Đọc tử vi hàng ngày về tiền bạc và sự nghiệp cho tất cả các cung hoàng đạo và biết vận may của bạn trong ngày hôm nay, ngày 4/10/2023.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2023

Bạn phải quản lý các mục tiêu nghề nghiệp hàng ngày của mình bằng cách sử dụng các chiến lược đa dạng. Ví dụ, nếu bạn muốn cải thiện cách làm việc của mình, bạn nên ghi chép từ những người có kinh nghiệm.

Dành chút thời gian với đồng nghiệp để hiểu tình hình làm việc hiện tại của văn phòng bạn. Theo đó, bạn có thể hướng tới những cơ hội tốt hơn bằng cách nói chuyện với cấp trên của mình.

Sự nghiệp 12 con giáp trong hôm nay thế nào?
Sự nghiệp 12 con giáp trong hôm nay thế nào?

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 4/10/2023

Hôm nay là thời điểm thích hợp để xác định những mục tiêu trước mắt trong công việc. Bạn nên lập kế hoạch xem nên thực hiện những nhiệm vụ phức tạp lúc đầu hay chuyển sang những nhiệm vụ nhỏ hơn. Hãy loại bỏ sự phức tạp và bối rối và làm việc riêng lẻ ngay bây giờ.

Bạn có thể thể hiện bản thân một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với cấp trên của bạn. Các cuộc thảo luận về thăng tiến có thể xuất hiện ngày hôm nay, điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực.

Tử vi cung Song Tử ngày 4/10/2023

Hãy quản lý lịch trình làm việc theo những ưu tiên của bạn ngay hôm nay. Tốt hơn hết bạn nên duy trì mối quan hệ thân thiện với đồng nghiệp, nếu không bạn có thể phải đối mặt với sự chán nản từ họ. Hãy loại bỏ những tình huống phức tạp và nhờ cấp trên của bạn giải quyết các vấn đề, nếu có. Bạn phải có can đảm đứng lên bảo vệ chính mình khi được yêu cầu để có được công việc xứng đáng tại nơi làm việc.

Bạn có thể nhận được một bất ngờ thú vị tại nơi làm việc.

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/10/2023

Bạn phải thể hiện được năng lực chuyên môn của mình để có được công việc mới. Hôm nay đánh dấu một khởi đầu mới khi bạn bắt đầu tìm kiếm công việc mới mẻ hơn. Nếu bạn đã cam kết thực hiện một nhiệm vụ, hãy cố gắng hoàn thành nó càng sớm càng tốt.

Bạn có thể cần sự giúp đỡ của người khác, vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ hỗ trợ với đồng nghiệp. Cấp trên của bạn sẽ hợp tác với bạn và đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/10/2023

Đây là thời điểm tuyệt vời cho những người tham gia vào lĩnh vực kinh doanh CNTT. Bạn sẽ được công nhận là cá nhân có khả năng mang lại những thay đổi đáng kể trong lĩnh vực này. Kiểm soát tài chính của bạn theo mức thu nhập của bạn và tìm kiếm các cơ hội thu nhập phụ.

Hãy lập danh sách tất cả những việc quan trọng bạn cần hoàn thành trong ngày hôm nay để không gặp phải những tình huống bất lợi trong công việc.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/10/2023

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia giúp đỡ những người khác trong văn phòng của mình. Cấp trên của bạn sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn và mang đến cho bạn những cơ hội mới và thú vị. Nếu bạn không yêu thích công việc mình làm thì hôm nay là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm triển vọng nghề nghiệp mới.

Hiểu rõ sở thích của bạn và tìm kiếm công việc phù hợp với suy nghĩ cũng như mục tiêu trước mắt trong cuộc sống. Tránh phiền nhiễu và tập trung.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 4/10/2023

Hôm nay phải cẩn thận để tránh gian lận và sơ suất. Có được môi trường làm việc phù hợp để bạn có thể hoạt động với tư cách cá nhân. Bạn sẽ nhận được sự chúc phúc và hợp tác của một trong những tiền bối của bạn, người sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới với tư cách là một freelancer, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng tiếp tục công việc bạn làm ngày hôm nay.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 4/10/2023

Bạn cần nâng cao kỹ năng của mình để có được những cơ hội phù hợp và tận dụng chúng. Sẽ không dễ dàng để tìm được một mục tiêu phù hợp trong sự nghiệp của bạn ngày hôm nay nhưng hãy cố gắng hành động với sự kiên nhẫn.

Khi bạn tạo được những kết nối mới với mọi người tại nơi làm việc, bạn sẽ hiểu được tình hình bên ngoài và đi đúng hướng. Hãy hoàn thành công việc của bạn càng sớm càng tốt để dành thời gian cho gia đình.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 4/10/2023

Nhân Mã cần nhanh chóng cập nhật thông tin liên quan đến công việc
Nhân Mã cần nhanh chóng cập nhật thông tin liên quan đến công việc

Sẽ tốt hơn nếu bạn được tiếp cận những thông tin quan trọng liên quan đến công việc của mình ngày hôm nay. Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm công việc mới, tốt hơn hết là hãy bắt đầu lại từ đầu. Đồng nghiệp của bạn có thể đưa ra những chỉ dẫn quan trọng về các dự án mới trong văn phòng của bạn, vì vậy hãy cố gắng để ý và lắng nghe họ.

Có thể có một khoản chi phí bất ngờ mà bạn cần phải chi trả; do đó, hãy lập kế hoạch tài chính của bạn cho phù hợp.

Tử vi cung Ma Kết ngày 4/10/2023

Hãy nhường chỗ cho những khởi đầu mới vì hôm nay bạn sẽ có một dự án mới để thực hiện. Đây không phải là lúc để lười biếng, vì vậy hãy tránh những cuộc trò chuyện và chương trình thông thường với đồng nghiệp của bạn.

Nếu bạn làm việc cá nhân, bạn có thể thu hút sự chú ý của cấp trên. Những người đang tìm kiếm việc làm trong khu vực chính phủ sẽ tìm thấy những lời đề nghị hấp dẫn nhưng hãy cố gắng giữ bí mật vào lúc này.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 4/10/2023

Hôm nay là thời điểm tốt nhất để bạn sáng tạo trong công việc. Bạn sẽ có thể làm những gì mình thích nhưng hãy cố gắng phát triển kỹ năng của mình ngay bây giờ. Đảm nhận các công việc nhỏ như nhận tệp từ cấp trên của bạn và chuyển dữ liệu quan trọng trên thiết bị.

Sau khi trở thành chuyên gia, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào thông tin cần thiết về vai trò công việc mới. Những người tham gia vào lĩnh vực khoa học có thể được thăng chức ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/10/2023

Tin tốt đang chờ bạn ở nơi làm việc, vì vậy hãy lạc quan. Hãy bắt đầu ngày mới bằng cách tập trung vào các mục tiêu trước mắt và đạt được thành công trong mọi nhiệm vụ. Cần phải có sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn để phát huy hết khả năng của mình.

Hơn nữa, bạn cũng nên hành động theo những điều kiện cần thiết và thỉnh thoảng thông báo cho cấp trên của mình điều tương tự.