Hãy cùng TLĐQ đi sâu vào dự đoán tarot ngày 27/9/2023 cho 12 cung hoàng đạo. 

Dự đoán tarot hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2023
Dự đoán tarot hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2023

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Lá bài Tarot: Four of Pentials. Thận trọng về tài chính

Các ngôi sao có cảnh báo dành cho bạn trong tuần này. về vấn đề tài chính. Lá bài tarot cho biết bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết. Bạn không cần phải quá tiết kiệm nhưng hãy cẩn thận một chút trong việc chi tiêu của mình. Một chút tiết kiệm có thể giúp ích cho bạn về lâu dài.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lá bài Tarot: Ten of Cups. Niềm vui và lễ kỷ niệm

Kim Ngưu, đã đến lúc ăn mừng! Thời điểm tốt đẹp đang đến gần và không chỉ bạn mới là người hạnh phúc. Gia đình và bạn bè sẽ ở bên bạn, chia sẻ niềm vui với bạn. Vì vậy, đừng giữ hạnh phúc cho riêng mình. Hãy chia sẻ tin vui của bạn với những người ủng hộ bạn.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Lá bài Tarot: Ten of Swords. Cẩn thận với sự phản bội

Lá bài tarot này mang đến một thông điệp không mấy hay ho. Nó gợi ý rằng người mà bạn tin tưởng sâu sắc có thể phản bội bạn. Đó có thể là điều bạn đã nói với họ một cách tự tin. Vì vậy, hôm nay, bạn nên giữ bí mật cho riêng mình và thận trọng với người mà bạn tâm sự.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Lá bài Tarot: Ace of Pentacles. May mắn và tiền bạc

Đây là thời điểm tốt để thử vận ​​​​may, thậm chí có thể mua vé số. Bạn không bao giờ biết được, bạn có thể nhận được giải thưởng trúng thưởng! Ngay cả khi bạn không đam mê cờ bạc, vận may dường như vẫn đứng về phía bạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lá bài Tarot: Nine of Cups. Khéo léo xử lý mọi việc

Hôm nay dường như Sư Tử có thể hơi nhạy cảm hơn, ngay cả với những điều nhỏ nhặt. Giống như bạn đang đi trên vỏ trứng vậy. Tránh đăng những nội dung gây tranh cãi lên mạng xã hội vì nó có thể gây ra những tranh cãi không cần thiết với những người xung quanh nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lá bài Tarot: Four of Wands. Quản lý thời gian

Hôm nay Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng và dự án trong tay tuy nhiên tất cả đều yêu cầu sự chú ý của bạn. Hãy nhớ rằng, bây giờ bạn có thể cần phải chậm lại một chút để tăng tốc sau này. Hãy coi trọng thời gian này và sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá bài Tarot: Queen of Swords. Chọn con tim hay là nghe lý trí.

Đôi khi, Thiên Bình, trái tim và lý trí của bạn không thống nhất được với nhau. Hôm nay, bạn có thể phải đối mặt với một cuộc xung đột nội tâm, nơi logic nói với bạn một điều, nhưng trái tim bạn lại nói một điều khác. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể làm theo trái tim mình, ngay cả khi điều đó không hoàn toàn hợp lý.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Lá bài Tarot: Death. Hồi kết

Một chương trong cuộc đời bạn sắp kết thúc. Hãy dành chút thời gian để suy nghĩ về những gì bạn đã trải qua gần đây. Những trải nghiệm trong quá khứ giống như bước đệm cho tương lai của bạn. Đừng sống trong quá khứ; nắm lấy cơ hội để bắt đầu những điều mới.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lá bài Tarot: Queen of Pentacles. Sống trách nhiệm

Đôi khi trái tim bạn có thể thúc đẩy bạn phải tiết kiệm một chút, ngay cả khi người khác nói rằng bạn không cần phải lo lắng về tài chính. Hãy nhớ rằng, vấn đề không phải là tiền của ai, đó là về việc chịu trách nhiệm với chính mình.

Nhân Mã cần sống trách nhiệm hơn với chính mình
Nhân Mã cần sống trách nhiệm hơn với chính mình

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lá bài Tarot: Three of Wands. Tình bạn

Dành thời gian với những người bạn có nhiều kinh nghiệm sống hơn có thể dạy cho bạn những bài học quý giá về ý nghĩa của cuộc sống.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lá bài Tarot: King of Wands. Người thủ lĩnh

Trong một dự án nhóm, cần có người đứng lên và lãnh đạo. Nếu mọi người cứ đổ trách nhiệm thì mọi việc sẽ không tiến triển được. Hãy là người chịu trách nhiệm và những người khác sẽ làm theo nếu họ không muốn ở vị trí của người lãnh đạo.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lá bài Tarot: The Fool. Những ham muốn bốc đồng

Song Ngư bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, hào nhoáng, nhưng hôm nay, điều quan trọng là bạn phải tập trung vào mục tiêu và hành động của mình. Đôi khi, bạn có thể quá háo hức theo đuổi điều gì đó mới mẻ mà không tính đến hậu quả. Hãy thận trọng khi đưa ra những quyết định bốc đồng.