Với những chòm sao tái hợp tình cũ vào cuối năm 2023 này, có thể do cả hai vẫn còn rất nhiều lưu luyến và duyên nợ nên dù đã cách xa nhưng rất dễ gặp lại. Nếu có cơ hội để cả hai có thể sửa chữa những sai lầm trước đó, liệu bạn sẽ nắm lấy hay tiếp tục bỏ lỡ nhau thêm một lần nữa? Theo chiêm tinh học, trong những tháng ngày cuối năm 2023, có 5 chòm sao tái hợp tình cũ.

Bạn đã biết: 4 Cung Hoàng Đạo đa nghi như Tào Tháo?

tinh-cu-khong-ru-cung-toi-voi-5-chom-sao-vao-cuoi-nam-2023
Tình cũ không rủ cũng tới với 5 Chòm Sao vào cuối năm 2023

Top 1: Cung Kim Ngưu – gặp lại đầy bất ngờ

Kim Ngưu là một trong những chòm sao có khả năng gặp và nối lại tình cũ rất cao. Kỳ sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2023 đã diễn ra ở chính vị trí của Kim Ngưu, mà sao Thủy nghịch hành luôn được cho là tác nhân thúc đẩy những kết nối cũ, gợi nhắc tới người yêu cũ.

Đối với Kim Ngưu, lần sao Thủy nghịch hành này thậm chí còn khuấy đảo rất nhiều những cảm xúc cũ và khơi gợi những kỷ niệm đã qua giữa hai bạn, mang đến cơ hội đoàn tụ với tình cũ rất cao. Có thể vì lý do công việc hoặc một số chuyện khác mà hai người gặp lại nhau rất tình cờ và có cơ hội châm ngòi những cảm xúc mãnh liệt dành cho nhau.

Kim Ngưu cần tự mình phán đoán xem cả hai có thể tiếp tục phát triển hòa bình mối quan hệ này một lần nữa hay không, nếu cả hai vẫn giữ cái tôi cá nhân hay một trong hai người đang có một mối quan hệ mới thì cuộc gặp gỡ này chỉ nên dừng lại vì công việc, rõ ràng dù còn tình cảm nhưng cũng không thể hòa hợp được.

Thực ra mấu chốt nằm ở cách Kim Ngưu xử lý mọi việc, nếu trước đây hai bạn chia tay vì hiểu lầm thì có thể trò chuyện cởi mở và chân thành để tháo gỡ khúc mắc, biết đâu sẽ có kết quả tốt.

Top 2: Cung Song Tử – duyên nợ chưa đứt!

Những cảm xúc về người yêu cũ chưa lúc nào nguôi ngoai trong lòng Song Tử. Cuối năm 2023, vũ trụ sẽ trao cho bạn và người ấy cơ hội để hàn gắn tình cảm, một lần nữa đến bên nhau và sửa chữa tất cả những sai lầm trước đó. Theo dự báo của các nhà chiêm tinh, cuối năm nay Song Tử sẽ có một khoảng thời gian gần gũi với tình cũ vì những lý do đặc biệt.

Chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành vào đầu tháng 5 và những dư âm kéo dài sau đó, Song Tử khó tránh khỏi liên lạc với tình cũ, ban đầu chỉ là để giải quyết những vấn đề liên quan đến lợi ích của bản thân, nhưng sau khi nối lại liên lạc, cả hai có những cuộc trò chuyện hòa bình, rất nhiều vấn đề được nhắc tới và bỗng hiểu nhau hơn. Dần dà cả hai phát hiện dường như có khả năng tái hợp. Nếu bạn cũng cảm nhận được cảm xúc tương tự từ nửa kia, và cả những hành động quan tâm, yêu thương như thể cả hai chưa từng rời xa nhau trong khoảng thời gian qua, bạn thực sự có thể gợi mở vấn đề tái hợp với người ấy.

Tuy nhiên, Song Tử cần phân biệt rõ ràng, nếu đối phương chỉ đang thể hiện phép lịch sự hoặc hành động theo thói quen chứ không phải muốn nghiêm túc tái hợp thì bạn cũng không cần lãng phí thời gian, bởi vận trình tình cảm của Song Tử trong mùa hè này tương đối tốt, cho dù không quay lại với người yêu cũ, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp tình yêu mới.

Top 3: Cung Sư Tử – vì nhớ mà gặp

Sư Tử cũng là một trong những chòm sao tái hợp tình cũ vào cuối năm 2023 này. Theo đó, có lẽ vì cô đơn nên Sư Tử sẽ không ngừng suy nghĩ, nhớ nhung người cũ, chuyện cũ. Sao Thủy nghịch hành cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của chòm sao này, lúc nào bạn cũng nghĩ về chuyện đã xảy ra trước đó. Nếu không kiểm soát tốt bản thân, e rằng bạn sẽ có những hành động dây dưa với tình cũ, rồi mọi chuyện dường như vượt quá tầm kiểm soát của cả hai. Rõ ràng hai bạn chưa hề nghĩ đến việc quay lại với nhau, nhưng vô tình giữa cả hai lại có một mối liên kết không thể tách rời với nhau.

tu-vi-tinh-duyen-4
5 Chòm Sao dễ kết nối lại người cũ vào cuối năm 2023

Sư Tử vốn không thích những trò chơi tình cảm, bạn luôn là người nghiêm túc và rõ ràng trong chuyện tình cảm. Nếu nối lại tình cũ lần này, đừng quá quan tâm đến hình thức, cũng đừng nghĩ đến lâu dài, hãy cứ làm theo những gì cảm xúc hiện tại dẫn lối cho bạn. Nhiều khi trực giác sẽ dẫn bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Còn nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định, đừng hỏi bạn bè, vì lời khuyên mà bạn bè đưa ra có thể không đáng tin cậy và bạn chỉ có thể đạt được kết quả tốt khi đưa ra phán đoán của riêng mình.

Top 4: Cung Thiên Bình – Trò chuyện dẫn đến hiểu nhau hơn

Tình cũ của Thiên Bình sẽ chủ động tìm đến và khả năng cả hai tái hợp là rất cao. Điều đáng mừng là thời gian này cả hai sẽ thường xuyên có những cuộc trao đổi với nhau – điều mà trước đó hai bạn đã không thể làm được và cũng là nguyên nhân chính khiến tình yêu tan vỡ. Nếu bạn thẳng thắn bày tỏ về những cảm xúc chân thành của mình với người ấy, đối phương có thể sẽ rất cảm động.

Dù ban đầu chính bạn cũng không muốn giao tiếp quá nhiều với đối phương, nhưng chỉ cần nói chuyện hòa bình với nhau vài câu đơn giản, bạn sẽ tìm lại được cảm giác bình yên mà rất lâu rồi không có được khi ở bên cạnh người ấy. Có thể thấy, chỉ cần thay đổi cách thức trao đổi đi một chút, không khó để cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Nếu có thể, Thiên Bình nên kéo dài thời gian liên lạc trực tuyến, không nên vội vã gặp mặt, vì vội vàng gặp mặt có thể phá hỏng những tín hiệu tích cực đang dần hình thành và giảm đáng kể cơ hội tái hợp. Nếu bạn thực sự muốn quay lại với tình cũ, hãy để cả hai có sự hòa hợp hơn đã. Trò chuyện càng lâu, bạn càng phát hiện ra nhiều vấn đề và càng nhìn ra được suy nghĩ thực sự bên trong của mình, đối phương sẽ càng nỗ lực để khơi dậy mối quan hệ này, Thiên Bình cũng sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Top 5: Cung Bọ Cạp – giúp đỡ lẫn nhau

Mùa đông năm 2023, cơ hội để nối lại tình xưa với Bọ Cạp cũng khá cao. Nếu chòm sao này có thể hạ bớt cái tôi kiêu ngạo của mình xuống và giao tiếp sâu hơn với đối phương, bạn có thể sẽ phát hiện ra rằng đối phương thực sự vẫn là người luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn dù trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, Bọ Cạp sẽ phải dành thời gian để giải quyết những rắc rối trước đây, nếu tình cũ có thể chủ động đứng ra giúp đỡ chòm sao này thì điều đó sẽ khiến bạn thực sự cảm động. Trong quá trình trao đổi qua lại đó, tình cảm đôi bên cũng dần ấm lên và cơ hội để về bên nhau khá cao.

Nếu cả hai có cơ hội để hàn gắn mối quan hệ, chòm sao này cần phải tiết chế cảm xúc của mình hơn, nếu thực sự muốn mối quan hệ này lâu dài thì đừng chỉ biết quan tâm tới cảm xúc của bản thân. Những giận hờn, hậm hực trước đây nhất định phải được xóa bỏ, nếu cứ mãi ôm lấy những tổn thương đã phải gánh chịu, cuộc tái hợp này sẽ trở thành khởi đầu cho một khúc mắc mới. Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với quá khứ.

Xem thêm: 5 Cung Hoàng Đạo tưởng ế nhưng lại kết hôn trong năm 2023

Lần gặp gỡ lại này, có lẽ bạn nên dứt khoát hơn, tiếp tục hay dừng lại thì cũng nên thẳng thắn, rõ ràng. Đừng tiếp tục dây dưa nếu bạn đã hết tình cảm và muốn rời đi. Và cũng đừng ngại cho nhau thêm cơ hội nếu cả hai vẫn còn tình cảm và đồng lòng vì nhau mà thay đổi theo hướng tích cực!