Đọc tử vi hàng ngày của Kim Ngưu vào ngày 6 tháng 9 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Hãy mạnh dạn, nhưng đừng quên giữ vững lập trường.

Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 20 tháng 4 đến 20 tháng 5

kim-nguu-ngay-6-9-2023 (1)
Tử vi Kim Ngưu ngày 6-9-2023

Dự đoán Tử vi Hàng ngày cho biết, Kim Ngưu đắm mình trong những Phước lành Thiên thể!

Sự sắp xếp của vũ trụ cho thấy một ngày tích cực và tràn đầy năng lượng phía trước. Vì Kim Ngưu sẽ cảm thấy hòa hợp hơn với khía cạnh tinh thần và cảm xúc của họ. Đã đến lúc tin vào bản năng của bạn và cởi mở với sự hướng dẫn của vũ trụ.

Bạn có thể cảm thấy sự tự tin và nhiệt tình dâng trào đột ngột sẽ thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình một cách say mê. Trực giác của bạn sẽ hướng dẫn bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong các vấn đề về trái tim, sự nghiệp và tài chính. Hãy mạnh dạn, nhưng đừng quên giữ vững lập trường. Giữ những người thân yêu của bạn ở gần và nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn một cách cẩn thận.

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu hôm nay

kim-nguu-ngay-6-9-2023 (2)
Tình yêu của Kim Ngưu

Hứa hẹn một ngày tuyệt vời cho các cặp đôi Kim Ngưu vì họ sẽ tận hưởng sự đồng hành, niềm đam mê và sự hỗ trợ lẫn nhau của nhau. Bạn sẽ giao tiếp hiệu quả và giải quyết mọi mối lo ngại có thể khiến bạn gặp rắc rối. Những Kim Ngưu độc thân có thể gặp một người hấp dẫn, chia sẻ những giá trị và nguyện vọng của họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị đam mê quá đà.

Tử vi sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay

Đây là một ngày tuyệt vời để thăng tiến trong sự nghiệp vì Kim Ngưu sẽ cảm thấy được trao quyền và tự tin vào khả năng của mình. Bạn sẽ có sự thôi thúc mạnh mẽ để thực hiện những thay đổi trong môi trường làm việc của mình, điều này có thể đòi hỏi phải chấp nhận rủi ro và suy nghĩ sáng tạo. Điều cần thiết là truyền đạt ý tưởng của bạn một cách hiệu quả và nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên. Tránh mọi xung đột hoặc bất đồng.

Tử vi tiền bạc của Kim Ngưu hôm nay

Về mặt tài chính, ngày hôm nay có vẻ đầy hứa hẹn vì bạn sẽ trải nghiệm được sự ổn định và an toàn nhất định. Bạn có thể nhận được lợi ích tài chính hoặc tiền thưởng bất ngờ. Bạn có khả năng đưa ra quyết định đầu tư thông minh và tìm ra những cách sáng tạo để quản lý tài chính của mình. Hãy cẩn thận đừng phung phí hoặc chi tiêu quá mức, vì nó có thể dẫn đến căng thẳng không cần thiết.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu hôm nay

kim-nguu-ngay-6-9-2023 (3)
Sức khỏe cung Kim Ngưu hôm nay

Sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn sẽ đồng bộ trong ngày hôm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một sở thích hoặc hoạt động thể chất mới. Hãy chú ý đến những gì bạn ăn và tránh quá ham mê những thói quen không lành mạnh. Hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ và sạc lại pin của bạn. Kết nối với thiên nhiên và trân trọng khía cạnh tinh thần của bạn để có được sức khỏe và sức sống tối ưu.

Thuộc tính cung Kim Ngưu

 • Điểm mạnh: Đam mê, thực tế, tỉ mỉ, kiên nhẫn, nghệ thuật, nhân ái
 • Điểm yếu: Không khoan dung, dựa dẫm, bướng bỉnh
 • Biểu tượng: con bò
 • Nguyên tố: đất
 • Phần cơ thể: Cổ & Họng
 • Cung cai trị: sao Kim
 • Ngày may mắn: thứ sáu
 • Màu may mắn: Hồng
 • Con số may mắn: 6
 • Đá may mắn: Opal

Biểu đồ tương thích cung Kim Ngưu

 • Mối quan hệ tự nhiên: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Khả năng tương thích khá: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Ít tương thích: Sư Tử, Bảo Bình

Xem thêm: Bí quyết thành công trong công việc của 12 cung hoàng đạo, hãy Áp Dụng ngay (tử vi ngày 6/9/2023)