Đọc tử vi hàng ngày ngày 24 tháng 8 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tự tin, Sư Tử. Tử vi hàng ngày của Sư Tử hôm nay, ngày 24 tháng 8 năm 2023. Hôm nay, Sư Tử sẽ được ban phước với sự bùng nổ nhiệt huyết và sự quyết đoán khiến họ cảm thấy mình giống như những vị vua và nữ hoàng trong thế giới của họ.

Cung Sư Tử là những người có ngày sinh từ  23/7 đến 22/8.

Dự đoán tử vi hàng ngày cho biết, Sư Tử hãy gầm lên theo cách của bạn

Tử vi cung Sư Tử ngày 24-08
Tử vi cung Sư Tử ngày 24-08

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự tự tin, Sư Tử. Đây là một ngày tuyệt vời để khẳng định bản thân và chịu trách nhiệm, đặc biệt là trong các vấn đề về tình yêu và cuộc sống, công việc của bạn. Hãy mạnh dạn nhưng đừng quên lắng nghe người khác và tránh bốc đồng.

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ được trời phú cho sự nhiệt tình và quyết đoán bùng nổ, khiến họ cảm thấy mình như những vị vua và nữ hoàng trong thế giới của mình. Với mặt trời trong cung của mình, họ sẽ tỏa ra sự quyến rũ, lôi cuốn và phẩm chất lãnh đạo sẽ truyền cảm hứng cho những người khác đi theo họ. Tuy nhiên, họ phải cẩn thận không để cái tôi của mình cản trở và để ý đến ý kiến ​​​​của những người xung quanh. Giao tiếp sẽ là chìa khóa thành công của họ, vì vậy họ nên thể hiện bản thân một cách rõ ràng và tích cực lắng nghe người khác.

Tình yêu Sư Tử hôm nay

Đối với cung Sư Tử còn độc thân, hôm nay là một ngày lý tưởng để thể hiện sự quyến rũ và lôi cuốn của họ cũng như gặp gỡ những đối tác tiềm năng mới. Họ sẽ toát ra sự tự tin và từ tính sẽ thu hút những người ngưỡng mộ như ong hút mật. Tuy nhiên, họ không nên lao vào bất cứ điều gì và dành thời gian tìm hiểu ai đó trước khi cam kết. Đối với cung Sư Tử đã kết đôi, ngày hôm nay có thể mang đến một số xung đột hoặc căng thẳng, vì đối tác của họ có thể không chia sẻ ý kiến ​​hoặc tầm nhìn với họ. Họ nên lắng nghe nhau và tìm ra một sự thỏa hiệp có lợi cho cả hai. Nhìn chung, đây là ngày dành cho đam mê, lãng mạn và hứng khởi trong tình yêu.

Sự nghiệp Sư Tử hôm nay

Sư Tử tại nơi làm việc sẽ tỏa sáng ngày hôm nay, vì kỹ năng lãnh đạo và tổ chức của bạn sẽ được đề cao. Bạn không nên ngần ngại đảm nhận và giao nhiệm vụ, miễn là công bằng và minh bạch. Bạn có thể gặp phải một số trở ngại hoặc kháng cự, nhưng họ nên tập trung và quyết tâm đạt được mục tiêu của mình. Mối quan hệ và cộng tác cũng sẽ có lợi vì họ có thể tìm thấy những cơ hội hoặc kết nối mới giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không tỏ ra kiêu ngạo hoặc bác bỏ ý tưởng của người khác.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay

Tử vi cung Sư Tử ngày 24-08-2023
Tử vi cung Sư Tử ngày 24-08-2023

Sư Tử có thể nhận thấy một số thay đổi tích cực trong tình hình tài chính của họ ngày hôm nay, vì sự chăm chỉ và đầu tư thông minh của họ có thể được đền đáp. Họ nên tiếp tục tiết kiệm và dự trù chi tiêu, nhưng cũng nên cân nhắc chấp nhận những rủi ro có tính toán để có thể mang lại lợi nhuận cao hơn. Họ cũng nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp nếu họ không chắc chắn về các lựa chọn đầu tư của mình. Họ có thể nhận được một số thu nhập hoặc quà tặng bất ngờ nhưng không nên phung phí quá nhiều và nhớ tiết kiệm cho tương lai.

Bạn có thể xem thêm bài viết Tử vi ngày 24/08/2023 để biết thêm về các cung hoàng đạo khác.

Sức khỏe Sư Tử hôm nay như thế nào ?

Sư Tử nên tập trung vào sức khỏe thể chất của họ ngày hôm nay, vì mức năng lượng và hệ thống miễn dịch của họ có thể yếu hơn bình thường. Dành thời gian cho các hoạt động chăm sóc bản thân, chẳng hạn như: Thiền, tập thể dục hoặc dành thời gian ở ngoài trời. Thực hiện các bước để nuôi dưỡng tâm trí và tâm hồn của bạn, đồng thời đáp ứng nhu cầu tình cảm của bạn. Hãy đón nhận nguồn năng lượng tích cực và những cơ hội đến với bạn, đồng thời tận dụng tối đa khoảng thời gian thú vị này trong cuộc đời bạn.

Đặc điểm của cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, Trung thành, Năng động, Nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, Tìm kiếm sự sang trọng, Bất cẩn và Tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ Nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích của Leo Sign

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích hơn: Kim Ngưu, Bọ Cạp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tử vi cung Sư Tử ngày 24/8/2023. Hãy theo dõi mục Tử vi hàng ngày để cập nhật thêm những thông tin về cung hoàng đạo của mình và người thân nhé!