Đọc tử vi hàng ngày ngày 31 tháng 8 năm 2023 của Bạch Dương để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới ngay hôm nay và chân thành trong tình yêu.

tu-vi-bach-duong-ngay-31-8 (1)
Tử vi Bạch Dương ngày 31

Cung Bạch Dương có ngày sinh từ  21/3 đến 19/4

Dự đoán tử vi hàng ngày cho biết, bạn luôn đưa ra những quyết định táo bạo

Tử vi hàng ngày dự đoán hôm nay có tình yêu mới. Trách nhiệm bổ sung tại văn phòng làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Cả sức khỏe và sự giàu có của bạn đều tốt.

Bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới ngay hôm nay và chân thành trong tình yêu. Hiệu suất làm việc tại văn phòng của bạn sẽ tốt và về mặt tài chính, bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Không có bệnh nghiêm trọng nào sẽ làm tổn thương bạn.

Tử vi tình yêu Bạch Dương hôm nay

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất trong ngày hôm nay. Hãy yêu một cách mù quáng và đối tác của bạn sẽ đáp lại tình cảm và sự quan tâm. Một số người thuộc cung Bạch Dương sẽ lấy lại được tình yêu đã mất, điều này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc. Những người thuộc cung Bạch Dương đã kết hôn sẽ thấy mối liên kết ngày càng được củng cố ngày hôm nay. Có thể có một tia lãng mạn và gợi cảm nào đó trong mối quan hệ, ngay cả khi các bạn đã ở bên nhau một thời gian dài. Nam Bạch Dương đã kết hôn nên tránh những mối tình lãng mạn nơi công sở vì vợ/chồng của bạn sẽ bắt quả tang bạn ngay hôm nay.

Tử vi sự nghiệp Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-31-8 (2)
Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Hãy vui vẻ ở văn phòng ngày hôm nay vì hiệu suất của bạn sẽ là tốt nhất. Dù có những thử thách nhỏ ở nơi làm việc nhưng bạn sẽ thành công trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tránh đối đầu với các thành viên trong nhóm và tránh xa chính trị ở văn phòng. Theo dõi sổ sách quản lý tốt để có được sự thăng tiến tốt. Hôm nay một số học sinh sẽ vượt qua các kỳ thi đại học cũng như các kỳ thi cạnh tranh. Những người đang trong thời gian thông báo có thể mong đợi các cuộc gọi phỏng vấn mới.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Bạch Dương

Hãy hào phóng với sự giàu có ngày hôm nay vì sẽ có sự thịnh vượng. Có một dòng tiền tốt chảy vào vì điều này sẽ đảm bảo bạn thực hiện được những ước mơ đang chờ đợi từ lâu. Nửa cuối ngày là thời điểm tốt để mua vàng hoặc thậm chí là xe cộ. Một số người thuộc cung Bạch Dương cũng sẽ phân phát của cải cho bọn trẻ ngày nay. Các doanh nhân có thể nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh sang các lãnh thổ mới hơn có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương hôm nay

tu-vi-bach-duong-ngay-31-8 (3)
Tử vi sức khỏe Bạch Dương

Hôm nay bạn thật may mắn vì được khỏe mạnh. Sẽ không có căn bệnh nghiêm trọng nào làm phiền bạn. Hãy tuân thủ một thực đơn lành mạnh bao gồm nhiều rau và trái cây nhiều lá. Tiêu thụ những thực phẩm giàu chất xơ và thay thế đồ uống có ga bằng nước ép trái cây tốt cho sức khỏe. Điều quan trọng là tránh lái xe vào buổi tối muộn.

Đặc điểm cung Bạch Dương 

 • Điểm mạnh: Lạc quan, Năng động, Chân thành, Đa tài, Mạo hiểm, Hào phóng, vui vẻ, ham học hỏi
 • Điểm yếu: Liều lĩnh, hay tranh cãi, mồm mép, thiếu kiên nhẫn
 • Biểu tượng: Ram
 • Nguyên tố: Lửa
 • Phần cơ thể: Đầu
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Hỏa
 • Ngày may mắn: Thứ ba
 • Màu may mắn: Đỏ
 • Con số may mắn: 5
 • Đá may mắn: Ruby

Biểu đồ tương thích của Bạch Dương

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết

Xem thêm: Tử vi tình yêu ngày 31/8/2023: Bạch Dương, Thiên Bình dễ gây cãi vã