Đọc tử vi hàng ngày của Sư Tử vào ngày 16 tháng 9 năm 2023 để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Hôm nay, bạn có thể mong đợi một ngày thú vị và trọn vẹn phía trước. Tận dụng tối đa làn sóng vũ trụ này và đặt ra ý định thành công và phát triển của bạn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 16-9
Tử vi cung Sư Tử ngày 16-9

Những rung động đầu đời của Sư Tử

Hôm nay, bạn có thể mong đợi một ngày thú vị và trọn vẹn phía trước. Vũ trụ đang hướng về phía bạn, mang lại may mắn và năng lượng tích cực cho bạn. Tận dụng tối đa làn sóng vũ trụ này và đặt ra ý định cho sự thành công và phát triển của bạn.

Với các thế lực vũ trụ đứng về phía bạn, đây là thời điểm hoàn hảo để theo đuổi đam mê của bạn và khám phá những cơ hội mới. Sự tự tin và năng lượng của bạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại, cho phép bạn đón nhận thử thách một cách dễ dàng. Hãy tin vào bản năng của bạn và đừng ngại mạo hiểm – vũ trụ đã hỗ trợ bạn. Hãy tập trung vào các mục tiêu dài hạn của bạn và thực hiện các bước nhỏ để đạt được chúng. Thành công đang ở ngay gần đó!

Tử vi tình yêu Sư Tử

Tình yêu và sự lãng mạn đang tràn ngập! Cho dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, vũ trụ sẽ đưa bạn đến gần hơn với mong muốn của trái tim mình. Mong đợi bạn sẽ cảm thấy đam mê và tự phát hơn bình thường, đây là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi lãng mạn hoặc bày tỏ cảm xúc của bạn với người thân yêu. Hãy tin vào trái tim và làm theo trực giác của bạn.

Tử vi tình yêu cung Sư Tử ngày 16-9
Tử vi tình yêu cung Sư Tử ngày 16-9

Tử vi sự nghiệp của Sư Tử

Triển vọng nghề nghiệp của bạn đang tăng lên, Leo. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn cuối cùng cũng được đền đáp và bạn có thể nhận được sự ghi nhận cũng như phần thưởng cho những nỗ lực của mình. Bạn cũng có thể có những cơ hội mới và những dự án thú vị sắp tới, vì vậy hãy đảm bảo nắm bắt chúng. Hãy tin tưởng vào khả năng của bạn và tiếp tục thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu của mình.

Xem thêm: Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2023 đang có diễn biến KHÓ LƯỜNG, liệu cung nào sẽ mất việc?

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

Tài chính của bạn đang trên đà phát triển, Leo. Mong đợi để thấy sự gia tăng thu nhập hoặc lợi nhuận tài chính ngày hôm nay. Đây là thời điểm tốt để xem xét lại ngân sách của bạn và đưa ra lựa chọn đầu tư thông minh. Hãy nhớ tiết kiệm một số tiền của bạn cho những chi phí trong tương lai và những trường hợp khẩn cấp bất ngờ. Với vũ trụ đứng về phía bạn, sự dồi dào về tài chính nằm trong tầm tay.

Tử vi sức khỏe Sư Tử

Năng lượng và sức sống của bạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại, Sư Tử. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Hãy đảm bảo nghỉ ngơi đầy đủ, tập thể dục và ăn những thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng. Hãy cân nhắc thử các phương pháp chăm sóc sức khỏe mới, chẳng hạn như thiền hoặc yoga, để giữ cho tâm trí và cơ thể của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Có sức khoẻ tốt sẽ thành công và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 16-9
Tử vi sức khỏe cung Sư Tử ngày 16-9

Thuộc tính cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Sư Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xem thêm: Tử vi ngày 16/9/2023 cảnh báo Sư Tử cần xem lại thái độ