Đọc tử vi của Song Tử vào ngày 30 tháng 8 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Bạn gặp may mắn cả về sức khỏe lẫn tài chính. Hãy nghiêm túc trong mối quan hệ ngay hôm nay. Một số chuyện tình cảm thông thường có thể khiến rắc rối bùng phát.

tu-vi-song-tu-30-8 (1)
Tư vi cung Song Tử ngày 30-8

Cung Song Tử có ngày sinh từ 21/5 đến 20/6

Dự đoán tử vi ngày 30 cho biết, hôm nay bạn thể hiện rất tốt

Xử lý các vấn đề trong mối quan hệ một cách có trách nhiệm và tận hưởng một cuộc sống chuyên nghiệp tốt đẹp ngay hôm nay. Bạn gặp may mắn cả về sức khỏe lẫn tài chính. Tận hưởng một ngày tốt lành.

Lời cầu hôn của bạn sẽ nhận được những phản hồi tích cực và tình yêu mới sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Con đường sự nghiệp sẽ thành công trong ngày hôm nay và tài chính của bạn rất tuyệt vời. Hôm nay, không có bệnh tật gì làm phiền bạn và sức khỏe cũng rất tốt.

Tử vi tình yêu Song Tử hôm nay

tu-vi-song-tu-30-8 (2)
Tình yêu của cung Song Tử

Hãy nghiêm túc trong mối quan hệ ngày hôm nay. Một số chuyện tình cảm thông thường có thể khiến rắc rối bùng phát. Xử lý các vấn đề liên quan đến tình yêu một cách cẩn thận. Hãy tỉnh táo khi tranh luận và tránh những lời xúc phạm cá nhân. Dành nhiều thời gian bên nhau và trò chuyện nhiều hơn để giải quyết vấn đề. Nữ Song Tử sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được lời cầu hôn từ một người mà họ đã quen từ lâu. Bạn sẽ gặp người thú vị trong nửa sau tại tàu hỏa, khu mua sắm, văn phòng, nhà hàng, bữa tiệc gia đình hoặc quán rượu.

Tử vi sự nghiệp của Song Tử hôm nay

Cuộc sống chính thức của bạn sẽ gặp những trục trặc nhỏ trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong nửa đầu ngày. Tuy nhiên, sự cam kết và cống hiến của bạn sẽ giúp bạn vượt qua chúng. Học sinh có thể cần phải học chăm chỉ hơn một chút nhưng họ sẽ thành công trong các kỳ thi. Đầu bếp, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, chuyên gia CNTT, kỹ sư ô tô và nhà khoa học có cơ hội ra nước ngoài học tập. Một số doanh nhân sẽ tìm thấy vận may ở nước ngoài và có thể có kế hoạch đưa công việc kinh doanh vươn tầm quốc tế.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Song Tử

Không có vấn đề tài chính lớn nào sẽ làm phiền bạn. Nguồn tài lộc dồi dào sẽ chảy vào hôm nay. Sự thịnh vượng sẽ phản ánh trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một số Song Tử bản địa sẽ có thể mua một tài sản mới ngày hôm nay. Bạn cũng có thể mua đồ trang sức, đặc biệt là vào nửa cuối ngày. Anh chị em hoặc người thân cũng có thể yêu cầu trợ giúp tài chính mà bạn không thể từ chối. Hôm nay cũng là tốt để cung cấp từ thiện.

Tử vi sức khỏe Song Tử hôm nay

tu-vi-song-tu-30-8 (3)
Sức khỏe hôm nay của Song Tử

Sẽ không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào xảy ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những bệnh nhẹ như đau họng hoặc hắt hơi sẽ xuất hiện. Người thuộc cung Song Tử nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ bất cứ khi nào cần thiết. Đừng bỏ lỡ thuốc nhé. Đặc biệt với trẻ em có thể sẽ phàn nàn về đau đầu hoặc các vấn đề về tiêu hóa ngày hôm nay. Bỏ qua đồ ăn vặt và đồ uống có ga, đồng thời bỏ thuốc lá vì bạn không muốn sức khỏe của mình bị ảnh hưởng về lâu dài.

Thuộc tính cung Song Tử

 • Điểm mạnh: Sâu sắc, khôn ngoan, thông minh, dễ chịu, nhanh trí, quyến rũ
 • Điểm yếu: Không nhất quán, nói nhiều, lười biếng
 • Biểu tượng: Cặp song sinh
 • Nguyên tố: Không khí
 • Bộ phận cơ thể: Cánh tay & Phổi
 • Người cai trị cung: Sao Thủy
 • Ngày may mắn: Thứ Tư
 • Màu may mắn: Bạc
 • Con số may mắn: 7
 • Đá may mắn: Ngọc lục bảo

Biểu đồ tương thích cung Song Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Song Tử, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết
 • Ít tương thích: Xử Nữ, Song Ngư

Xem thêm: Tình yêu và các mối quan hệ ngày 30/8, Xử Nữ, Bọ Cạp thì vất vả, SƯỚNG nhất là Thiên Bình