Bọ Cạp hãy khởi đầu một mối quan hệ mới ngay trong hôm nay. Tránh những xung đột về công việc tại nơi làm và tận dụng mọi cơ hội nghề nghiệp để phát triển bản thân. Hãy đưa ra những quyết định thông minh liên quan đến tài chính, đặc biệt bạn cần phải chú ý đến sức khỏe, đó là điều đáng lo ngại.

Tử vi Bọ Cạp ngày 1-9
Tử vi Bọ Cạp ngày 1-9

Không có viên kim cương nào quý hơn bạn

Một cuộc sống với tình yêu mới là điều nổi bật trong ngày hôm nay. Hãy thể hiện tiềm năng của mình tại nơi làm việc, vì bạn đang có cơ hội để làm điều đó. Mặc dù tình hình tài chính khá tốt, nhưng sức khỏe có thể gặp phải những vấn đề nhỏ trong ngày.

Tử vi tình yêu Bọ Cạp

Hôm nay là ngày tốt để giải quyết mọi rắc rối liên quan đến tình yêu. Mặc dù mối quan hệ đang hạnh phúc và yên bình nhưng một số Bọ Cạp sẽ cảm thấy xích mích và thảo luận cởi mở là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Đối tác của bạn sẽ đánh giá cao những thành tựu của bạn ngày hôm nay và sẽ sát cánh bên bạn như một trụ cột vĩ đại.

Một số Bọ Cạp độc thân sẽ tìm được tình yêu mới trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy đợi một hoặc hai ngày để cầu hôn. Nếu bạn nghiêm túc với mối quan hệ này, hãy giới thiệu bạn đời của mình với gia đình, vì sự chấp thuận của người lớn tuổi sẽ có ý nghĩa quan trọng.

Tử vi tình yêu Bọ Cạp ngày 1-9
Tử vi tình yêu Bọ Cạp ngày 1-9

Tử vi sự nghiệp của Bọ Cạp

Một số trở ngại có thể xuất hiện tại văn phòng ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua được chúng nhờ sự chăm chỉ và quyết tâm. Cố gắng tránh xa những rắc rối và hãy tập trung vào công việc.

Một số Bọ Cạp chuyên bán hàng sẽ đi du lịch ngày hôm nay. Một số chuyên gia CNTT cũng như nhà thiết kế sẽ phải làm lại dự án vì khách hàng sẽ không hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Điều này có thể làm cạn kiệt tinh thần của bạn nhưng hãy đảm bảo bạn xử lý cuộc khủng hoảng này một cách tự tin.

Tử vi tiền bạc của Bọ Cạp

Sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại kết quả nhưng bạn cần kiểm soát chi tiêu không giới hạn. Có thể bạn đang có sự nhầm lẫn liên quan đến sự giàu có và một chuyên gia tư vấn tài chính có thể giúp ích rất nhiều ở đây. Tránh đầu tư vào bất động sản ngay trong hôm nay và cũng tránh việc rơi vào tranh chấp tài chính với gia đình hoặc bạn bè.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp

Những người mắc bệnh thận có thể gặp phải biến chứng ngày hôm nay và tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ ngay lập tức. Một số bệnh nhiễm trùng tai và mắt nhỏ cũng có thể làm phiền bạn ngày hôm nay. Tránh đi du lịch đến các khu vực đồi núi ngày hôm nay, đặc biệt là bằng xe đạp. Hãy giữ tốc độ của bạn dưới giới hạn tốc độ và thắt dây an toàn khi lái xe ngay hôm nay.

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 1-9
Tử vi sức khỏe Bọ Cạp ngày 1-9

Cung Bọ Cạp

 • Điểm mạnh: Huyền bí, thực tế, thông minh, độc lập, tận tâm, quyến rũ, nhạy cảm
 • Điểm yếu: Đa nghi, phức tạp, chiếm hữu, kiêu ngạo, cực đoan
 • Biểu tượng: Bọ Cạp
 • Nguyên tố: Nước
 • Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh dục
 • Người cai trị cung: Sao Diêm Vương, Sao Hỏa
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: Tím, Đen
 • Con số may mắn: 4
 • Đá may mắn: San hô đỏ

Biểu đồ tương thích cung Bọ Cạp

 • Mối quan hệ tự nhiên: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Khả năng tương thích khá: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Ít tương thích: Sư Tử, Bảo Bình

Xem thêm:Tử vi ngày 1/9/2023: Song Tử có cảm xúc băn khoăn, dè dặt, bất an

Tử vi sức khỏe Bọ Cạp hôm nay

Những người mắc bệnh thận có thể gặp biến chứng ngày hôm nay và tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ ngay lập tức. Một số bệnh nhiễm trùng tai và mắt nhỏ cũng có thể làm phiền bạn ngày hôm nay. Tránh đi du lịch đến các khu vực đồi núi ngày hôm nay, đặc biệt là bằng xe đạp. Hãy giữ tốc độ của bạn dưới giới hạn tốc độ và thắt dây an toàn khi lái xe ngay hôm nay.