Tử vi hàng ngày Hôm nay, ngày 9 tháng 9 năm 2023: Nhận những dự đoán chiêm tinh hàng ngày về sự nghiệp sẽ giúp bạn phát đạt tại nơi làm việc.

tu-vi-su-nghiep-12-cung-ngay-9-9-2023 (3)
Tử vi sự nghiệp 12 cung hoàng đạo ngày 9-9-2023

1. Bạch Dương

Các ngôi sao mách bảo bạn hãy tự tin hơn ở nơi làm việc. Bạn luôn dè dặt và chỉ tập trung vào công việc của mình, nhưng giờ là lúc để thay đổi nó. Bạn phải bắt đầu chủ động vượt ra ngoài công việc của mình để tiếng nói của bạn được lắng nghe. Đồng nghiệp của bạn có thể không thúc đẩy bạn làm điều tương tự. Nhưng bạn phải có động lực để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Có nhiều khả năng một vị trí mới, cao hơn sẽ mở ra và bạn sẽ được cân nhắc cho việc đó.

2. Kim Ngưu

Hôm nay là ngày để suy nghĩ xem công việc khiến bạn cảm thấy thế nào. Bạn cần chạm vào bất kỳ cảm giác tiêu cực ngoài ý muốn nào về công việc của mình. Nếu bạn xác định được bất kỳ điều gì, hãy tự hỏi bản thân làm thế nào để thay đổi những cảm giác đó. Hãy thử trân trọng những cảm xúc tốt đẹp nhưng đừng bỏ qua những cảm xúc tiêu cực. Mục tiêu của bạn là tận hưởng mọi khía cạnh trong công việc của mình và xác định những khoảng trống nếu chúng là rào cản trong hành trình của bạn.

3. Song Tử

Suy ngẫm về đồng nghiệp nên nằm trong chương trình làm việc của bạn ngày hôm nay. Đánh giá bản chất mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp – dễ dàng hay khó khăn? Biết được mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn thực hiện công việc tốt hơn. Theo các ngôi sao của bạn, bạn cũng có thể gặp phải một số khó khăn tại nơi làm việc, điều này sẽ dẫn đến sự thụt lùi tạm thời. Bạn nên giữ bình tĩnh trong những khoảng thời gian đó.

4. Cự Giải

tu-vi-su-nghiep-12-cung-ngay-9-9-2023 (1)
Sự nghiệp của cung Cự Giải

Không hài lòng có thể là cảm giác chính mà bạn sẽ trải qua ngày hôm nay. Hôm nay, hiệu quả công việc của bạn có thể không làm hài lòng chính bạn và cấp trên. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn có thể hỗ trợ bạn bằng cách ủng hộ bạn trước cấp trên. Điều này cuối cùng sẽ củng cố mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Bạn cũng có thể kết thúc một ngày đi chơi với một số đồng nghiệp, đó chính xác là những gì bạn cần.

5. Sư Tử

Một cơ hội việc làm mới sẽ đến với bạn và khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi. Bạn có thể suy nghĩ về cơ hội để đánh giá tiềm năng phát triển của mình. Tuy nhiên, đồng nghiệp của bạn có thể ngăn cản bạn nhận lời đề nghị. Điều này sẽ dẫn đến một số nhầm lẫn. Hãy thử xem xét mọi khía cạnh của cơ hội mới và quyết định xem phải làm gì. Bất cứ điều gì bạn quyết định sẽ quyết định tương lai của bạn.

6. Xử Nữ

Sự thiếu cảm hứng có thể vây quanh bạn ngày hôm nay khi các ngôi sao hướng dẫn bạn khám phá những hình thức động lực mới. Bạn có thể không thích làm công việc của mình vì công việc đơn điệu khiến bạn cảm thấy mình như một con robot. Hôm nay nên nghỉ ngơi và nhìn qua những cánh cửa cảm hứng khác. Bạn có thể khám phá ra một làn sóng kích thích mới mà sau này sẽ khiến công việc của bạn trở nên thú vị. Trong quá trình này, hãy hạn chế chia sẻ quá mức với đồng nghiệp vì điều đó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Xem thêm: Tử vi ngày 9/9/2023: Ma Kết đang mắc sai lầm trong tình yêu và tiền bạc!

7. Thiên Bình

Hãy tận dụng cơ hội để nâng cao kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực chuyên môn. Bạn chỉ tập trung vào hiệu suất của mình mà không dành thời gian cho việc phát triển kỹ năng. Hãy cố gắng thể hiện rõ hơn trong công việc và truyền đạt mối quan tâm của bạn một cách thẳng thắn. Bạn nên tránh xa các vấn đề chính trị ở văn phòng vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn và dẫn đến những kết quả không tốt. Hiệu suất tốt hơn của bạn có thể mở ra triển vọng nhận được các ưu đãi lương cao.

8. Bọ Cạp

Thu nhập từ nghề nghiệp của bạn có thể bị sụt giảm trong ngày hôm nay. Bạn phải quản lý thu nhập của mình một cách khôn ngoan, dù là từ tiền lương hay tiền thưởng. Tuy nhiên, có khả năng bạn có thể kiếm được nhiều ưu đãi hơn trong tương lai. Nhưng hiện tại, bạn có thể phải kiểm soát thu nhập của mình. Nơi làm việc của bạn hôm nay có thể thu hút nhiều tin đồn, điều này có thể khiến công việc của bạn bị trì hoãn. Một người cố vấn mới sẽ được chỉ định cho bạn, người sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

9. Nhân Mã

tu-vi-su-nghiep-12-cung-ngay-9-9-2023 (2)
Công việc của Nhân Mã hôm nay

Những cam kết trong công việc sẽ một lần nữa ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống cá nhân của bạn. Có một nhu cầu rất lớn về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, điều mà bạn sẽ nhận ra ngày hôm nay. Bản chất tham công tiếc việc của bạn luôn khiến bạn có rất nhiều công việc và không có thời gian nghỉ ngơi. Hôm nay, hãy nghỉ ngơi một chút và tập làm mọi việc khác đi. Làm mọi việc hiệu quả hơn sẽ giúp bạn giữ được cam kết trong công việc.

10. Ma Kết

Hãy dành thời gian hôm nay để xem xét nội tâm những gì bạn cần cho sự nghiệp của mình. Hãy từ bỏ công việc đang khiến bạn vô cùng bất hạnh trong cuộc sống. Cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi vì cảm thấy mình bị coi thường hay bị đồng nghiệp bắt nạt, bạn đều có thể ngăn chặn điều đó. Bạn thậm chí có thể nhận được những tín hiệu ngày hôm nay gợi ý rằng bạn nên tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nếu hôm nay bạn đến gần hơn với bất kỳ cơ hội mới nào, đừng để nó vuột mất quá dễ dàng.

11. Bảo Bình

Một trong những đồng nghiệp mà bạn coi là tri kỷ thân thiết có thể lừa dối bạn bằng cách bắt tay với đối thủ cạnh tranh. Tiết lộ gây sốc này có thể khiến ngày của bạn trở nên tồi tệ và thậm chí cản trở những cuộc họp quan trọng đã lên lịch của bạn. Tốt hơn hết là đừng mạo hiểm và sắp xếp lại những công việc quan trọng sau này. Mặt khác, bạn cũng sẽ thảo luận về việc lên kế hoạch phát triển nghề nghiệp của mình với người quản lý.

12. Song Ngư

Có khả năng bạn sẽ tranh cãi với quản lý cấp cao của mình. Bạn phải hạn chế đam mê một thứ vì nó có thể gây ra những hậu quả không thể khắc phục được. Nếu bất kỳ khoảnh khắc xung đột nào nảy sinh, bạn nên thử giải quyết nó bằng cách giao tiếp chính thức. Trong khi giải quyết vấn đề đó, bạn cũng có thể chốt được hợp đồng với một khách hàng nổi tiếng, đây sẽ là một thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của bạn.