Đọc tử vi hàng ngày ngày 1 tháng 9 năm 2023 của Bạch Dương để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Những người bản xứ độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ngày hôm nay.

tu-vi-bach-duong-ngay-1-9 (3)
Tử vi cung Bạch Dương ngày 1-9

Cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4

Dự đoán Tử vi Hàng ngày cho biết, bạn hãy là ngọn hải đăng cho người khác 

Những người độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ngày hôm nay. Xử lý mọi rắc rối liên quan đến tình yêu để luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy tự tin giải quyết những thách thức nghề nghiệp của bạn ngay hôm nay.

Cắt bỏ cái tôi cá nhân để có một mối quan hệ hạnh phúc. Xử lý khủng hoảng nghề nghiệp một cách cẩn thận và xử lý các vấn đề tiền bạc một cách chân thành. Sức khỏe của bạn cũng sẽ ở trạng thái tốt trong ngày hôm nay.

Tử vi tình yêu Bạch Dương hôm nay

Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự cam kết mới ngày hôm nay. Đảm bảo giao tiếp của bạn tốt với người yêu. Điều này sẽ giải quyết hầu hết các rắc rối ngày hôm nay. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người yêu của bạn ngày hôm nay. Nếu thói quen của đối tác đang khiến bạn khó chịu, hãy ngồi xuống và thảo luận một cách lịch sự về điều đang khiến bạn khó chịu. Một số mối quan hệ yêu xa cũng có thể không thành công trong ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-1-9 (1)
Sự nghiệp cung Bạch Dương

Nửa đầu ngày sẽ đầy thử thách với nhiều trục trặc ở văn phòng, bao gồm việc giao dự án và các vấn đề liên quan đến chính trị ở văn phòng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được cải thiện khi ngày trôi qua và đến buổi tối, bạn sẽ thấy những kết quả tích cực bao gồm cả việc hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn. Một số người thuộc cung Bạch Dương cũng sẽ đảm nhận những vai trò mới tại văn phòng, điều này dự đoán những cơ hội phát triển tốt hơn.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Bạch Dương

Tình trạng tài chính của bạn sẽ được giữ nguyên trong ngày hôm nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng huy động được tiền ngay hôm nay. Một số người Bạch Dương sẽ mua đồ gia dụng hoặc đồ điện tử ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm tốt để chi tiêu cho một chiếc xe. Các doanh nhân sẽ có thể huy động vốn khi cần thiết mà không gặp nhiều phiền phức. Bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ vợ/chồng hoặc họ hàng của bạn.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-1-9 (2)
Sức khỏe cung Bạch Dương

Bệnh tật có thể không ảnh hưởng nhiều tới bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhiễm trùng nhẹ có thể gây rắc rối cho bạn vào nửa cuối ngày. Lập một kế hoạch ăn kiêng có hệ thống và bao gồm nhiều loại rau lá xanh và trái cây trong chế độ ăn uống của bạn. Một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ gặp các vấn đề liên quan đến ho và cần tránh thuốc lá bằng bất cứ giá nào. Trẻ em nên hết sức thận trọng khi cắm trại bên ngoài vì có thể xảy ra thương tích nhẹ. Hôm nay bạn cũng nên uống nhiều nước.

Đặc điểm cung Bạch Dương

 • Điểm mạnh: Lạc quan, Năng động, Chân thành, Đa tài, Mạo hiểm, Hào phóng, vui vẻ, ham học hỏi
 • Điểm yếu: Liều lĩnh, hay tranh cãi, mồm mép, thiếu kiên nhẫn
 • Biểu tượng: Ram
 • Nguyên tố: Lửa
 • Phần cơ thể: Đầu
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Hỏa
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: Đỏ
 • Con số may mắn: 5
 • Đá may mắn: Ruby

Biểu đồ tương thích của Bạch Dương

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết

Xem thêm: (1-9-2023) Tháng mới khởi động thành công của 12 cung hoàng đạo nhưng phải chú ý “va chạm”