Tử vi 12 con giáp hàng ngày có thể tiết lộ những thay đổi, những bí ẩn mà các con giáp sẽ phải đối mặt trong ngày đó hoặc đơn giản là những niềm vui, niềm bất ngờ bạn không muốn bỏ lỡ. Trong ngày 9/8/2023 này, công việc người tuổi Tý sẽ khá suôn sẻ, thuận lợi nhưng người tuổi Dậu lại không may mắn như vậy, người tuổi mão cũng cần cẩn trọng, tránh đôi co kẻo rước hoạ vào thân,…

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 9/8/2023 có những biến động gì?
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 9/8/2023 có những biến động gì?

Tử vi thứ tư ngày 9/8/2023 tức ngày 23/6/2023 âm lịch, ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Mùi, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Tân Tỵ, Đinh Tị

 • Xung tháng: Đinh Sửu, Ất Sửu

1. Tử vi tuổi Tý 9/8/2023

Công việc của Tý được Tam Hội cục chiếu cố nên rất suôn sẻ, thảnh thơi hơn người. Người đi làm xa có quý nhân giúp đỡ, không phải lo gặp bất trắc. Những bạn làm công việc mang tính chất di chuyển, hội họp thì suôn sẻ trăm bề, không lo làm ăn thất bát.

Đường tài lộc khởi sắc không kém vì có Thiên Tài chiếu vận. Người tuổi này dễ trúng thưởng, được cho tiền hoặc phát tài bất ngờ trong ngày này. Tuy nhiên tử vi cảnh báo bạn không nên dấn thân vào mấy trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, không còn xu dính túi.

Tử vi tuổi Tý ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Tý ngày 9/8/2023

Đường tình cảm yên ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Mặc dù bận rộn với công việc ở bên ngoài nhưng Tý vẫn lo chu toàn cho gia đình, không để ai phải chịu thiệt thòi. Chính vì vậy nên gia đình bạn vẫn rất bình an vô sự, đừng lo nghĩ nhiều nhé.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu 9/8/2023

Công việc của Sửu lâm Tỷ Kiên nên phải hết sức cẩn thận với kiểu cạnh tranh ở nơi làm việc. Những bạn mà hôm nay phải đi làm thì đừng đem chuyện riêng tư ra kể cho đồng nghiệp kẻo bị chơi xấu sau lưng lúc nào không biết, tâm sự của bạn nhưng sẽ trở thành chuyện cười cho người khác.

Tài lộc may mắn dồi dào nhờ Tam Hội cục trợ vận. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì tiền bạn có thể mạnh mẽ hơn người khác tưởng, nhờ vậy nên được trời thương cho lộc kiếm tiền, sớm trả được nợ cũ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Sửu ngày 9/8/2023

Đường tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm vì Thổ khắc Thủy. Cả hai cùng cho mình là đúng và không chịu nhượng bộ, cãi nhau to tiếng để người ngoài nghe thấy không hay. Bạn bè thì có người thấy khó chịu khi bạn hơn họ, chơi với nhau chưa thật.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần 9/8/2023

Tuổi Dần may mắn được Chính Quan tương trợ nên công việc đỡ vất vả hơn hẳn. Những ai đang chờ tin vui thi cử, xin việc hoặc đòi quyền lợi thì sắp thành công rồi đó. Bạn cũng là người làm được việc và khiêm nhường nên chẳng ai dám ăn hiếp, ngược lại còn được rất nhiều người yêu mến.

Đường tài lộc của bản mệnh khá là bấp bênh do lâm phải Tương Hại cục. Mặc dù bên cạnh bạn không thiếu trợ lực nhưng bạn vẫn cực kỳ thiếu thốn, gần đây hay tiêu tiền bừa bãi, hoang phí, toàn những khoản ngoài dự tính nhưng cực kỳ tốn, lương chưa về mà ví đã cạn dần.

Tử vi tuổi Dần ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Dần ngày 9/8/2023

Vận trình tình cảm may mắn hơn dự kiến nhờ Thủy Mộc tương sinh. Nhiều người sắp đón tin vui liên quan đến sinh nở, cưới hỏi, yêu đương đến với mình. Một số người sẽ làm lành với nửa kia sau thời gian dài giận dỗi, chiến tranh lạnh với nhau.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão 9/8/2023

Ngày mới công việc của Mão va vào Thiên Quan nên phải hết sức cẩn thận. Đi làm nên kín miệng, không tranh cãi không đấu đá vì dễ đụng chạm tới cấp trên. Làm ăn tự do cũng vậy, gặp khách vô duyên thì không bán nữa, đừng đôi co kẻo về sau còn vướng họa dài dài.

Đường tài lộc may mắn được Tam Hợp nâng đỡ nên dù sự nghiệp có bấp bênh thì bạn vẫn vững chãi kinh tế. Không gì có thể ngăn bước con giáp này kiếm tiền, hôm nay còn dễ kiếm tiền hơn mọi ngày, buôn bán được khách ủng hộ ào ào, đúng là lộc rơi tay ai người đó hưởng.

Tử vi tuổi Mão ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Mão ngày 9/8/2023

Thủy sinh Mộc cho biết đường tình duyên vô cùng tươi sáng. Đúng là chẳng có ai có thể làm khó con giáp này cả, bạn rất hiếm khi nghe người ngoài xúi bậy nên gia đình cực yên bình. Con cái trong nhà ăn nên làm ra, có vẻ như nhiều gia đình sắp có thêm tin vui lớn.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng 

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn 9/8/2023

Tuổi Thìn đường công việc lâm Kiếp Tài nên thời gian gần đây sẽ có điềm tranh đấu, ghen ghét lẫn nhau trong công việc hoặc bị cướp công. Những bạn đang kinh doanh buôn bán thì nên nhìn thị trường kẻo bị cướp mất khách lúc nào không hay.

Chuyện tiền bạc Thìn có tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh thẳng thắn nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen chặn đường làm ăn. Cho người khác nợ tiền thì không đòi được, toàn gặp những người lì lợm thiếu ý thức.

Tử vi tuổi Thìn ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Thìn ngày 9/8/2023

Đường tình cảm của tuổi này cũng không được may mắn lắm do cục diện ngũ hành Thổ khắc Thủy. Bạn bè anh em khá đông nhưng không nhờ cậy được nhiều, đèn nhà ai rạng nhà nấy nên có chuyện gì cũng tự lực cánh sinh gồng gánh, khó nhờ vả được người khác.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị 9/8/2023

Công việc của Tị gặp Chính Ấn nên những bạn làm công việc mang tính chất kỷ cương, nghiêm nghị sẽ thuận lợi hơn những người khác. Bạn dễ nhận được sự khen ngợi của cấp trên, không ôm việc về nhà nhưng đừng cứng rắn quá, lạt mềm thì buộc chặt, càng nghiêm khắc càng khó làm ăn.

Tài lộc ảm đạm vì lâm Tương Xung. Gần đây bản mệnh là con giáp dễ gặp rắc rối vì tiền do phải chi tiêu cho cực kỳ nhiều từ chuyện cá nhân đến gia đình, chuyện gì cũng thấy cần tiền để giải quyết.

Tử vi tuổi Tị ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Tị ngày 9/8/2023

Vận trình tình cảm kém may mắn vì Thủy Hỏa tương khắc. Trao cả trái tim khi yêu không sai, cái sai là bạn không gặp được người trân trọng bạn. Mất đi không đáng sợ, điều đáng sợ là bạn cứ chấp niệm mãi không buông.

 • Giờ tốt: 11h đến 13h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ 9/8/2023

Công việc của Ngọ gặp Thiên Ấn chiếu cố nên khá là uy quyền khi đi làm, nói có người nghe, làm có người công nhận. Công sức của bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng được cấp trên nhìn thấy, không phải áy náy nữa. Chỉ cần làm tốt việc của mình, không cao ngạo thì thành công nào cũng sẽ tới.

Đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Bạn độc lập tài chính và lao động chính đáng để có một khoản riêng không phải sống phụ thuộc vào bố mẹ nữa. Mọi chuyện đều đến tay bạn tự lo từ đầu đến cuối, không cần dựa dẫm ai vì sợ sau này bị người khác kể công, cực phiền hà.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/8/2023

Chuyện tình cảm, gia đình không được tốt cho lắm vì Thủy Hỏa tương khắc. Nhớ nhắc nhở người thân trong nhà nên cẩn thận khi đi xa, đi đường dài kẻo gặp trục trặc. Những bạn có gia đình nên quan tâm con nhiều hơn, đừng chỉ chăm chăm lo cho công việc.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi 9/8/2023

Tỷ Kiên chiếu mệnh cảnh báo tuổi Mùi trong thời gian tới không nên tin tưởng đồng nghiệp, bạn bè làm ăn chung kẻo lỗ vốn, không được công lao gì hết. Làm gì thì nên im lặng cố gắng âm thầm, không khoe khoang với bất cứ ai cả, người ủng hộ bạn thì ít nhưng người ghét bạn cực kỳ nhiều.

Đường tài lộc của bản mệnh là điểm sáng trong ngày. Đặc biệt người làm ăn kinh doanh có một ngày hàng hóa bán đắt như tôm tươi, mọi sự thuận lợi tới không ngờ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó sẽ có thêm nguồn thu nhập khá dồi dào từ bên ngoài.

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Mùi ngày 9/8/2023

Chuyện tình cảm cũng đón nhiều tin vui không kém khi con giáp này được cục diện Thủy Mộc tương sinh trợ giúp. Đặc biệt đào hoa nở rộ là thời điểm để bản mệnh bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, kết thúc quãng đời độc thân trước đó. Người có gia đình thì được lộc liên quan đến cháu chắt, sinh nở.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân 9/8/2023

Vận trình công việc trong ngày mới của Thân lâm Thương Quan nên dễ có trục trặc lớn như nghỉ việc giữa chừng, xin nghỉ dài ngày hoặc bỏ dở công việc hiện tại đang làm. Công việc chồng chất gây ra ức chế, không hài lòng với mức lương hiện tại, chỉ muốn tìm chỗ làm mới hoặc nghỉ ngơi một thời gian để lấy tinh thần.

Đường tài lộc của con giáp này kém may mắn vì Tương Hại cục đe dọa. Bạn là người nóng tính nên khi giải quyết những chuyện liên quan đến tiền cần phải bình tĩnh hết sức kẻo chuyện bé xé ra to. Những người sắp chuyển việc nên cân nhắc nếu như thấy mức lương ở hiện tại vẫn ổn.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Thân ngày 9/8/2023

Chuyện tình cảm có tin tốt nhờ Kim sinh Thủy. Hội độc thân vui tính, hoạt bát nên hay được người khác giới để ý. Hôm nay con giáp này dễ nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người. Nếu chọn ngày này để ra mắt bạn trai, bạn gái cũng rất phù hợp đấy bạn nhé.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu 9/8/2023

Sự nghiệp của tuổi Dậu được Thực Thần chiếu cố nên những ai làm công việc tự do hoặc buôn bán sẽ có lộc, khách hàng nườm nượp, bán được nhiều đơn hơn mọi ngày, sớm được nghỉ ngơi. Dậu tham làm nên rất chịu khó, ngày nghỉ người khác đi chơi nhưng bạn lại ôm thêm việc để kiếm đồng ra đồng vào.

Đường tiền bạc của con giáp này cũng ổn áp, nhiều người được nhận tiền thưởng, quà cáp hoặc có lộc ăn uống. Tính tình xởi lởi đi đâu bạn cũng có người mời ăn uống. Bạn cũng có thể chi tiền mạnh tay một chút đãi gia đình món ngon trong ngày này.

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Dậu ngày 9/8/2023

Vận tình cảm có thay đổi tích cực nhờ Kim sinh Thủy.  Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kể cả khi có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất chứ không để người ngoài xen vào.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, be

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất 9/8/2023

Tuổi Tuất gặp Kiếp Tài chiếu mệnh nên dễ nảy sinh nghi ngờ trong công việc, không nên tin tưởng cấp dưới hay đồng nghiệp. Bạn đừng làm việc theo cảm hứng, bởi điều này khiến bạn không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ mất lòng lãnh đạo.

Dự báo đường tài lộc nay có nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang nhé.

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Tuất ngày 9/8/2023

Chuyện tình cảm không tốt vì Thổ khắc Thủy. Là con giáp có tính cách tuyệt vời nên Tuất không thiếu người theo đuổi, do bạn có thích hay không thôi. Người tàn nhẫn chọn tổn thương người khác, người tử tế chọn tổn thương chính mình, đó là bạn đó chứ không phải là ai khác đâu.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần  

12. Tử vi tuổi Hợi 9/8/2023

Công việc của Hợi được Chính Quan nâng đỡ nên cực kỳ hên, con cháu có tin vui liên quan đến thi cử, công việc, những bạn nào chờ tin tức công việc cũng sớm nhận được tin tốt. Người làm nghề tự do có thể nhận được thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Vận trình tài lộc tốt lên hơn hẳn so với những ngày trong tuần. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/8/2023
Tử vi tuổi Hợi ngày 9/8/2023

Chuyện tình cảm bình ổn, không có gì đáng lo, nếu có vấn đề thì nó cũng do bạn nghĩ nhiều mà ra. Trong chuyện tình cảm, cảm thấy mình ko quan trọng đối với họ thì phải quay đầu đi. Bạn bè chơi với nhau cũng vậy, cốt là chân thành chứ tính toán chi li từng chút một mất vui.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Trên đây là toàn bộ tử vi 12 con giáp ngày 09/08/2023. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày của TLĐQ để cập nhật tin tức mới nhất của toàn bộ các con giáp nhé! Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!