Kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp đến, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán dự đoán xem các Thần số học sẽ tận dụng giai đoạn nghỉ ngơi này của họ trước khi trở lại guồng quay công việc thường ngày nhé! 

Thần số học số 1

Những rung động cho biết số 1 sẽ trải qua những ngày nghỉ lễ hơi khó khăn. Mọi thứ có vẻ hơi chậm một chút? Đây là kỳ nghỉ mang tính chăm sóc tinh thần thì đừng cố quá! Xáo trộn, thay đổi bất cứ điều gì vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian và tâm sức của mình. Đây cũng là lúc số 1 có thể thực hiện một số sáng kiến ​​cá nhân nhưng không quá nhiều. Làm mới tầm nhìn của bạn và quan tâm đến các lĩnh vực khác mà không nhất thiết phải cố gắng thay đổi thế giới.

Thần số học số 2

Ngày mới đến, bạn cảm thấy cần phải đi theo những con đường khác nhau và thậm chí bạn có thể đi nơi khác để tìm kiếm chúng. Nhưng những rung động sẽ yêu cầu bạn bình tĩnh lại một chút và làm việc hiệu quả để đạt được kết quả rõ ràng. Xuất phát vội vã chẳng để làm gì; chỉ cần bắt đầu đúng lúc!

Tử vi hàng ngày thần số học 1-9-2023
Tử vi hàng ngày thần số học 1/9/2023

Thần số học số 3

Tất nhiên kỳ nghỉ là để thư giãn, thân gửi số 3!. Sau khoảng thời gian hoạt động sôi nổi trong vài ngày qua, có lẽ bạn cảm thấy cần phải sống chậm lại! Số 3 có thể làm được nhiều điều tuyệt vời cho bản thân nếu bạn biết cách thư giãn. Những người thân thiết với bạn cũng sẽ đánh giá cao sự bình tĩnh, cởi mở và trưởng thành của bạn. Hãy tận dụng sự bình yên tạm thời này để hướng tới cuộc sống tình cảm, dù bạn đã tìm được nửa kia hay chưa nhé! 

Thần số học số 4

Những ngày qua công việc của Thần số 4 bị trì trệ bởi các thói quen cá nhân xấu của bạn. Hãy tận dụng kỳ nghỉ này để làm mới mình, bởi vì bạn rất có khả năng học hỏi và nhận thức rất lớn. Những cá nhân này nên mạnh dạn hành động, chuẩn bị mọi thứ để biến kế hoạch lớn trong đầu thành hiện thực. Hãy trở thành một con người mới sau quãng nghỉ ngơi nhé! 

Thần số học số 5

Số 5 có thể là những cá nhân giàu tầm ảnh hưởng khi ngày mùng 1/9 bắt đầu! Bạn có thể  là trung tâm của các sự kiện, kế hoạch ăn chơi cho người thân và gia đình. Tất nhiên họ sẽ nhiệt liệt hưởng ứng với cuộc vui do bạn khởi xướng! Thời điểm tạm rời xa công việc và cuộc sống bề bộn chắc chắn sẽ rất thú vị, hãy tận hưởng khi còn có thể. 

Thần số học số 6 

Hôm nay mọi thứ sẽ diễn ra như ý muốn của số chủ đạo 6! Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy lo lắng tạm thời, khó chịu và làm phiền buổi tối của bạn một chút. Đừng hoảng loạn bởi cảm xúc này không có gì nghiêm trọng. Thỉnh thoảng trong ngày số 6 tạm quên đi thời gian nghỉ ngơi để nhớ về những ký ức khiến bạn không mấy vui vẻ gì. Cho nên lời khuyên dành cho họ là đi ngủ sớm, dậy muộn một chút để một ngày trôi qua mà không phải lo lắng gì nhé!

Thần số học số 7 

Đối với những người sinh ra với con số này, những ngày nghỉ sẽ là ngày suy ngẫm, tổng kết và hành động. Tuy nhiên, một số sự làm phiền không cần thiết, những lời rủ rê đi chơi từ bè bạn có thể làm sự tập trung của số 7 bị mất và làm bạn bị khó chịu. Nhưng xin hãy bình tĩnh và đi ra ngoài tận hưởng không khí nếu có thể nhé! 

Thần số học số 8 

Trong kỳ nghỉ thì may mắn, niềm tin và sự nhiệt tình sẽ ở bên bạn những ngày này. Nhưng hãy cẩn thận, đừng quá thiếu kiên nhẫn trong mọi việc bạn đảm nhận vì điều này có thể đánh lừa bạn và làm tổn hại đến thành công của bạn. Để giải tỏa cơn thèm ăn và ham muốn mãnh liệt của bạn, hãy chơi một số môn thể thao, đi dạo hoặc đi dạo với thú cưng, tại sao không? 

Thần số học 8
Thần số học 8

Thần số học số 9 

Số 9 có thể sẽ làm việc xuyên suốt những ngày nghỉ! Thời điểm mà kẻ khác đi đâu đó thì  cá tính mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm và tổ chức, đồng thời nghiêm túc trong các ý tưởng và hành động của số 9 có thể dễ dàng được phát huy. Đây là thời điểm mà những cá nhân này dễ dàng ghi điểm trong công việc, đứng đầu top doanh số thậm chí là kẻ chiến thắng hiếm hoi trong những sự kiện kinh doanh dịp nghỉ lễ này. 

Sự nghiêm khắc, kỷ luật sẽ giúp ích bạn tiến lên trong những ngày này. Xin hãy nhớ đừng bỏ qua sự sáng tạo và trợ giúp từ những đồng đội đáng tin cậy nhé! 

Thần số học số 10 

Kỳ nghỉ lễ sẽ không chứng kiến hoạt động nghỉ ngơi đơn thuần mà số 10 sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể nhiều hơn. Với đặc trưng có thể trở thành nhóm người lãnh đạo, thích quảng giao, được yêu thích trong xã hội. Cho nên đây chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để số chủ đạo 10 để lại dấu ấn trong con mắt người khác. 

Thần số học số 11

Bạn hơi nhạy cảm trong những ngày sắp tới. Rung động trong ngày 1/9 sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ một cách sâu sắc và đưa bạn vào trạng thái mê sảng về mặt tinh thần, điều này sẽ có xu hướng khiến bạn bực tức. Bạn có thể hơi thô bạo với gia đình và bạn bè. Vì vậy hãy thận trọng trong các mối quan hệ của mình. Đừng phá hỏng kỳ nghỉ chỉ vì cách hành xử đưa cái tôi lên quá mức nhé! 

Thần số học 22/4

Hãy nói tạm biệt đống công việc và nhiệm vụ bởi đây là kỳ nghỉ quan trọng bạn cần tham gia cùng gia đình. Người thân của Thần số học 22/4 dự báo là gặp chuyện xấu và đây có thể là lần cuối bạn ở bên họ! Ngoài ra, triển vọng về chuyện tình cảm cá nhân khá sáng sủa trong giai đoạn này.

Xem thêm: Các tính số chủ đạo Thần số học