Vận trình công việc và tình cảm của 12 con giáp ngày 6/2/2024 xin được chúc mừng người tuổi Hợi. Công việc được hanh thông hơn, có thể phát huy hết năng lượng. Ngoài ra tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, đón nhận niềm hạnh phúc.

Tuổi Tý

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra được thuận lợi may mắn và hiệu quả. Chính Ấn, Ngũ hành đồng khí trợ lực, giúp gia chủ tuổi Tý hôm nay sẽ bắt đầu mọi việc với sự tự tin và khí chất lạ thường, người tuổi Tý bằng sự thông tuệ, tầm nhìn tốt, sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt, kịp thời. Đặc biệt là hoạt động kinh doanh, góp phần mang về những thành quả nổi bật, gây ấn tượng mạnh và tạo niềm tin cho cấp trên và đồng nghiệp.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm của gia chủ tuổi Tý hôm nay được giữ ở trạng thái nhẹ nhàng, chứa nhiều cảm xúc thi vị. Thay vì chọn cách trốn tránh, các bạn hãy quyết đoán hơn với hạnh phúc, tình yêu và lắng nghe con tim mình, để mọi thứ được toại nguyện như ý và êm ấm ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Thay vì suốt ngày tìm cách thể hiện, tự hào thì bản mệnh nên dùng thành quả có được như một phương tiện để cạnh tranh với những người xung quanh. Khi tuổi Sửu đã có đủ năng lực, trí tuệ thì sợ gì không được người khác công nhận. Thậm chí sức lao động của bản mệnh còn được nhận định là phi thường cũng như hơn người.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Con giáp này còn đang tập trung để phát triển sự nghiệp chứ chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương. Nhưng duyên tới khó cản, bản mệnh chỉ có thể đón nhận và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Tuổi Dần

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vạn sự như ý, cát lợi hanh thông. Tử vi dự báo trong ngày Nguyên thần gia hộ, trợ mệnh, con giáp này đủ sức gánh vác mọi việc mà không cần nhận bất cứ sự hỗ trợ nào. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân phù trợ, cấp trên và đồng nghiệp hết lòng mà những gì gia chủ tuổi Dần đang phấn đấu lại được thêm trợ lực và hoàn thành tốt hơn, hiệu quả hơn.

Tình cảm

Vận trình tình cảm nồng nàn hạnh phúc. Tình yêu mỉm cười với cả người độc thân lẫn những người đã lập gia đình. Cảm giác được yêu thương, trân trọng đem lại cho bản mệnh này niềm vui cả ngày dài.

Tuổi Mão

 

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Nguyên thần gia hộ, Tam hợp trợ lực giúp bản mệnh bắt tay làm việc gì cũng nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả. Cấp trên lẫn đồng nghiệp đều đánh giá cao cách làm việc của bạn, cả về tinh thần lẫn kỹ năng củng cố thêm ít nhiều động lực ở bản mệnh.

Tình cảm

Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hoà. Nhờ quý nhân giúp sức mà đôi lứa yêu nhau cảm nhận rõ tình yêu, sự quan tâm ở người bạn đời của mình. Không dễ gì để có được hạnh phúc hiện tại nên bản mệnh càng thêm trân trọng nó.

Xem thêm: Lấy lá số tử vi miễn phí chính xác nhất năm 2024

Tuổi Thìn

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hợp trợ lực giúp sức cho công việc làm ăn của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi hơn bao giờ hết. Sự tập trung cao độ giúp con giáp này có thể mau chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tình cảm

Vận trình tình cảm còn khó cởi mở. Người tuổi này tỏ ra lạnh lùng và xa cách, điều này khiến những người xung quanh không dám lại gần. Cơ hội yêu đương vì thế cũng tự nhiên tan biến trong một khoảnh khắc nào đó.

Tuổi Tỵ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tiến thoái lưỡng nan, khó khăn gấp bội. Kỵ thần xuất hiện, đảo lộn mọi thứ, bản mệnh sẽ có những quyết định sai lầm trong khoảng thời gian trước đang làm ảnh hưởng đến công sức, tiền bạc của bản mệnh lúc này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh gỡ rối từng vấn đề một.

Tình cảm

Vận trình tình cảm gặp đủ sóng gió. Tác động của cục diện Tương Hại sẽ gây ra cho con giáp này vô vàn tổn thương. Bản mệnh chẳng dám chia sẻ tâm sự cùng ai vì không có đủ niềm tin với họ.

Tuổi Ngọ

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với đủ rắc rối. Tý Ngọ tương xung đe dọa trực tiếp tới công việc và các kế hoạch mà người tuổi này đang nắm chính. Tử vi cho biết chính sự hiếu thắng và bốc đồng có thể là nguyên nhân chính khiến con giáp này trả giá đắt.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không có thay đổi. Người tuổi này và nửa kia vẫn đang trải qua một tình yêu bình lặng. Các cặp đôi không muốn nói quá nhiều điều, thứ họ cần đơn giản chỉ là ở cạnh nhau và thấu hiểu.

Tuổi Mùi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này vốn là tuýp người cuồng công việc, ít khi để cho mình nghỉ ngơi. Tuy nhiên, làm việc không có kế hoạch chẳng những không đem lại hiệu quả cao mà trái lại còn gây tốn nhiều sức lực.

Tình cảm

Vận trình tình cảm không dễ cứu vãn. Các cặp đôi nếu còn tiếp tục đề cao cái tôi trong mối quan hệ tình cảm này thì e rằng sẽ không thể cứu vãn được tình yêu này. Đừng lúc nào cũng áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia mà hãy học cách lắng nghe, sẻ chia.

Tuổi Thân

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều may mắn. May mắn ghé thăm mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình, nhất là những người đang làm công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, hãy nhớ nâng cao thái độ cảnh giác với mọi mối quan hệ.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Tử vi báo hiệu sẽ có nhiều chuyện hiểu lầm, mâu thuẫn xảy ra trong đời sống hôn nhân. Người trong cuộc nói lời thẳng thiếu, thiếu suy nghĩ nên có thể gây ra tổn thương cho người còn lại.

Tuổi Dậu

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều may mắn. n Quang nâng đỡ giúp người tuổi Dậu có thể phát huy tốt năng lực, sở trường của mình. Thành công không còn quá xa vời nhưng cũng cần ở con giáp này sự kiên nhẫn, nỗ lực thêm nữa.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm dễ nảy sinh hiểu lầm. Tình cảm mà gia chủ tuổi Dậu muốn trao gửi không được thể hiện đúng cách nên dễ làm đối phương hiểu lầm, thậm chí có thể coi là thất bại. Các cặp đôi nên dành thêm thời gian để trò chuyện, để thấu hiểu nhau hơn và cho nhau một lối đi phù hợp.

Tuổi Tuất

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Các kế hoạch đã đi vào guồng quay ổn định, song người tuổi này đừng quên chủ động tìm kiếm và nắm bắt cơ hội xung quanh. Việc lên kế hoạch cụ thể sẽ mang lại cho những người này sự chuẩn bị tốt để ứng phó với các thay đổi xung quanh.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Thổ Thủy xung khắc cho thấy có những vấn đề đang tồn đọng từ lâu trong mối quan hệ vợ chồng. Cả hai người chưa thật sự thẳng thắn cũng như có đủ tin tưởng để vượt qua sóng gió này.

Tuổi Hợi

Công việc

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Năng lượng đồng khí tương thông xuất hiện tạo cơ hội cho con giáp này phát huy tối đa năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Cấp trên đánh giá cao điều này và có thể sẽ cất nhắc bản mệnh lên vị trí xứng đáng với khả năng hơn.

Tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa nở rộ đem tới cho các cặp đôi câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào. Dù chưa chuẩn bị sẵn sàng cho lắm thì bản mệnh cũng nhanh chóng thích nghi với mối quan hệ nghiêm túc.

Cảm ơn quý độc giả đã cùng xem hết nội dung bài viết. Đừng quá lo lắng nếu vận trình hôm nay của bạn chưa được tốt, bởi nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc quý độc giả một ngày an vui, hạnh phúc!