Đọc tử vi hàng ngày ngày 30 tháng 8 năm 2023 của Bạch Dương để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Dù lịch trình bận rộn nhưng bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

bach-duong-ngay-30-8
Tử vi cung Bạch Dương ngày 30

Cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 đến 19/4

Dự đoán tử vi ngày 30 cho biết, Bạn là biểu tượng của kỷ luật

Hãy coi trọng mối quan hệ bằng sự chân thành và trung thực. Hãy ngoại giao tại nơi làm việc. Về mặt tài chính, hôm nay bạn làm việc tốt. Tận hưởng sức khỏe tốt là tốt.

Dù lịch trình bận rộn nhưng bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Giải quyết các vấn đề trong đời sống tình cảm trong khi tài chính của bạn sẽ ổn. Sẽ không có căn bệnh nghiêm trọng nào làm phiền bạn.

Tử vi tình yêu Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-30-8 (2)
Tình yêu của Bạch Dương hôm nay

Hôm nay, hãy sẵn sàng đối mặt với những trở ngại trong đời sống tình cảm của bạn. Một số nữ Bạch Dương sẽ gặp phải vấn đề ở nhà. Những người lớn tuổi của bạn có thể không đồng ý với mối quan hệ của bạn và thậm chí kế hoạch kết hôn của bạn có thể không thành công. Hãy thận trọng để không đặt cái tôi vào mối quan hệ có thể cản trở mối quan hệ. Duy trì thái độ tích cực và đảm bảo bạn khắc phục được các vấn đề trong quá khứ để không để chúng tái diễn. Những người Bạch Dương độc thân có thể tìm thấy những người thú vị nhưng hãy nhớ rằng hôm nay không phải là ngày tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương hôm nay

Mặc dù lịch làm việc dày đặc nhưng hôm nay bạn vẫn tràn đầy năng lượng. Những trách nhiệm mới sẽ đòi hỏi sự làm việc chân thành và trung thực. Một số tin đồn nơi công sở có thể khiến bạn mất tinh thần trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần nhận ra rằng còn nhiều nhiệm vụ đang chờ đợi và việc hoàn thành chúng là ưu tiên hàng đầu của bạn. Những người đang có ý định thay đổi công việc có thể chuẩn bị sẵn sơ yếu lý lịch cập nhật vì các cuộc gọi phỏng vấn từ một số nơi tốt sẽ đến vào hôm nay.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Bạch Dương

Cuộc sống tài chính của bạn sẽ đầy rẫy những thăng trầm. Mặc dù hôm nay bạn có thể nhận được của cải từ nhiều nguồn khác nhau nhưng bạn cũng sẵn sàng chấp nhận thua lỗ. Một số chi phí bất ngờ sẽ xuất hiện và bạn nên có đủ của cải trong kho bạc. Bạn có thể cân nhắc đầu tư vào đất đai, bất động sản, chứng khoán hoặc bất kỳ nguồn nào khác vào nửa cuối ngày. Tuy nhiên, đừng vướng vào tranh chấp tài chính với bất kỳ ai.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-30-8 (3)
Tử vi sức khỏe Bạch Dương hôm nay

Bắt đầu ngày mới bằng một bài tập nhẹ và tập yoga một lúc. Một số Bạch Dương lớn tuổi sẽ bị viêm họng hoặc ho vào buổi sáng. Bạn có thể bị đau nhức cơ thể hoặc đau khớp. Điều này có thể gây phiền toái. Hãy cẩn thận khi lái xe ở vùng đồi núi, đặc biệt là vào ban đêm.

Xem thêm: Công việc của 12 cung Hoàng Đạo có THAY ĐỔI lớn trong ngày 30-8

Đặc điểm cung Bạch Dương

 • Điểm mạnh: Lạc quan, Năng động, Chân thành, Đa tài, Mạo hiểm, Hào phóng, vui vẻ, ham học hỏi
 • Điểm yếu: Liều lĩnh, hay tranh cãi, mồm mép, thiếu kiên nhẫn
 • Biểu tượng: Ram
 • Nguyên tố: Lửa
 • Phần cơ thể: Đầu
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Hỏa
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: Đỏ
 • Con số may mắn: 5
 • Đá may mắn: Ruby

Biểu đồ tương thích của Bạch Dương

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư

Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết