Tử vi sự nghiệp ngày 28/07/2023 dự đoán nhiều cung hoàng đạo sẽ gặp cơ hội lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn sẽ dễ gặt hái được thành công và giảm thiểu được hung hại. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm sao trong bài viết dưới đây!

Chi tiết Tử vi ngày 28/07/2023 của toàn bộ 12 Cung Hoàng Đạo

tu-vi-su-nghiep-28-07
Tử vi sự nghiệp ngày 28/07/2023 của 12 Chòm Sao

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cố gắng đừng quá chỉ trích bản thân. Bạn đã phát triển, cố gắng trong vài năm qua, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Hãy vô tư nhất có thể và luôn ghi nhớ những mục tiêu to lớn, tổng quan. Đừng quá khắt khe với bản thân; những thất bại trong quá khứ đã giúp bạn chuẩn bị để đối phó với những thách thức trong tương lai phải đối mặt. Nếu bạn tiếp tục tiến lên, bạn chắc chắn vẫn có thể giành được chiến thắng.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy duy trì động lực vì cấp trên đang rất quan tâm đến sự phát triển của bạn trong công việc. Thật vui khi thấy rằng công ty đánh giá cao tất cả công việc khó khăn của bạn. Công việc mơ ước đó có thể gần hơn bạn nghĩ, nhờ được thăng chức hoặc thay đổi trách nhiệm. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức và tận dụng mọi cơ hội đến với bạn. Kim Ngưu hãy biết ơn tình yêu và sự hỗ trợ của các đồng đội.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

cung-song-tu
Cung Song Tử

Đã đến lúc tập trung vào việc đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn quan tâm sâu sắc đến nghề nghiệp của mình và dành phần lớn thời gian cho nó. Vào thời điểm này trong cuộc đời, Song Tử có thể thấy rằng việc tập trung vào gia đình là một sự thay đổi cần thiết. Đi du lịch với những người thân yêu của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thư giãn. Cố gắng sạc lại năng lượng của bạn và sau đó quay lại làm việc với sức sống mới.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày để nghiên cứu tư duy đội nhóm của Cự Giải. Đừng thúc ép họ làm điều gì đó mà họ không hứng thú. Bạn sẽ chỉ gặp phải sự phản kháng ngày càng tăng khi bạn càng thúc ép và cố gắng thuyết phục người khác. Đừng làm phiền và hãy cho họ thời gian để tìm ra cách giải quyết. Sớm hay muộn, họ sẽ quay lại và ủng hộ quyết định của bạn.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải là ngày để vội vàng hoàn thành các nhiệm vụ. Mức độ thất vọng của bạn tại văn phòng sẽ tăng vọt vì nhiều chuyện không may mắn cùng xảy đến. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp bởi khối lượng công việc của mình thì hãy nhớ rằng bạn không đơn độc, đừng sợ hãi. Đây là cách vũ trụ yêu cầu bạn suy ngẫm về tương lai của mình và nhìn mọi thứ như thực tế của chúng. Bạn có thể mong đợi thời điểm của bạn đến khá nhanh.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây không phải là lúc trình bày ý tưởng tuyệt vời tiếp theo của bạn với cả nhóm. Có khả năng hôm nay, đồng nghiệp của bạn có thể bị ngập trong những nhiệm vụ khó khăn nên họ sẽ cáu kỉnh hoặc kích động. Xử Nữ nên đợi cho đến khi mọi người cởi mở hơn trước khi chia sẻ suy nghĩ của bạn với họ. Chỉ tiếp cận khi họ đang cảm thấy dễ tiếp thu.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Giảm bớt áp lực lên thứ gì đó không trôi chảy trong văn phòng của bạn. Bây giờ là lúc để yêu cầu hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên. Thiên Bình hãy nói chuyện với cấp trên và liệt kê các chi tiết nếu bạn đang gặp khó khăn. Hãy để những quan điểm mới mẻ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Cuộc đối thoại thẳng thắn hôm nay là tín hiệu tốt cho việc giải quyết nhanh chóng các vấn đề hiện tại. Luôn cởi mở để nhận phản hồi.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Đây là một ngày mà bạn có thể làm được nhiều việc hơn bình thường. Đầu óc bạn minh mẫn hơn nhiều, cho phép hướng năng lượng của mình đến nơi cần đến. Có một cơ hội tốt là bạn sẽ hành động nhanh chóng với một ý tưởng mới lạ trong ngày hôm nay. Nhưng đừng lao vào nó quá nhanh. Trước khi tham gia, bạn nên tìm hiểu, khám phá xem đó có phải là cơ hội thật sự hay không.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị dành cả ngày để di chuyển. Có thể có những chuyến công tác bất ngờ hoặc gặp gỡ khách hàng. Bạn vẫn có thể liên lạc được qua điện thoại, ngay cả khi ở xa văn phòng, để đảm bảo các hoạt động hàng ngày diễn ra suôn sẻ. Hãy chắc chắn rằng các nhiệm vụ đã được giao cho đúng người. Duy trì sự giám sát liên tục đối với hoạt động để đảm bảo rằng các thời hạn hoàn thành vẫn trong kế hoạch.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

tu-vi-su-nghiep-lam-viec-nhom
Tử vi sự nghiệp hàng ngày của 12 Chòm Sao

Sự tự tin và sức mạnh bên trong Ma Kết sẽ đưa bạn tiến xa trong cuộc sống. Tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay, cho phép bạn tạo ấn tượng tích cực với mọi người và đảm bảo rằng công việc của bạn được hoàn thành đúng tiến độ. Không thiếu những khả năng thuận lợi sẽ trang bị cho bạn để đối phó hiệu quả với những hoàn cảnh khó khăn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy tập trung vào công việc và những tương tác lịch sự của bạn với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể gặp phải bất đồng với một đồng nghiệp thân thiết ngày hôm nay. Dù không thoải mái đến mức nào, bạn vẫn nên tránh xích mích trong cuộc trò chuyện này, hoặc tốt nhất là tránh trò chuyện. Ngay cả khi bạn đang bị đối xử tệ cũng không nên để vấn đề leo thang và đánh mất tham vọng nghề nghiệp lâu dài của mình.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư càng năng động bao nhiêu thì bạn càng trở nên thoải mái bấy nhiêu. Tận dụng cảm giác khám phá sôi nổi ngày nay để hoàn thành tất cả những gì cần làm. Nghỉ giải lao thường xuyên đặc biệt quan trọng nếu bạn phải tập trung vào một dự án dài. Hãy hít thở không khí trong lành bằng cách đi dạo một quãng dài. Năng lượng dồi dào trong hôm nay cũng rất phù hợp để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ và hoàn thành những việc lặt vặt.

Xem thêm: Tử vi tình duyên ngày 28/07/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi sự nghiệp ngày 28/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!