Đọc tử vi hàng ngày ngày 26 tháng 8 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Một ngày đặc biệt đầy hứng thú và phiêu lưu. Với ảnh hưởng của mặt trăng đối với cung của bạn ngày hôm nay, Sư Tử, hãy mong đợi tỏa ra một luồng khí lôi cuốn từ tính thu hút người khác về phía bạn như ong hút mật!

tu-vi-su-tu-ngay-26-8 (3)
Tử vi cung Sư Tử ngày hôm nay

Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8

Dự đoán Tử vi ngày 26 cho biết, hãy trị vì tối cao bằng sức hút của Bạn!

Với ảnh hưởng của mặt trăng đối với cung của bạn ngày hôm nay, Sư Tử, hãy mong đợi tỏa ra một luồng không khí có sức hút từ tính thu hút người khác về phía bạn như ong với mật! Cho dù đó là cuộc sống nghề nghiệp hay các mối quan hệ cá nhân, mọi người sẽ bị thu hút bởi tính cách vĩ đại hơn ngoài đời của bạn.

Tử vi hôm nay của Sư Tử dự đoán một ngày đặc biệt tràn ngập hứng thú và phiêu lưu. Bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trong công việc và nhận được sự đánh giá cao xứng đáng. Khi bạn thu hút được sự chú ý, mọi người sẽ muốn ở gần bạn, khiến các sự kiện xã hội trở nên vui nhộn và thú vị. Bạn có thể gặp một số trở ngại nhỏ trong vấn đề tài chính, nhưng bạn có thể vượt qua chúng nhờ sự chăm chỉ và kiên trì.

Tử vi tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-26-8 (2)
Tử vi tình yêu cung Sư Tử

Với sao Kim ở trong góc, đời sống tình cảm của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao vào ngày hôm nay. Các ngôi sao gợi ý rằng bạn nên làm theo bản năng của mình và giao tiếp với đối tác của mình. Việc bày tỏ cảm xúc của bạn không chỉ làm sáng tỏ mọi hiểu lầm mà còn làm mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn. Những Sư Tử độc thân, hãy sử dụng sự quyến rũ và lôi cuốn tự nhiên của mình để tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tử vi sự nghiệp của Sư Tử hôm nay

Những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bạn sẽ được chú ý ngày hôm nay. Bạn có thể mong đợi sự công nhận và khen ngợi cho công việc của mình, điều này sẽ chỉ thúc đẩy bạn đạt được những cột mốc quan trọng hơn. Đồng nghiệp và cấp trên sẽ tìm đến bạn để được hướng dẫn và hiểu biết sâu sắc, điều này sẽ cải thiện kỹ năng lãnh đạo của bạn. Tuy nhiên, đừng để thành công đến với bạn và hãy nhớ giữ vững lập trường.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

tu-vi-su-tu-ngay-26-8 (1)
Tử vi tiền bạc cung Sư Tử

Bạn có thể phải đối mặt với một số trở ngại nhỏ về tài chính ngày hôm nay, nhưng với sự quyến rũ tự nhiên và cá tính của mình, bạn có thể giải quyết được chúng. Với việc lập ngân sách và lập kế hoạch cẩn thận, bạn có thể vượt qua mọi thách thức tiền tệ xảy ra với mình. Tập trung vào các khoản đầu tư có rủi ro thấp và kiên nhẫn để có được lợi nhuận đáng kể.

Tử vi sức khỏe Sư Tử hôm nay

Các hành tinh cho thấy hôm nay bạn có thể cảm thấy hơi uể oải và mất tinh thần. Điều quan trọng là bạn phải ưu tiên chăm sóc bản thân và dành thời gian cho bản thân. Thiền và chánh niệm sẽ giúp bạn thư giãn và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Hãy hòa mình với thiên nhiên, đi dạo hoặc thực hiện sở thích yêu thích của bạn để nâng cao tinh thần và cảm thấy trẻ lại.

Xem thêm: Tử vi sự nghiệp ngày 26/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

Đặc điểm của cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ Nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Sư Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Nguồn: hindustantimes.com