Tử vi 12 cung Hoàng Đạo nói gì về may mắn trong tháng 7 Âm lịch năm 2023 của các Chòm Sao? Bản thân nên tập trung vào phương diện nào trong cuộc sống nếu muốn gặt hái thành công, hoá Hung đón Cát? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán theo dõi trong bài viết sau!

Tham khảo: Tình cũ không rủ cũng tới với 5 Chòm Sao vào cuối năm 2023

Những may mắn trong tháng 7 Âm lịch của 12 Chòm Sao
Những may mắn trong tháng 7 Âm lịch của 12 Chòm Sao

1. Bạch Dương

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tháng 7 Âm lịch này khá suôn sẻ, các nguồn thu nhập đa dạng, không những lương cơ bản tăng mà bạn còn có thể nhận thêm tiền hoa hồng. Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, cho dù không có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, nhưng bạn vẫn có thể theo chân bạn bè cùng mua một loại cổ phiếu nào đó và thu được lợi nhuận cao.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 cung Hoàng Đạo tháng 7/2023 Âm lịch cho thấy rằng các bạn thuộc Kim Ngưu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người mình vô cùng thích trong thời điểm này. Nếu có tình cảm với ai thì bạn nên mạnh dạn tiến tới, đừng vì so đo, cân nhắc quá nhiều mà lùi bước, cuối cùng khiến mình bỏ lỡ lương duyên. Với nguồn năng lượng tích cực mà tháng này mang lại cho Kim Ngưu, bạn sẽ dễ dàng nhận được cảm tình từ người đó. Vậy nên hãy cứ mạnh dạn thổ lộ nhé.

3. Song Tử

Song Tử có thể học hỏi những kiến thức lý thuyết quý giá và kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước giàu kinh nghiệm trong công ty. Nhờ vậy, bạn không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh của mình tại nơi làm việc. Tiếp tục cố gắng tiếp nhận kiến thức mới và vận dụng những gì mình đang có để áp dụng vào thực tế. Từ đó công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều thời gian trước đây.

4. Cự Giải

cung-cu-giai
Cung Cự Giải

Tử vi tháng 7 Âm lịch này dự báo Cự Giải có xu hướng dành một phần tài chính của mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Nhờ vậy, bạn được nhiều người yêu mến, thậm chí là khâm phục. Tuy nhiên, trước khi giúp người khác thì bạn cũng cần đảm bảo được chất lượng cuộc sống đã nhé.

5. Sư Tử

Tháng này các bạn học sinh cung Sư Tử thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc học nên bạn luôn tập trung cao độ, chú ý lắng nghe trong giờ học. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành kịp thời bài tập giáo viên giao cho, thứ hạng cũng tăng tiến rõ rệt.

6. Xử Nữ

Tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 7/2023 cho thấy tháng này Xử Nữ sẽ đặt ra nhiều kế hoạch mục tiêu cho bản thân, hy vọng tiếp tục đạt được thành tích xuất sắc ở nơi làm việc. Tinh thần quyết tâm có thể giúp bạn gặt hái được trái ngọt, song bạn cũng chớ làm việc quá sức nhé.

7. Thiên Bình

Đào hoa ngập lối sẽ giúp cho những Thiên Bình còn độc thân chọn đối tượng ưng ý. Cả hai có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống tình yêu ngọt ngào. Còn nếu đã có đôi, cả hai có thể tính đến chuyện kết hôn trong tháng này, và mối quan hệ này cũng có thể được gia đình và bạn bè xung quanh chúc phúc.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp làm việc rất chăm chỉ, bạn tuân thủ nghiêm ngặt nội quy, quy định của công ty. Tháng này có khả năng bạn sẽ được thăng chức, tăng lương, được phân công cho nhiều nhiệm vụ quan trọng nếu bạn tìm ra cách thể hiện mình trước lãnh đạo.

9. Nhân Mã

Tháng 7 Âm lịch này, Nhân Mã luôn duy trì được tình trạng sức khỏe tốt, nhờ vậy mà bạn có thể sẵn sàng bắt tay vào làm nhiều việc. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, làm việc và nghỉ ngơi điều độ, không nên bỏ bữa, cũng không nên thức quá khuya…

10. Ma Kết

cung-ma-ket
Cung Ma Kết

Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 7/2023 Âm lịch, mặc dù tháng này Ma Kết sẽ không giàu lên một sớm một chiều nhưng so với trước đây, thu nhập của bạn sẽ dần tăng lên, các kênh kiếm tiền cũng rộng mở hơn, xung quanh có thể sẽ có người thân, bạn bè chủ động đề nghị để hợp tác.

11. Bảo Bình

Bảo Bình đã đi làm có thể được cấp trên khen ngợi nhờ thành tích cá nhân của mình. Ngoài ra, tháng này hãy tìm cách thoát khỏi mọi gông cùm, ai muốn chèn ép mình thì phải quyết liệt chống trả. Nếu cảm thấy cuộc sống công sở hiện tại có phần nhàm chán, bạn cũng có thể thay đổi công việc.

12. Song Ngư

Tình cảm giữa các cặp đôi Song Ngư phát triển khá nhanh trong tháng 7 Âm lịch này. Với sự chúc phúc của người thân và bạn bè xung quanh, cả hai có thể tay trong tay bước vào cuộc sống hôn nhân, để mối quan hệ của hai bạn đạt đến một tầm cao mới.

Xem thêm: Hé lộ mức độ “bánh bèo” của 12 cung hoàng đạo – Bạn ở vị trí nào?