Vận trình công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 3/2/2024 có nhiều thay đổi. Chuyện tình của người tuổi Sửu gặp nhiều bất đồng với nửa kia. Còn với người tuổi Dần thì tình duyên thăng hoa, nảy nở.

Tuổi Tý

Công việc

Vận trình công việc của quý gia chủ tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông thuận lợi. Nguyên Thần trợ mệnh, Tam hợp trợ mệnh, gia chủ tuổi Tý đủ khả năng để kiểm soát tốt công việc, những sự việc phát sinh bất ngờ và đủ năng lực đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm được nâng cao rõ rệt. Người đã lập gia đình, hay chỉ là đang yêu lại có thêm thời gian nuôi dưỡng tình cảm. Sự trân trọng được thấu hiểu và một tương lai tươi sáng, rộng mở đang chờ đón phía trước.

Tuổi Sửu

Công việc

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Năng lượng Đồng khí trợ lực giúp cho tuổi Sửu được may mắn, được cát tinh nâng đỡ nên các kế hoạch đều được tiến hành thuận lợi. Bản mệnh đang có lợi thế khi sở hữu nhiều kỹ năng đặc thù và khả năng xử lý tình huống linh hoạt nên có thể phát huy được nhiều điểm mạnh và hạn chế được các tổn thất rủi ro một cách tối đa.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thổ - kim dẫu là tương sinh, tuy nhiên cũng khiến mối quan hệ tình cảm của tuổi Sửu và nửa kia gặp không ít rối rắm. Cả hai chưa ai có thể tìm ra được cách giải quyết vấn đề hợp tình hợp lý.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Dần có xu hướng lơ là, chểnh mảng trong quá trình xử lý công việc. Có lẽ là do dư âm của ngày nghỉ cuối tuần khiến bản mệnh chỉ muốn nằm dài trên giường và không muốn động tay động chân để làm việc gì.

Tình cảm

Vận trình tình cảm trở nên thăng hoa. Nhờ có quý nhân che chở nên mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân sớm được gỡ bỏ. Tình yêu là thứ vô giá mà con giáp này không muốn đánh đổi với bất cứ điều gì.

Tuổi Mão

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Người tuổi này đang phải tốn không ít thời gian để khắc phục sai lầm gây ra trong lúc nóng vội. Nhưng có trải qua thất bại thì bản mệnh mới học được cách cẩn thận, chỉn chu hơn trong từng việc mình làm.

Tình cảm

Vận trình tình cảm mong manh nứt vỡ. Tý Mão tương hình có thể sẽ gây ra những chuyện ngoài ý muốn cho những người yêu nhau. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc, lời nói của mình để tránh vô ý làm tổn thương người bên cạnh.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Thìn

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Tác động của nhiều yếu tố Tiết thần khiến cho con giáp này có những sự thay đổi cảm xúc nhanh chóng. Lòng tự tôn, sĩ diện cao không cho phép bất kỳ ai được làm tổn hại đến danh dự của họ, dù là lời nói.

Tình cảm

Vận trình tình cảm ngọt ngào. Tuổi Thìn và nửa kia đang trải qua khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn đầy ý nghĩa. Cảm xúc mà cả hai dành cho nhau là thật, sự chân thành cũng là xuất phát từ con tim, nhất là những lúc khó khăn như vậy, họ lại cần chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Công việc

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không được thuận lợi từ hệ quả của Cừu thần. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ chưa biết tận dụng tốt thế mạnh của mình để mang lại những hiệu quả cao nhất. Đây là lúc phương pháp làm việc cũng cần được thay đổi.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tươi tốt. Đào hoa, hồng loan nâng đỡ mang tới cho người độc thân khá nhiều cơ hội để kiếm được người thương. Nhưng bản mệnh không nên quá kén chọn vì dễ để các mối nhân duyên tốt lành vụt qua trước mắt.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận. Người tuổi Ngọ bắt đầu sinh cảm giác chán nản với công việc đang làm. Con giáp này có thể tạm gác mọi việc lại để tìm cho mình nguồn cảm hứng mới, và đừng quên chuẩn bị thật tốt trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tình cảm

Tình cảm trở nên khởi sắc. Tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho người trong cuộc những cảm giác tuyệt vời trước nay chưa từng có. Người độc thân cũng mở lòng hơn trước các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Mùi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vận may đem đến cho người tuổi Mùi vô vàn các cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Mọi kế hoạch đều diễn ra thuận buồm xuôi gió giúp bản mệnh có bước tiến xa trên bước đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Tuổi Mùi vô tình khơi gợi lại vết thương tình cảm trong quá khứ khiến tình cảm gia đình trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì còn khép chặt lòng mình.

Tuổi Thân

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra cát lợi hanh thông. Các kế hoạch đều đang tiến triển theo đúng quỹ đạo mong muốn, nhìn chung thì mọi thứ vẫn giữ được sự tích cực. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần kiên trì hơn để hưởng được thành quả mỹ mãn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm ảm đạm buồn phiền. Người tuổi này có thể sẽ chịu nhiều thương tổn do có kẻ cố tình phá hoại. Có những lời đồn vô căn cứ nhằm chia rẽ tình cảm hai người, nên cần giữ niềm tin lẫn nhau để không bị tác động xấu.

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi bất ngờ. Tam Hợp giúp sức nên người tuổi này có thể dễ dàng thể hiện được tài lãnh đạo của mình. Lời nói có trọng lượng, những quyết định sáng suốt sẽ sớm giúp bản mệnh đưa tập thể đi lên.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm kém đi hài hòa. Hỏa khắc Kim khuyên những người này không nên chọn cách áp đặt suy nghĩ, tư duy của mình lên nửa kia hay con cái. Việc trò chuyện, lắng nghe sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và được tôn trọng cho tất cả.

Tuổi Tuất

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khởi sắc. Người tuổi Tuất dùng chính trực giác, sự tinh tế của mình để đưa ra những quyết định sáng suốt. Bản mệnh không dựa dẫm quá nhiều vào những người xung quanh mà luôn có niềm tin lớn vào chính năng lực của mình.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đường tình duyên được cải thiện rõ rệt nhờ tam hợp với địa chi ngày. Mọi hiểu lầm dần được tháo gỡ và thay vào đó là tình yêu đong đầy, sự quan tâm ân cần mà những người trong cuộc dành cho nhau.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nguyên thần trợ lực, Tử vi ngày mới cho thấy nhờ cócát tinh che chở mà mọi kế hoạch của bản mệnh con giáp tuổi Hợi đều được tiến hành trôi chảy. Vốn kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng xử lý tình huống linh hoạt giúp bản mệnh có thể hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm ít nhiều thay đổi. Những tưởng đã có được tình yêu trong tay nhưng phút chốc mọi thứ đã hoá hư vô. Gặp nhau là duyên số, nhưng có thể duy trì tình cảm được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chúng ta còn cả gia đình lớn phía sau cần chăm lo và một tương lai rộng mở phía trước, nên cứ bình tâm và thư thái. Số phận sẽ an bài.