Tử vi tình duyên ngày 28/07/2023 dự đoán một số cung hoàng đạo sẽ có vận đào hoa. Ngược lại một số khác cần kiềm chế cảm xúc, vứt bỏ cái tôi thì mới mong cầu được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng Thăng Long Đạo Quán luận giải tử vi tình duyên hàng ngày của 12 Cung Hoàng Đạo trong bài viết dưới đây!

Tham khảo: Tử vi ngày 28/07/2023

tu-vi-tinh-duyen-28-07
Tử vi tình duyên ngày 28/07/2023 của 12 Chòm Sao

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thay vì Bạch Dương cứ mãi thăm dò đối phương, hãy dốc hết sức để thu hút họ bằng những hành động, cử chỉ tốt đẹp. Nếu muốn khiến người ấy quan tâm đến mình, trước tiên bạn cần quan tâm họ. Có trao đi thì mới mong được nhận lại. Bỏ qua những rào cản để tìm ra điều gì đang thúc đẩy bạn và tại sao bạn lại đưa ra những lựa chọn đó. Điều này khiến bạn nhận thức được tầm quan trọng của tình yêu và người ấy sẽ luôn tôn trọng, ngưỡng mộ bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cảnh giác vì Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình với một ai đó trong ngày hôm nay. Khi căng thẳng gia tăng, có thể cách giải thích của người thân về những gì bạn nói khác với cách giải thích của chính bạn. Cách tốt nhất để thể hiện tình cảm của bạn dành cho ai đó có lẽ là không nói gì cả, hãy hành động yêu thương nhiều hơn. Sử dụng các phương tiện giao tiếp thay thế để trình bày quan điểm của bạn và để nó diễn ra sau đó.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận ra rằng việc nuôi dưỡng những tình bạn đẹp là một phần quan trọng trong quá trình theo đuổi cuộc sống viên mãn. Sẽ không sao nếu đối phương không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cuộc sống hoặc giải trí của bạn vì họ có thể không có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống. Tốt nhất là bạn nên thân thiết với những người tử tế và tình cảm, những người có thể ở bên bạn khi bạn cần.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy ra ngoài và hòa nhập với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để làm như vậy. Có thể có một số hành động tán tỉnh và giao tiếp bằng mắt dẫn đến những cuộc trò chuyện thú vị. Tận dụng tối đa điều đó bằng cách liên hệ với những người mà bạn thường không nói chuyện và xem điều gì sẽ xảy ra. Hãy chờ đợi sự xuất hiện của những trải nghiệm mới thú vị với tinh thần lạc quan.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì chưa tìm được người yêu nên có thể Sư Tử đang trải qua cảm giác bị cô lập và buồn chán. Trong trường hợp này công việc có thể như một phương tiện trốn tránh tuyệt vời. Đi sâu vào một nhiệm vụ trong tầm ta, cảm hứng có thể đến bất cứ lúc nào. Ngay cả khi bạn hiện chưa có nửa kia, điều quan trọng là dành thời gian thực hiện các hoạt động khiến bạn hạnh phúc.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

tu-vi-tinh-duyen-4
Tử vi tình duyên 12 cung Hoàng Đạo

Xử Nữ hãy thành thật bày tỏ tình cảm của mình, có thể đối phương đang rất háo hức muốn nghe chúng. Nó sẽ làm nhẹ tâm trí và giúp bạn thư giãn. Tuy nhiên, lần triển khai đầu tiên sẽ đòi hỏi sự chú ý tối đa của bạn đến từng chi tiết. Đặc biệt, hãy cố gắng loại bỏ những bình luận khó chịu ra khỏi mối quan hệ của bạn nếu được. Hãy nhớ rằng để giữ cho mối quan hệ bền chặt theo thời gian không có gì ngoại trừ sự thật và tình yêu

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Có thể tự do thể hiện bản thân là một đặc điểm tính cách tích cực. Chỉ cần nói ra suy nghĩ của bạn mà không cần suy nghĩ quá nhiều về ngôn từ diễn đạt. Nó sẽ giúp Thiên Bình kết nối ở mức độ sâu sắc hơn với người mà bạn quan tâm bằng cách hiểu được bản chất của con người họ. Tương tự như vậy, nếu bạn có bất kỳ lo lắng nào về tương lai của mình, hãy đảm bảo nói ra chúng.

8. Cung Bọ Cạp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tốt để lắng nghe đối phương và cho phép họ nói chuyện. Sẽ có ích nếu bạn lắng nghe người khác và tiếp thu thông tin mới mà không bám vào ý nghĩ rằng bạn phải chịu trách nhiệm về kết quả. Nền tảng của một mối quan hệ lâu dài được xây dựng theo thời gian, và sự tích lũy những kỷ niệm và cuộc gặp gỡ chung sẽ củng cố tình yêu giữa hai người.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điều quan trọng hơn lời nói là hành động. Có thể Nhân Mã là một người lãng mạn tuyệt vời và không gặp khó khăn gì trong việc giữ cho mọi thứ trôi chảy, nhưng khi bắt tay vào thực hiện những ý tưởng này, bạn phát hiện ra rằng mọi thứ không như mình nghĩ. Hôm nay là một trong những ngày mà sự căng thẳng leo thang. Đừng vội vàng hành động mà không phân tích vấn đề trước.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

cung-ma-ket
Cung Ma Kết

Hãy tận dụng những khoảng thời gian tốt đẹp đang diễn ra. Sợi dây kết nối của hai bạn có những điều thú vị mới mẻ. Đã đến lúc cùng nhau ra ngoài, hoà mình vào cuộc sống, vào thiên nhiên. Có thể đưa người đặc biệt của bạn đi xem phim và tận hưởng khoảng thời gian chất lượng bên nhau. Nếu có điều gì đó để chia sẻ, nói lại với đối phương sau một thời gian buồn tẻ là một điểm cộng rất lớn.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống tình cảm của mình. Tìm một người cởi mở và trung thực quan trọng hơn bất kỳ sự hấp dẫn thể xác nào mà bạn có thể dành cho họ. Bạn tò mò về lịch sử, niềm tin và thậm chí cả nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ. Nếu nửa kia của bạn chưa thật sự thoải mái khi chia sẻ toàn bộ thì đừng vội vàng nhé. Hãy cho họ thời gian để họ cảm nhận tình yêu chân thành bạn dành cho. Khi đủ yêu thương và tin tưởng, chắc chắn họ sẽ chia sẻ mọi thứ với bạn.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bây giờ Song Ngư đã tốt hơn, đã trưởng thành rất nhiều và có những trải nghiệm cuộc sống của riêng mình. Mặc dù bạn có thể cảm thấy không mấy lãng mạn trong ngày hôm nay, nhưng cuối cùng nó đã đưa hai bạn xích gần nhau hơn. Bạn đã trưởng thành và phát triển thành một con người mới, một con người khôn ngoan, sâu sắc, biết lắng nghe và yêu thương nhiều hơn. Khi trái tim tan vỡ của bạn được hàn gắn, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh mới và sự đánh giá cao đối với người mà bạn đang ở cùng.

Xem thêm: Tử vi sự nghiệp ngày 28/07/2023

Trên đây là toàn bộ thông tin tử vi tình duyên ngày 28/07/2023 của 12 Chòm sao. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tử vi hàng ngày để cập nhật tin tức mới nhất về các Cung Hoàng Đạo nhé!

Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ TLĐQ, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và thành công!