Đọc tử vi hàng ngày ngày 25 tháng 8 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn có thể thắp sáng ngọn lửa bên trong mình. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và phấn khích đột ngột khi thức dậy hôm nay.

Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8

Dự đoán tử vi ngày 25 nói Xử Nữ hãy để ngọn lửa nội tâm bùng cháy

tu-vi-su-tu-25-8 (2)
Cung Sư Tử

Bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng và sự phấn khích dâng trào đột ngột khi thức dậy ngày hôm nay. Bạn sẽ có mong muốn được ra ngoài và trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Ngọn lửa bên trong bạn sẽ bùng cháy và thúc đẩy bạn khám phá những khả năng và cuộc phiêu lưu mới.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn có thể thắp sáng ngọn lửa bên trong mình. Năng lượng và sự phấn khích mà bạn cảm thấy sẽ cho phép bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới. Hãy tận dụng nguồn năng lượng dâng trào này để thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu của mình. Vũ trụ đứng về phía bạn và bạn sẽ thành công trong mọi việc bạn làm hôm nay. Hãy sử dụng niềm đam mê và nhiệt huyết của bạn để động viên bản thân và những người xung quanh. Đừng ngại chấp nhận rủi ro và sống một cách trọn vẹn nhất.

Tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-25-8 (4)
Tình yêu của Sư Tử

Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn sẽ cảm thấy đam mê và gợi cảm và đối tác của bạn sẽ đánh giá cao những cảm xúc mãnh liệt của bạn. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người mới, người sẽ khơi dậy niềm đam mê của bạn. Hãy cởi mở với những trải nghiệm mới và cho phép bản thân cảm nhận được cường độ cảm xúc của mình. Vũ trụ đang gửi tình yêu theo cách của bạn và bạn xứng đáng được cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

Sự nghiệp Sư Tử hôm nay

Bạn sẽ cảm thấy tự tin và mạnh mẽ trong sự nghiệp ngày hôm nay. Bạn đã làm việc chăm chỉ và đã đến lúc bạn tỏa sáng. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn và thậm chí có thể đề nghị thăng chức hoặc tăng lương cho bạn. Hãy tiếp tục thúc đẩy bản thân hướng tới mục tiêu của mình và bạn sẽ đạt được thành công.

Xem thêm: Tử vi ngày 25/08/2023: Song Tử bấp bênh, để cảm xúc lấn át

Tiền bạc của Sư Tử hôm nay

Tình hình tài chính của bạn khá vững chắc trong ngày hôm nay. Năng lượng của vũ trụ đứng về phía bạn và bạn thậm chí có thể nhận được thu nhập hoặc lợi nhuận tài chính bất ngờ. Hãy tận dụng sự dồi dào này và đầu tư một cách khôn ngoan. Hãy nhớ chia sẻ vận may của bạn với những người cần giúp đỡ.

Sức khỏe Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-25-8 (3)
Sức khỏe cung Sư Tử

Mức năng lượng của bạn sẽ cao trong ngày hôm nay, nhưng điều quan trọng là bạn phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Tập thể dục, ăn uống tốt và nghỉ ngơi nhiều. Dành thời gian để thiền và kết nối với nội tâm của bạn. Niềm đam mê và nhiệt huyết của bạn có thể rất mãnh liệt, nhưng điều cần thiết là duy trì sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đặc điểm của cung Sử Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, Trung thành, Năng động, Nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, Tìm kiếm sự sang trọng, Bất cẩn và Tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ Nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích của Leo Sign

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích hơn: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Nguồn: hindustantimes.com