Hãy tận hưởng một mối quan hệ hạnh phúc vào ngày 31-8-2023. Giải quyết các vấn đề tại nơi làm việc để đảm bảo môi trường làm việc tốt hơn. Sự thịnh vượng tài chính và tình hình sức khỏe của Ma Kết đều thuận lợi suốt cả ngày

Tử vi Ma Kết ngày 31-8-2023
Tử vi Ma Kết ngày 31-8-2023

Dự đoán tử vi hàng ngày nói, hãy trở thành ngọn hải đăng cho người khác giữa biển đời

Ma Kết thường là người có tính kiễn nhẫn và rất có trách nhiệm. Hôm nay, bạn nên tập trung vào giải quyết các vấn đề cả trong mảng tình yêu và công việc. May mắn thay, sự thịnh vượng tài chính và trạng thái sức khỏe của bạn đều tốt trong ngày hôm nay.

Tử vi tình yêu Ma Kết

Hôm nay, bạn sẽ gặp may mắn trong mảng tình yêu. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn, đem lại cho cuộc sống màu sắc mới. Mối tình đã từng thất bại có thể được hồi sinh với sức sống mới, và quan trọng là duy trì nó.

Tử vi tình yêu cung Ma Kết ngày 31-8-2023
Tử vi tình yêu cung Ma Kết ngày 31-8-2023

Những Ma Kết đã kết hôn có thể gặp xích mích, nhưng bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thảo luận. Hãy cẩn trọng với sự can thiệp của người thứ ba, vì nó có thể gây hậu quả mà bạn không thể ngờ tới.

Có thể bạn muốn biết Cung Ma Kết hợp với cung nào? Dấu hiệu nhận biết trong tình yêu là gì?

Tử vi sự nghiệp Ma Kết

Một số khách hàng quốc tế có thể không hài lòng với hiệu suất của bạn và có thể yêu cầu làm lại dự án. Đừng để tình hình vượt khỏi tầm kiểm soát vào ngày hôm nay. Tận dụng mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp tại nơi làm việc. Trong các cuộc họp nhóm, hãy thể hiện tinh thần ngoại giao và tránh nói quá nhiều trong các cuộc họp quan trọng. Nữ Ma Kết có thể gặp khó khăn tại nơi làm việc vào nửa đầu ngày.

Tử vi tiền tài Ma Kết hôm nay

Với sự dồi dào của tài sản chảy vào, bạn có thể xem xét việc trả các khoản vay. Một số người Ma Kết có thể đồng lòng đóng góp cho các tổ chức từ thiện. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để chia sẻ cơ hội tài chính với con cái. Một số người Ma Kết cấp cao có thể thu được thu nhập tốt từ các khoản đầu tư trước đây. Hãy cẩn thận tránh xảy ra tranh chấp tài chính với anh chị em, vì dự đoán cho thấy có cơ hội cao để thỏa thuận.

Tử vi sức khỏe Ma Kết

Hãy tránh đồ ăn vặt, đồ uống có ga và rượu ngay hôm nay. Một số Ma Kết sẽ phát triển các vấn đề liên quan đến tim cần được chăm sóc y tế. Cuộc sống bình thường sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng phụ nữ có thể gặp các vấn đề về phụ khoa vào nửa cuối ngày.

Phụ nữ đang mang thai nên tránh đi xe tay ga hoặc các môn thể thao mạo hiểm ngay hôm nay. Lập một kế hoạch ăn kiêng có hệ thống và bao gồm nhiều loại rau lá xanh và trái cây trong chế độ ăn uống của bạn. Cố gắng tránh ăn đồ nhiều dầu mỡ và đồ ăn từ bên ngoài vì điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sức khỏe của Ma Kết cần chú ý vào ngày 31-8-2023
Sức khỏe của Ma Kết cần chú ý vào ngày 31-8-2023

Đặc Điểm Cung Ma Kết

 • Điểm mạnh: Thông minh, thực tế, đáng tin cậy, hào phóng, lạc quan
 • Điểm yếu: Bướng bỉnh, bướng bỉnh, hay nghi ngờ
 • Biểu tượng:
 • Nguyên tố: Đất
 • Bộ phận cơ thể: Xương & Da
 • Người cai trị dấu hiệu: Sao Thổ
 • Ngày may mắn: Thứ bảy
 • Màu may mắn : Xám
 • Con số may mắn : 4
 • Đá may mắn: Thạch anh tím

Xem chi tiết hơn:Cung Ma Kết hợp màu gì? #5 nhóm màu ấn tượng cho Ma Kết

Biểu đồ tương thích cung Ma Kết

 • Mối quan hệ tự nhiên: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Khả năng tương thích tốt: Cự Giải, Ma Kết
 • Khả năng tương thích khá: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Ít tương thích: Bạch Dương, Thiên Bình

Tham khảo thêm: Tử vi ngày 31/08/2023: Một ngày đầy may mắn của Bọ Cạp!