Hãy giải quyết những rắc rối trong đời sống tình cảm ngày hôm nay và tận dụng những cơ hội chính thức để chứng minh tầm quan trọng của bạn. Sự thịnh vượng tài chính sẽ ở bên bạn, nhưng hãy dành sự chú ý cho sức khỏe của mình.

Tử vi Ma Kết ngày 30-8-2023
Tử vi Ma Kết ngày 30-8-2023

Dự đoán Tử vi Hàng ngày cho biết, Bạn sở hữu thái độ mạnh mẽ và tích cực

Khắc phục mọi vấn đề trong chuyện tình cảm và hoàn thành tốt mọi công việc được giao tại cơ quan. Hãy sử dụng tài chính để tạo dựng một tương lai tốt hơn. Sức khỏe của bạn có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong ngày hôm nay.

Tử vi tình yêu Ma Kết hôm nay

Bất chấp những vấn đề nhỏ về cái tôi, mối quan hệ của bạn sẽ phát triển. Không có rắc rối lớn tồn tại ngày hôm nay. Đừng tranh cãi về các vấn đề trong quá khứ. Sẽ rất tốt nếu bạn tránh được những vấn đề nhỏ trong mối quan hệ ngày hôm nay.

Một số cặp tình nhân may mắn sẽ nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Dành thời gian chất lượng với bạn đời và học cách tôn trọng cảm xúc của người yêu, điều này sẽ củng cố mối quan hệ.

Ma Kết sẽ có nhiều may mắn về tình yêu trong hôm nay
Ma Kết sẽ có nhiều may mắn về tình yêu trong hôm nay

Xem thêm: Tình yêu và các mối quan hệ ngày 30/8, Xử Nữ, Bọ Cạp thì vất vả, SƯỚNG nhất là Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp Ma Kết hôm nay

Có thể có vấn đề liên quan đến năng suất tại văn phòng. Một số trưởng nhóm và quản lý sẽ phải đối mặt với sự giận dữ của ban quản lý. Tuy nhiên, các thành viên cấp dưới sẽ làm việc tốt. Tránh tham gia vào các tranh cãi văn phòng. Phụ nữ Ma Kết sẽ thành công trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể có cơ hội di chuyển ra nước ngoài. Học sinh không nên mạo hiểm khi tham gia kì thi. Họ nên tập trung vào việc học và chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt.

Tử vi tiền tài Ma Kết hôm nay

Mặc dù bạn gặp những vấn đề nhỏ về tài chính vào buổi sáng nhưng mọi việc sẽ được giải quyết trong ngày. Một số Ma Kết sẽ muốn đầu tư vào bất động sản và điều này sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Có thể xảy ra tranh chấp tài chính với đối tác, người thân hoặc bạn bè trong ngày hôm nay. Một số Ma Kết may mắn sẽ chiến thắng trong tranh chấp pháp lý liên quan đến tài sản và điều này cũng sẽ đem lại sự thịnh vượng.

Tử vi sức khỏe Ma Kết hôm nay

Mặc dù không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào làm phiền bạn nhưng bạn cần cẩn thận khi lên tàu hoặc xe buýt. Phụ nữ mang thai nên tránh các môn thể thao mạo hiểm ngày hôm nay, đặc biệt là các hoạt động dưới nước. Trẻ có thể bị ngã khi chơi và có thể bị bầm tím nhẹ.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 30-8-2023
Trẻ Ma Kết có thể bị ngã và bầm tím nhẹ

Một số người cao tuổi có thể bị đau ngực hoặc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ ngày hôm nay. Bạn có thể bắt đầu đến phòng tập thể dục hoặc lớp yoga ngay hôm nay. Khi đi du lịch, hãy đảm bảo bạn có sẵn bộ dụng cụ y tế trong túi. Tránh rượu và thuốc lá trong một ngày và chế độ ăn uống cần phải được ưu tiên hàng đầu.

Cung Ma Kết

 • Điểm mạnh: Thông minh, thực tế, đáng tin cậy, hào phóng, lạc quan
 • Điểm yếu: Bướng bỉnh, bướng bỉnh, hay nghi ngờ
 • Biểu tượng:
 • Nguyên tố: Đất
 • Bộ phận cơ thể: Xương & Da
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Thổ
 • Ngày may mắn: Thứ bảy
 • Màu may mắn : Xám
 • Con số may mắn : 4
 • Đá may mắn: Thạch anh tím

Biểu đồ tương thích cung Ma Kết

 • Mối quan hệ tự nhiên: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Cự Giải, Ma Kết
 • Khả năng tương thích khá: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Ít tương thích: Bạch Dương, Thiên Bình

Xem thêm: Tử vi ngày 30/08/2023: Thiên Bình bồn chồn, có sự kết nối với người lạ?