Đọc tử vi hàng ngày ngày 29 tháng 8 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Xử lý mọi vấn đề trong mối quan hệ bằng một nụ cười. Mọi mục tiêu nghề nghiệp sẽ đạt được và bạn mạnh mẽ hơn về mặt tài chính để thực hiện những khoản đầu tư quan trọng.

tu-vi-su-tu
Tử vi cung Sư Tử ngày 29

Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8 (dương lịch)

Dự đoán Tử vi ngày 29 cho biết, bạn hãy vượt qua những xích mích trong cuộc sống bằng một nụ cười ngay hôm nay

Một cuộc sống tình yêu hạnh phúc và cuộc sống nghề nghiệp hiệu quả là những điều bạn mong đợi ngày hôm nay. Tuy tài chính có thể gặp rắc rối nhưng hôm nay sức khỏe của bạn lại bình thường.

Xử lý mọi vấn đề trong mối quan hệ bằng một nụ cười. Tất cả các mục tiêu nghề nghiệp sẽ được đáp ứng và bạn sẽ mạnh mẽ hơn về mặt tài chính để thực hiện những khoản đầu tư quan trọng.

Tử vi tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-29-8 (2)
Tình yêu của Cung Sư Tử

Mối quan hệ của bạn sẽ có những chấn động ngày hôm nay và bạn sẽ có sự trưởng thành để giải quyết các vấn đề. Một số Sư Tử sẽ khó chịu khi biết rằng mối quan hệ thậm chí có thể đi đến hồi kết. Tuy nhiên, hầu hết các Sư Tử sẽ có thể giải quyết được cuộc khủng hoảng vào cuối ngày. Bạn cũng không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác mà thay vào đó phải trao quyền tự do suy nghĩ và hành động ngay hôm nay. Sư Tử độc thân không nên cầu hôn hôm nay và ngày này cũng không tốt để giới thiệu bạn đời với bố mẹ.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử hôm nay

Xử lý các thách thức chuyên môn một cách siêng năng. Một số Sư Tử có thể mong đợi những vai trò và trách nhiệm mới. Bạn có thể cần phải làm thêm giờ tại nơi làm việc. Sư Tử nữ nên có tiếng nói nhiều hơn tại nơi làm việc vì đồng nghiệp sẽ cố gắng làm chệch hướng nỗ lực của bạn. Luôn ghi nhớ sổ sách tốt của ban quản lý. Các doanh nhân có thể mở rộng quan hệ đối tác của họ ngày hôm nay. Bạn cũng có thể thử các kế hoạch kinh doanh sáng tạo sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

Một số rắc rối nhỏ về tài chính sẽ tồn tại ngày hôm nay và điều quan trọng là phải chi tiêu một cách khôn ngoan. Việc chi tiêu nóng vào những món đồ xa xỉ không được khuyến khích trong ngày hôm nay. Hãy khôn ngoan khi mua sắm nhưng hôm nay bạn có thể đầu tư vào quỹ tương hỗ và tiền gửi cố định. Các doanh nhân sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác và nhà quảng bá, giúp công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

Tử vi sức khỏe Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-29-8 (3)
Sức khỏe của Cung Sư Tử

Đảm bảo rằng chế độ ăn uống của bạn là hoàn hảo và không có chất béo và đường. Mặc dù bạn cần uống nhiều nước nhưng điều quan trọng là phải tránh căng thẳng trong cuộc sống. Người cao tuổi không nên trì hoãn việc gặp bác sĩ bất cứ khi nào cần thiết. Một số phụ nữ có thể bị đau nửa đầu hoặc các vấn đề phụ khoa cần được hỗ trợ y tế. Bạn cũng nên bỏ rượu và thuốc lá trong một ngày để giữ sức khỏe. Một số trẻ cũng sẽ bị nhiễm trùng nhẹ ngày hôm nay.

Đặc điểm của cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ: Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Leo

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xem thêm: Dấu hiệu cho thấy công việc của 12 cung đang cần thay đổi ngay ngày 29/8/2023