Đọc tử vi hàng ngày ngày 6 tháng 9 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Khơi dậy động lực mạnh mẽ để tự hiện thực hóa. Sư Tử được khuyến khích giữ cho ngọn lửa bên trong của mình luôn cháy sáng khi giải quyết công việc hàng ngày của mình ngày hôm nay.

Cung Sư Tử có ngày 23/7 đến 22/8

tu-vi-su-tu-ngay-6-9-2023 (1)
Tử vi cung Sư Tử ngày 6-9-2023

Dự đoán Tử vi hàng ngày cho biết, Sư Tử hãy giữ lửa cháy ngay hôm nay!

Sư Tử được khuyến khích giữ cho ngọn lửa bên trong của mình luôn cháy sáng khi giải quyết công việc hàng ngày ngày hôm nay. Tập trung vào các mục tiêu và ý định cá nhân, cũng như củng cố các mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp, sẽ giúp Sư Tử khai thác năng lượng của mình để đạt được kết quả tích cực.

Các ngôi sao sắp xếp cho Sư Tử ngày hôm nay, khơi dậy động lực mạnh mẽ để tự hiện thực hóa. Nguồn năng lượng rực lửa này truyền cảm hứng cho Leo theo đuổi đam mê cá nhân với sự tự tin và quyết tâm không lay chuyển. Sự tập trung cao độ này cho phép Sư Tử phá bỏ các rào cản và đạt được những thành tựu vĩ đại trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với sự hiện diện mạnh mẽ như vậy, Sư Tử được khuyến khích thận trọng và khéo léo trong các tương tác giữa các cá nhân, vì không phải ai cũng sẵn sàng xử lý nguồn năng lượng mãnh liệt như vậy. Thông qua giao tiếp và hiểu biết rõ ràng, Sư Tử có thể xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn để đưa họ lên những tầm cao hơn nữa.

Tử vi tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-6-9-2023 (2)
Tình yêu của Sư Tử trong ngày 6-9

Niềm đam mê chạy sâu trong trái tim Sư Tử ngày hôm nay, khơi dậy những tia lửa hấp dẫn trong cả những mối quan hệ đã thiết lập và những cuộc gặp gỡ mới. Những người độc thân nên làm theo trực giác của mình và nắm bắt cơ hội khi gặp gỡ những người mới. Tin tưởng vào trái tim mình và đi theo dòng chảy có thể dẫn đến những trải nghiệm đáng ngạc nhiên và thỏa mãn. Những người đã có quan hệ tình cảm được nhắc nhở tiếp tục thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và giao tiếp cởi mở với đối tác của mình, đảm bảo rằng ngọn lửa tình yêu vẫn mạnh mẽ và tươi sáng.

Tử vi sự nghiệp của Sư Tử hôm nay

Sức mạnh từ niềm đam mê của Sư Tử đang phát huy hết tác dụng ngày hôm nay, thúc đẩy sự thành công và tiến bộ trong sự nghiệp của họ. Cho dù phấn đấu để thăng tiến, xây dựng một doanh nghiệp mới hay khám phá những con đường cơ hội mới, Sư Tử đều nằm trong tố chất của họ và có thể mong đợi thành công trong những nỗ lực của họ. Tuy nhiên, họ cũng nên cảnh giác với việc thúc ép quá mức hoặc áp đặt người khác để theo đuổi mục tiêu của mình. Luôn cởi mở với những lời phê bình mang tính xây dựng và xây dựng các mối quan hệ hỗ trợ có thể đảm bảo thành công bền vững.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

tu-vi-su-tu-ngay-6-9-2023 (3)
Tiền bạc của Sư Tử ngày 6-9-2023

Sự thịnh vượng về tài chính đang nằm trong tầm tay của Sư Tử ngày hôm nay, khi sự chăm chỉ và siêng năng của họ đã được đền đáp. Cho dù đó là tăng lương trong công việc, đầu tư khôn ngoan hay lợi nhuận bất ngờ, Sư Tử đều có thể mong đợi những điều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, họ phải lưu tâm đến việc mua sắm bốc đồng và tránh quá chìm đắm trong ham muốn vật chất. Với cách tiếp cận cân bằng và lập kế hoạch thông minh, Sư Tử có thể tận hưởng sự giàu có của mình và đạt được sự đảm bảo tài chính lâu dài.

Tử vi sức khỏe Sư Tử hôm nay

Sư Tử được nhắc nhở hãy chú ý đến cơ thể và lắng nghe tiếng nói bên trong của mình ngày hôm nay. Một cách tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe và thể chất có thể mang lại kết quả tích cực, bao gồm giảm mức độ căng thẳng, linh hoạt hơn và tăng cường sức sống. Dành thời gian để chăm sóc bản thân, chẳng hạn như tập yoga, thiền hoặc thậm chí mát-xa thư giãn, có thể nâng cao đáng kể sức khỏe và tinh thần tổng thể. Bằng cách nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và tâm hồn, Sư Tử có thể đảm bảo rằng ngọn lửa bên trong của họ sẽ bùng cháy rực rỡ trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Tử vi ngày 6/9/2023: Nếu còn giữ tính đố kỵ, Bọ Cạp sẽ gặp nguy!

Đặc điểm của cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Sư Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp