Đọc tử vi hàng ngày ngày 31 tháng 8 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Một số cuộc tình sẽ không thành công. Một cuộc sống tình cảm hạnh phúc được bổ sung bởi cuộc sống nghề nghiệp hiệu quả và tình hình tài chính vững chắc khiến một ngày trở nên tuyệt vời.

tu-vi-su-tu-ngay-31-8 (3)
Tử vi cung Sư Tử ngày 31-8

Cung Sư Tử có ngày sinh từ  23/7 đến 22/8

Dự đoán Tử vi ngày 31 cho biết, bạn tin vào sự công bằng với tất cả mọi người

Một cuộc sống tình yêu hạnh phúc được bổ sung bởi cuộc sống nghề nghiệp hiệu quả và tình hình tài chính vững mạnh sẽ khiến một ngày trở nên tuyệt vời. Ngay cả sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt trong ngày hôm nay.

Những người yêu nhau có thể quyết định kết hôn và nhận được sự đồng ý của cha mẹ ngay hôm nay. Trong công việc, người quản lý sẽ công nhận kỹ năng chuyên môn của bạn. Hôm nay bạn gặp may mắn về tiền bạc và sức khỏe.

Tử vi tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-31-8 (1)
Tình yêu của cung Sư Tử ngày 31-8

Bạn hãy chia sẻ thoải mái hơn trong mối quan hệ yêu đương ngày hôm nay. Tuy nhiên, một số cuộc tình sẽ không thành công. Có thể có những hiểu lầm trong mối quan hệ và điều này có thể dẫn đến tranh cãi ngày hôm nay. Tránh mọi cuộc tranh cãi ngày hôm nay và dành thời gian tham gia vào những cuộc trò chuyện lãng mạn. Một bữa tối lãng mạn hoặc lái xe đêm khuya sẽ giúp mối quan hệ của bạn bền chặt hơn. Những Sư Tử độc thân cũng sẽ tìm được một người thú vị trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể thảo luận về kế hoạch kết hôn với bố mẹ mình vào tối nay, phần trăm thành công sẽ cao hơn đó.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử hôm nay

Hôm nay bạn làm việc rất tốt về mặt chuyên môn. Khi những trách nhiệm mới đến, hãy tận dụng chúng như một cơ hội để chứng tỏ dũng khí của bạn. Các chuyên gia tài chính và ngân hàng có thể được đánh giá hoặc thăng chức. Bạn có thể tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng quốc tế. Doanh nhân có thể nghĩ đến những khoản đầu tư mới. Một số chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ tìm thấy cơ hội ra nước ngoài. Những ai muốn chuyển sang một môi trường làm việc mới cũng khá thuận lợi trong ngày hôm nay đó.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

tu-vi-su-tu-ngay-31-8 (2)
Tiền bạc của Sư Tử hôm nay

Bạn rất tốt về mặt tài chính ngày hôm nay, tiền bạc mở đường cho chi tiêu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong khi chi tiêu vì bạn cần tiết kiệm cho những ngày khó khăn sau này. Một số phụ nữ sẽ mua vàng, mua một chiếc xe. Một số Sư Tử sẽ yêu cầu chi tiêu vì mục đích pháp lý. Hãy nhờ sự giúp đỡ của một cố vấn tài chính để quản lý tài chính tốt hơn.

Tử vi sức khỏe Sư Tử hôm nay

Duy trì sự cân bằng hợp lý giữa văn phòng và cuộc sống cá nhân để đảm bảo bạn không bị căng thẳng về tinh thần. Yoga và thiền rất tốt để giữ cho bạn khỏe mạnh trong ngày. Kiểm soát chế độ ăn uống và thay thế đồ uống có ga trong thực đơn bằng nước ép trái cây tốt cho sức khỏe. Một số trẻ sẽ bị sốt vi rút ngày hôm nay và cũng có thể có những rủi ro liên quan đến các vấn đề về họng. Bạn cũng nên tránh xa những người có thái độ tiêu cực.

Thuộc tính cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Sư Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xem thêm: Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo ngày 31-8-2023