Đọc tử vi hàng ngày ngày 29 tháng 8 năm 2023 của Bạch Dương để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Khám phá những khía cạnh khác nhau của tình yêu ngày nay.

Cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4

tu-vi-bach-duong-ngay-29-8 (1)
Tử vi Bạch Dương ngày 29/8

Dự đoán Tử vi ngày 29 cho biết, Không có gì là bí ẩn đối với Bạch Dương

Đọc dự đoán tử vi hàng ngày chính xác của Bạch Dương. Đời sống tình cảm sẽ sôi động và bạn sẽ chính thức rung chuyển. Cả sức khỏe và tài lộc đều sẽ tốt trong ngày hôm nay.

Khám phá những khía cạnh khác nhau của tình yêu ngày nay. Nó sẽ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho cuộc sống của bạn. Về mặt tài chính, bạn sẽ khá giả và các khoản đầu tư sẽ mang lại sự giàu có. Sức khỏe hôm nay của bạn cũng sẽ rất tốt.

Tử vi tình yêu Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-29-8 (3)
Tình yêu của Bạch Dương

Cuộc sống lãng mạn sẽ chứng kiến ​​nhiều khoảnh khắc tươi sáng trong ngày hôm nay. Chia sẻ niềm hạnh phúc ngày hôm nay và cũng có sức chứa trong cuộc sống. Người yêu của bạn mong đợi bạn là người lãng mạn và biểu cảm. Hãy chân thành và cung cấp không gian cho đối tác. Điều này sẽ làm cho mối quan hệ bền chặt hơn. Những người đã kết hôn cũng nên tránh mọi chuyện lãng mạn ngoài hôn nhân vì điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ tìm thấy tình yêu mới trong ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương hôm nay

Có một cuộc sống chính thức hiệu quả ngày hôm nay. Một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ may mắn được thăng chức vào một vai trò mới. Những trách nhiệm mới khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn và tổ chức mong đợi bạn sẽ làm việc tốt hơn. Sự cống hiến và cam kết của bạn sẽ được ban lãnh đạo chấp nhận tích cực và các thành viên trong nhóm sẽ hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ được giao khác nhau. Các doanh nhân có thể nghiêm túc trong việc mở rộng quan hệ đối tác. Một số người tìm việc cũng sẽ đạt được thành công ngày hôm nay, đặc biệt là trong nửa cuối năm.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Bạch Dương

tu-vi-bach-duong-ngay-29-8 (2)
Tiền bạc của Bạch Dương hôm nay

Hôm nay bạn khá tốt về mặt tài chính. Sẽ không có tranh chấp tài chính lớn nào xảy ra ngày hôm nay và một số khoản phí cũ đang chờ xử lý cũng sẽ được xóa. Một kế hoạch tài chính thông minh có thể giúp bạn hiện thực hóa và xử lý danh mục tài chính của mình bằng một chiến lược khéo léo. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư, hãy cân nhắc cuối ngày. Bạn có thể coi bất động sản, chứng khoán và kinh doanh đầu cơ là những lựa chọn đầu tư tốt.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương hôm nay

Không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào có thể gây rắc rối cho bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những bệnh nhiễm trùng nhỏ liên quan đến tai, mắt và mũi. Một số phụ nữ có thể bị đau nửa đầu vào nửa cuối ngày. Xử lý các vấn đề liên quan đến giấc ngủ bằng cách tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Giảm lượng chất béo và thay thế bằng protein và vitamin. Tránh xa những thứ nhiều dầu mỡ và biến việc tập thể dục thành một phần thói quen.

Thuộc tính của Bạch Dương 

 • Điểm mạnh: Lạc quan, Năng động, Chân thành, Đa tài, Mạo hiểm, Hào phóng, vui vẻ, ham học hỏi
 • Điểm yếu: Liều lĩnh, hay tranh cãi, mồm mép, thiếu kiên nhẫn
 • Biểu tượng: Ram
 • Nguyên tố: Lửa
 • Phần cơ thể: Đầu
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Hỏa
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: Đỏ
 • Con số may mắn: 5
 • Đá may mắn: Ruby

Biểu đồ tương thích của Bạch Dương

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết