Đọc tử vi hàng ngày của Kim Ngưu vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Hãy xuất sắc cả trong tình yêu và công việc ngày hôm nay.

tu-vi-kim-nguu-ngay-31-8 (1)
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 31-8

Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5

Dự đoán tử vi ngày 31 nói hãy ôm lấy hạnh phúc ngay hôm nay

Hãy xuất sắc cả trong tình yêu và công việc ngày hôm nay. Vấn đề tài chính sẽ xuất hiện nhưng hôm nay sức khỏe sẽ tốt. Kiểm tra dự đoán tử vi hàng ngày chính xác hơn tại đây.

Hãy yêu một cách mù quáng ngay hôm nay và bạn sẽ nhận lại được điều tương tự. Cuộc sống, công việc của bạn sẽ chật cứng và hỗn loạn ngày hôm nay. Có vấn đề nhỏ về tiền bạc nhưng hôm nay sức khỏe vẫn tốt.

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu hôm nay

tu-vi-kim-nguu-ngay-31-8 (2)
Tình yêu của cung Kim Ngưu hôm nay

Hôm nay bạn sẽ thấy sự lãng mạn ngày càng bền chặt. Sẽ có niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống và tránh mọi sự cố có thể cản trở khoảnh khắc dễ chịu đó. Những mối tình lãng mạn nơi công sở cần phải tránh đối với những người thuộc cung Kim Ngưu đã kết hôn. Đảm bảo bạn trao quyền tự do cá nhân cho đối tác và điều này sẽ củng cố mối quan hệ. Những người đang có quan hệ tình cảm và muốn kết hôn có thể nói ở nhà vì các bậc phụ huynh trong gia đình có thể chấp thuận mối quan hệ này.

Tử vi sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay

Về mặt chuyên môn, hôm nay bạn rất tốt. Nhiều cơ hội sẽ đến để chứng minh khí phách của bạn. Giữ cho người cấp trên hài lòng với hiệu suất của bạn. Những người đang muốn thay đổi công việc sẽ có tin tốt. Một số khách hàng quốc tế sẽ khen ngợi những nỗ lực của bạn ngày hôm nay, điều này sẽ tăng thêm giá trị cho văn phòng. Sự giao tiếp của bạn, cả bằng lời nói và bằng văn bản, đều rất quan trọng trong cuộc sống nghề nghiệp. Các doanh nhân có thể tìm thấy những cơ hội mới để mở rộng sự giàu có của họ. Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc đưa doanh nghiệp đến những thị trường mới.

Tử vi tiền bạc Kim Ngưu hôm nay

tu-vi-kim-nguu-ngay-31-8 (3)
Tử vi tiền bạc của Kim Ngưu

Các doanh nhân phải tránh các quyết định tài chính lớn ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không ngừng ký kết các thỏa thuận hợp tác. Một số doanh nhân, đặc biệt là những người kinh doanh ô tô, vật tư y tế, thiết bị điện tử và dệt may sẽ có vốn nhưng phải hạn chế chi tiêu. Bạn có thể mua các thiết bị điện tử cho ngôi nhà của bạn ngày hôm nay. Người thuộc cung Kim Ngưu cũng sẽ ham muốn đầu tư ngay hôm nay và có thể tự tin thử sức trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, xổ số trực tuyến không phải là một lựa chọn tốt hiện nay.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu hôm nay

Mặc dù không có căn bệnh nghiêm trọng nào làm tổn thương bạn nhưng hãy thận trọng với bệnh dị ứng, đặc biệt là vào buổi tối. Một số phụ nữ sẽ bị viêm họng và đau nửa đầu. Trẻ có thể bị ngã khi chơi và có thể bị bầm tím nhẹ. Phụ nữ mang thai phải tránh các môn thể thao mạo hiểm ngày hôm nay. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bạn và uống nhiều nước.

Xem thêm: Thiên Bình, Nhân Mã gặp HẠN trong công việc? – Dự báo sự nghiệp ngày 31/8 của 12 cung hoàng đạo

Thuộc tính cung Kim Ngưu

 • Điểm mạnh – Đam mê, thực tế, tỉ mỉ, kiên nhẫn, nghệ thuật, nhân ái
 • Điểm yếu Không khoan dung, dựa dẫm, bướng bỉnh
 • Biểu tượng con bò
 • nguyên tố đất
 • Phần cơ thể Cổ & Họng
 • Cung cai trị sao Kim
 • Ngày may mắn thứ sáu
 • Màu may mắn hồng
 • Con số may mắn 6
 • Đá may mắn Opal

Biểu đồ tương thích cung Kim Ngưu

 • Mối quan hệ tự nhiên: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Khả năng tương thích khá: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Ít tương thích: Sư Tử, Bảo Bình