Đọc tử vi hàng ngày ngày 7 tháng 9 năm 2023 của Sư Tử để biết những dự đoán chiêm tinh hàng ngày của bạn. Mong đợi các vấn đề sức khỏe nhỏ ngày hôm nay. Tử vi hàng ngày chính xác cho ngày hôm nay cho thấy sự trưởng thành trong đời sống tình cảm và sự chân thành trong cuộc sống công sở.

Cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8

tu-vi-su-tu-ngay-7-9-2023 (1)
Tử vi cung Sư Tử ngày 7-9-2023

Dự đoán Tử vi Hàng ngày nói: Này, cuộc sống của bạn là do bạn lựa chọn

Tử vi hàng ngày chính xác cho ngày hôm nay cho thấy sự trưởng thành trong đời sống tình cảm và sự chân thành trong cuộc sống công sở. Về mặt tài chính, hôm nay bạn tốt nhưng sức khỏe thì không.

Giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ yêu đương ngày hôm nay và đảm bảo mối quan hệ của bạn tiếp tục bền chặt. Về mặt tài chính, bạn có thể đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể gặp vấn đề nhỏ về sức khỏe.

Tử vi tình yêu Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-7-9-2023 (2)
Tình yêu của Sư Tử

Mối quan hệ của bạn với nửa kia sẽ rất tuyệt vời ngày hôm nay. Đảm bảo hai bạn dành nhiều thời gian bên nhau hơn vì điều này sẽ tạo cơ hội để chia sẻ cảm xúc của bạn. Truyền bá tình yêu và cũng giải quyết các tranh chấp trong quá khứ. Một số Sư Tử có thể quay lại mối quan hệ cũ sau khi tranh chấp với người yêu cũ được giải quyết. Nửa cuối ngày là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình yêu và lời cầu hôn của bạn sẽ được chấp nhận. Giới thiệu đối tác của bạn với gia đình vì bạn có thể nhận được sự chấp thuận của người lớn tuổi. Hãy luôn kiên nhẫn trong cuộc sống tình yêu của bạn ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp Sư Tử hôm nay

Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, hãy xin việc mới ngay hôm nay. Một cuộc gọi phỏng vấn sẽ gõ cửa vào nửa cuối ngày. Tránh xung đột cái tôi ở nơi làm việc và tuân thủ các nguyên tắc của bạn ngay cả khi chúng gây rắc rối cho bạn. Một số doanh nhân có thể thành công trong việc ký kết các hợp đồng kinh doanh mới có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng. Hôm nay là thời điểm tốt để mở rộng hoạt động buôn bán của bạn sang các lãnh thổ mới. Các chuyên gia CNTT sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý mục tiêu ngày nay.

Tử vi tiền bạc hôm nay của Sư Tử

Hôm nay bạn khá tốt về mặt tài chính. Bất chấp những vấn đề nhỏ liên quan đến tiền bạc vào đầu ngày, bạn sẽ có thể đáp ứng được yêu cầu mà không cần bận tâm nhiều. Một số khoản đầu tư cũ sẽ mang lại lợi nhuận tốt trong khi những người làm nghề tự do cũng sẽ nhận được thêm lợi ích tài chính ngày nay.

Luôn đảm bảo chi tiêu của bạn là dành cho nhu cầu chứ không phải cho sự sang trọng. Bạn có thể nghĩ đến việc thực hiện một số khoản đầu tư phù hợp.

Tử vi sức khỏe Sư Tử hôm nay

tu-vi-su-tu-ngay-7-9-2023 (3)
Sức khỏe của cung Sư Tử

Một số Sư Tử sẽ phát triển các vấn đề liên quan đến tim và cần được chăm sóc y tế. Cũng có thể có những vấn đề liên quan đến hô hấp, điều này có thể phổ biến ở những người lớn tuổi. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và duy trì lối sống lành mạnh. Tập yoga và tập một số bài tập nhẹ vào buổi sáng. Hôm nay cũng là ngày tốt để bạn bỏ thuốc lá và uống rượu.

Thuộc tính cung Sư Tử

 • Điểm mạnh: Hào phóng, trung thành, năng động, nhiệt tình
 • Điểm yếu: Kiêu ngạo, thích xa hoa, bất cẩn và tự mãn
 • Biểu tượng: Sư tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể : Tim & Cột sống
 • Thước kẻ : Mặt trời
 • Ngày may mắn : Chủ nhật
 • Màu may mắn: Vàng
 • Con số may mắn : 19
 • Đá may mắn : Ruby

Biểu đồ tương thích cung Sư Tử

 • Mối quan hệ tự nhiên: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã
 • Khả năng tương thích tốt: Sư Tử, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích khá: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư
 • Ít tương thích: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Xem thêm: Tình yêu của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt trong ngày 7/9/2023, Xử Nữ hãy Cẩn Thận