Đọc tử vi hàng ngày của Cự Giải vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Chuyện tình cảm của bạn sẽ phát đạt trong ngày hôm nay.

tu-vi-cu-giai-ngay-31-8 (3)
Tử vi cung Cự Giải ngày 31-8

Cung Cự Giải có ngày sinh từ 21/6 đến 22/7

Dự đoán tử vi ngày 31 cho biết, bạn luôn tin vào những cuộc chơi công bằng

Hãy luôn hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm ngày hôm nay đồng thời bạn cũng có những thành công nhất định về mặt sự nghiệp. Sự thịnh vượng cho phép chúng ta đưa ra những quyết định tài chính quan trọng ngay hôm nay.

Hãy giải quyết các vấn đề liên quan đến tình yêu ngay hôm nay và đảm nhận những trách nhiệm mới tại nơi làm việc. Tuy hôm nay bạn khá giả về mặt tiền bạc nhưng sức khỏe của bạn cũng không hề thay đổi.

Tử vi tình yêu Cự Giải hôm nay

tu-vi-cu-giai-ngay-31-8 (2)
Tình yêu của cung Cự Giải

Chuyện tình cảm của bạn sẽ phát đạt trong ngày hôm nay. Dù có những xích mích nhỏ nhưng đời sống tình cảm sẽ vui vẻ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cùng nhau và giải quyết mọi vấn đề đang được giải quyết ngay hôm nay. Bạn cũng có thể đề xuất ai đó để nhận được phản hồi tích cực. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn nhận được sự đồng ý của bố mẹ. Bạn cũng có thể gặp lại người yêu cũ để bắt đầu lại mối quan hệ cũ. Nhưng điều này không dành cho những Cự Giải đã kết hôn vì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp rắc rối.

Tử vi sự nghiệp Cự Giải hôm nay

Bạn hãy tự tin xử lý áp lực công việc. Sẽ không có sự cố lớn nào xảy ra trong ngày hôm nay. Hãy sẵn sàng với những ý tưởng và khái niệm sáng tạo cho các cuộc họp và ý tưởng của bạn sẽ có người chấp nhận. Một số Cự Giải sẽ giành được sự đánh giá cao về hiệu suất. Những trách nhiệm mới sẽ đến gõ cửa nhà bạn và điều này đảm bảo sự tin tưởng của ban lãnh đạo đối với bạn.

Tử vi tiền bạc Cự Giải hôm nay

Về mặt tài chính, hôm nay bạn khá tốt. Mọi rắc rối tài chính trước đây sẽ được giải quyết trong ngày hôm nay. Sẽ có thêm một nguồn thu nhập hữu ích trong những lúc khó khăn. Các khoản phí đã thanh toán của bạn sẽ được thanh toán hết. Bạn cũng có thể hoàn trả khoản vay ngân hàng ngay hôm nay. Tuy nhiên, khi bạn nhận được tiền, chi phí cũng có thể tăng lên, đây không phải là một điều tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe Cự Giải hôm nay

tu-vi-cu-giai-ngay-31-8 (1)
Sức khỏe của cung Cự Giải ngày 31

Hôm nay bạn có thể hạnh phúc vì sức khỏe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì. Không có bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng nào sẽ ảnh hưởng đến tai hoặc mắt của bạn ngày hôm nay. Nhưng một số người cao tuổi có thể phàn nàn về đau tim hoặc đau ngực và cần được chăm sóc y tế. Thật tốt khi bắt đầu ngày mới bằng những bài tập thể dục nhẹ hoặc yoga. Hôm nay, bạn cũng có thể hồi phục sau những căn bệnh trong quá khứ, đó là một dấu hiệu tốt. Ở cùng những người có thái độ tích cực và tránh mọi suy nghĩ tiêu cực. Khi thực hiện những chuyến đi mạo hiểm, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn bộ dụng cụ y tế.

Đặc điểm cung Cự Giải

 • Điểm mạnh: Trực quan, thực tế, tốt bụng, năng động, có khiếu nghệ thuật, tận tâm, nhân từ, quan tâm
 • Điểm yếu: Vô độ, chiếm hữu, thận trọng
 • Biểu tượng: Con cua
 • Nguyên tố: Nước
 • Bộ phận cơ thể: Bụng & Vú
 • Người cai trị dấu hiệu: Mặt trăng
 • Ngày may mắn: Thứ Hai
 • Màu may mắn: Trắng
 • Con số may mắn: 2
 • Đá may mắn: Ngọc trai

Biểu đồ tương thích với Cự Giải

 • Mối quan hệ tự nhiên: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Cự Giải, Ma Kết
 • Khả năng tương thích khá: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Ít tương thích: Bạch Dương, Thiên Bình

Xem thêm: Tử vi tình yêu ngày 31/8/2023: Bạch Dương, Thiên Bình dễ gây cãi vã