8/2023

Đường tài lộc kém sắc vì lâm Tương Hại cục. Con giáp này cẩn thận rơi tiền, mất tiền hoặc hao hụt tài sản mà không rõ lý do. Khi động đến vấn đề tiền bạc là phải rõ ràng, minh bạch, ký kết kỹ càng khi cho vay tiền, kể cả bạn thân hay người quen, nay mà cứ qua loa thì sau này kiểu gì cũng có xung đột vì tiền.

Chuyện tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Hôn nhân, tình yêu tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Tuổi này và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu 5/8/2023

Công việc trong ngày thứ 7 của Sửu không may mắn vì Tương Xung lâm vận. Bản mệnh khó khăn trong việc lập kế hoạch, hợp tác làm ăn hay có trục trặc. Kinh doanh không đắt hàng vì ăn nói còn chưa được khéo léo, cần nhập thêm nhiều hàng mới hợp thị hiếu khách hàng mới bán được.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Sửu ngày 5/8/2023

Đường tài lộc dễ có lộc rơi xuống bất ngờ vì Thiên Tài chiếu mệnh, Sửu có thể thử mua một tờ vé số để xem vận may của mình lớn đến đâu. Những bạn đang mong chờ đòi được lương hoặc nợ thì khả năng cao là hôm nay hoặc thời gian tới đây sẽ thực hiện được.

Các bạn đang có gia đình hay yêu đương thì có một ngày bình ổn nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Với chuyện tình cảm thì cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, hôm nay dù bạn có cưỡng cầu cũng không được.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cam, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần 5/8/2023

Công việc của Dần lâm Kiếp Tài nên phải hết sức cẩn thận họa tiểu nhân, tranh giành, ghen tị với nhau trong công việc. Nhiều bạn còn phải ôm việc về nhà làm, không có lỗi nhưng cứ hay bị đổ oan. Tâm trạng ức chế, không hòa hợp với đồng nghiệp, chỉ muốn bỏ việc.

Nay con giáp này cũng nên xem lại cách tiêu tiền của mình, không nên mua sắm quá đà hay đầu tư lớn vì có thể bị mất tiền, thiệt hại tài chính. Tài lộc không được khả quan nên phải thận trọng từng li từng tí để khỏi lâm vào cảnh vay mượn.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Dần ngày 5/8/2023

Đường tình cảm rơi vào tình trạng lao đao vì Mộc Thổ tương khắc. Tình cũ không rủ cũng tới, gặp lại người xưa khiến bạn có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng tốt nhất vẫn nên tiết chế để làm chủ mình. Dễ có xung đột với người trong nhà, trong họ vì bất đồng ý kiến, ức chế bấy lâu giờ mới nói ra.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xám, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão 5/8/2023

Công việc của Mão va vào Tỷ Kiên nên đi làm khá cô độc, dù thông minh nhưng hay bị dìm, người làm cấp trên thì không nhận được sự ủng hộ của cấp dưới. Tốt nhất là làm xong việc rồi về nhà sớm, bạn cần nghỉ ngơi thư giãn, ngủ đủ giấc để nạp lại năng lượng.

Đường tiền bạc vươn lên hơn mọi ngày vì được Tam Hợp cục nâng đỡ. Mão ăn nên làm ra nhờ tài ngoại giao và tài ăn nói của mình. Dù bị dụ dỗ đầu tư, mua bán nhưng bạn vẫn tỉnh táo không nghe theo. Mão chỉ thích làm ăn trong sạch, an toàn minh bạch, cực sợ kiếm tiền nhanh vì sợ tiền không bền.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Mão ngày 5/8/2023

Vận tình cảm không tốt vì Mộc khắc Thổ. Chuyện trong gia đình khiến bạn buồn bực, lo lắng và bất an rất nhiều. Một số người phải chạy vạy ngược xuôi để lo hộ việc cho con cái hoặc cha mẹ, thực sự rất bận và mệt.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn 5/8/2023

Đường sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày khá may nhờ Chính Tài trợ mệnh. Bản mệnh luôn chuyên tâm vào công việc mình đang làm, đi làm cực kỳ nghiêm túc và có trách nhiệm, không làm qua loa. Những việc mà bản mệnh hoàn thành không ai dám chê trách vì không có khuyết điểm để chê.

Nếu muốn ví tiền ổn định thì nên chú tâm vào công việc chính của mình, chỉ cần bạn hết lòng vì nó thì tiền lương sẽ không phụ lòng bạn. Những người đang mong chờ lương thưởng hoặc tiền công nợ thì hôm nay sẽ có tin tốt.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Thìn ngày 5/8/2023

Hai hành Thổ tương hòa dự báo mặt tình cảm sóng yên biển lặng không có gì đáng lo ngại. Gia đình luôn là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, nhận được lời khuyên, che chở bạn khi khó khăn và là nơi chia sẻ khi bạn gặp áp lực.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị 5/8/2023

Công việc của Tị không suôn sẻ vì Thương Quan chiếu mệnh. Tính tình nóng nảy, bộp chộp nên nhanh chán việc, nhiều người sắp xin nghỉ việc đột xuất hoặc bị sa thải, nên cẩn thận. Mọi thứ dường như không phát triển như ý muốn của bạn, không phải do năng lực của bạn chưa đủ mà là cơ hội chưa đến thôi.

Điểm sáng trong ngày là tài lộc nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Dù là con giáp dễ gặp rắc rối vì tiền nhưng bạn vẫn chăm cày cuốc, giỏi buôn bán, làm ăn tự do có tiền lời, không nợ công của ai. Dẫu phía trước còn nhiều khó khăn nhưng phía sau bạn luôn có quý nhân tương trợ, hãy mạnh dạn xông pha làm giàu, kiếm tiền trả nợ, trời không phụ lòng bạn!

Tử vi tuổi Tị ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Tị ngày 5/8/2023

Đường tình cảm nảy nở nhờ Hỏa sinh Thổ. Bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi chơi ngắn ngày để gia đình thêm gắn bó, bớt căng thẳng. Đã đến lúc các cặp đang yêu nên nghĩ xa hơn cho chuyện tương lai đôi lứa, 2 bạn cũng rất mong chờ điều này phải không.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ 5/8/2023

Sự nghiệp của Ngọ may mắn được Tam Hội cục dẫn đường chỉ lối nên không gặp trục trặc. Công việc vấp váp cũng là chuyện thường tình, không phải quá to tát, Ngọ tự giải quyết được hết. Đi làm không ai dám chơi xấu vì tính bạn rất cứng rắn, thẳng thắn, không thích là nói ngay chứ chẳng ngán ai.

May mắn có Thực Thần nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc. Nhiều bạn có lộc ăn uống, quà cáp, lương thưởng bất ngờ. Còn trẻ thì nên kiếm thật nhiều tiền, khi tâm trạng không tốt có thể cầm tiền đi trút giận là được rồi chứ chẳng cần ai đến để an ủi.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/8/2023

Đường tình cảm sinh sôi nảy nhờ nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Không như vẻ ngoài lạnh lùng, bên trong Ngọ lại là một người thân thiện và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Các bạn trẻ hay có tính thương người, thích làm việc thiện nên hay được người ta quý mến.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi 5/8/2023

Tuổi Mùi có Thiên Tài chiếu mệnh nên những bạn đang có nghề tay trái hoặc công việc phụ sẽ ăn nên làm ra hơn những người khác. Bản mệnh có quyền tự tin và tự lực cánh sinh, không ăn bám bất cứ ai. Tuổi này ở đâu cũng sống tốt được nhờ tính tình nhanh nhẹn và chịu khó.

Tài lộc ổn áp, dễ có lộc bất ngờ, bản mệnh có thể thử vận may bằng một tờ vé số. Tuổi này cũng hay trúng thưởng, dễ kiếm tiền nhưng lộc lá không duy trì được lâu, chỉ tồn tại trong ngày nên hãy tận dụng ngày này để mua bán hoặc kiếm tiền bằng các hình thức kiếm tiền nhanh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Mùi ngày 5/8/2023

Nhờ hai hành Thổ tương hòa nên Mùi giữ được hòa khí trong các mối quan hệ. Nhìn thì trầm tính nhưng lại quen biết khá nhiều bạn bè. Lúc nào bạn cũng là người tư vấn tình cảm, giải quyết tâm sự cho những người xung quanh một cách khéo léo và nhanh nhẹn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân 5/8/2023

Nay tuổi Thân may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên thi cử rất thuận lợi, xin việc, xin thăng chức hay thi công chức cũng như ý. Bản mệnh đi làm có trách nhiệm, nghiêm túc và thông minh nên cấp trên rất thích bạn, dễ được cất nhắc đề bạt tăng lương hoặc nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Đường tài lộc mang năng lượng tích cực dồi dào, không phải lo nghĩ nhiều vì tiền. Những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Thân ngày 5/8/2023

Chuyện tình cảm may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Thân có vài người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Người trong nhà cũng không chấp vặt thái độ của bạn lúc khó ở vì biết thừa tính cách bạn ra sao.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu 5/8/2023

Dậu lâm Thiên Quan nên phải tránh xa kiện tụng, chính quyền, tranh chấp nếu như muốn công việc bình yên. Dù bạn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé, đừng làm càn.

Vận trình tài lộc không tốt cho lắm, trong ngày này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân, tiền mất tật mang. Những chuyện liên quan đến sổ sách, giấy tờ cũng phải cẩn thận, sai một li là đi một đống tiền chứ không ít đâu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Dậu ngày 5/8/2023

Điểm sáng trong ngày có lẽ là chuyện tình cảm nhờ Thổ sinh Kim. Con giáp này cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo nên những mối quan hệ hữu ích sau này. Bạn cũng là người dễ tính, không hay để bụng nên cũng ít bị ghét, bạn bè chơi xã giao khá nhiều nhưng may mắn là không ai có ý đồ xấu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất 5/8/2023

Tuổi Tuất cẩn thận khi đi làm vì lâm Tương Phá. Làm ăn buôn bán cố gắng đừng gây thù chuốc oán kẻo có tiểu nhân phá phách, không để cho bạn làm ăn yên ổn. Người làm công thì thấy bất mãn, đi làm có kẻ ném đá giấu tay, xấu tính, thấy bạn hơn là họ cực nóng mặt, ghen tị.

May mắn là đường tài lộc không bị ảnh hưởng nhờ Chính Tài trợ vận. Tuất vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Bạn làm được nhưng cũng tiết kiệm được chứ không phải loại người hoang phí, xem thường đồng tiền như thiên hạ đồn bậy.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Tuất ngày 5/8/2023

Đường tình cảm bình ổn, gia đình bạn đứng vững trước những cơn sóng gió ập tới nhờ hai hành Thổ tương hòa. Tình yêu đôi lứa ngày càng thêm nồng thắm, mặc dù có những khó khăn trước mắt nhưng vẫn không thể ngăn cản được hai người đến bên nhau và hướng về nhau.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi 5/8/2023

Hợi có vận trình công việc xen lẫn hung và cát vì gặp Chính Ấn, những bạn đang nắm quyền hành, đòi quyền lợi hoặc muốn đi học lên cao sẽ gặp may. Tuy nhiên công việc còn trì trệ do chưa có người dẫn dắt chỉ đường, bản mệnh đôi khi bế tắc và chưa có chí lớn nên mọi thứ vẫn ở mức trung bình.

Tam Hợp cục dự báo đường tài lộc không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày không cần phải lo lắng gì cả.

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/8/2023
Tử vi tuổi Hợi ngày 5/8/2023

Chuyện tình cảm khá ảm đạm vì Thổ khắc Thủy. Tuổi này là con giáp sống biết điều nhưng hay mắc oán, tình cảm anh em họ hàng tưởng chừng thân thiết nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn. Người độc thân cũng nên vạch rõ ranh giới với những người không phù hợp với điều kiện lập gia đình của mình.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Trên đây là toàn bộ tử vi 12 con giáp ngày 05/08/2023. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày của TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất của toàn bộ các con giáp nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!