Mỗi Thần số học chủ đạo đều có một tương lai khả dĩ đang chờ đón họ trong ngày mới 26/9/2023. Tất nhiên, câu chuyện ở đây sẽ là biết được thì sẽ phải đối mặt với điều đó như thế nào. Hãy khám ngay qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán.

Thần số chủ đạo 2

Rung cảm ngày mới 26/9 cho thấy số 2 cảm thấy mệt mỏi về tinh thần và muốn thực sự buông bỏ mọi thứ?

Các vấn đề xuất hiện tạm thời sẽ khiến bạn cần chậm nhịp lại để thích nghi và tìm lời giải cho các rắc rối phát sinh. Hãy số lấy lại sự tự tin và trên hết là tìm lại sự ổn định thực sự. Lúc đó thời gian sẽ tự có thể giúp bạn giải quyết được mọi chuyện!

Thần số chủ đạo 3

Có hai hướng tiên tri liên quan đến số 3 trong ngày mới: Một là họ sẽ sớm nhận được những gì mình muốn, hoặc là họ sẽ sớm chịu những điều tai tiếng nghiêm trọng.

THẦN SỐ HỌC 26-09-2023
Thần số học 26/09/2023

Hơn thế nữa, đây dường như là lời chỉ báo cho rằng số 3 cần chuẩn bị tinh thần cho những lựa chọn khó khăn về các ngã rẽ, sự kiện tốt xấu sắp đến. Vài người có thể phải đánh đổi vị trí ở nơi làm việc hiện tại cho cuộc sống gia đình.

Do đó điều cần làm là ổn định tinh thần, nghĩ về những điều tốt đẹp, những tia hy vọng tích cực dù điều xấu nhất có thể đến nhé!

Thần số chủ đạo 4

Ngày 26/9 là một cuộc chơi đúng nghĩa với các số chủ đạo 4. Đặt cược – được thăng tiến hoặc thất bại và chấp nhận chỉ trích, dậm chân tại chỗ và sa thải! 

Ai cũng cần một lần dũng cảm trong đời vì vậy đừng ngần ngại tiến về phía trước. Bạn không thể làm nó một mình thì đừng ngần ngại tìm sự trợ giúp cần thiết nhé! 

Trong đời sống tình cảm, bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian ngắn bất ổn nhưng bạn sẽ gần gũi hơn với người mà trước đây bạn nghĩ họ lạnh lùng, xa cách. Hãy mở rộng lòng mình, tìm hiểu và số chủ đạo 4 có thể sớm hái được quả ngọt trong tình yêu đấy. 

Thần số chủ đạo 5

Những cá nhân thuộc số chủ đạo 5 dự báo sẽ khá là cô độc, và tồn tại mâu thuẫn giữa ham muốn của linh hồn bên trong với hiện thực bên ngoài. 

Vài người có thể đang tắt lửa đam mê với công việc, thầm ước mình có thể đổi môi trường, ra ngoài kia làm những điều mình thích. 

Nhưng bạn ơi, đừng đứng núi này trông núi nọ. Hãy thổi lại lửa đam mê đi bởi rung cảm đang dự báo rằng tương lai gần sẽ không tốt đẹp lắm đâu. Thứ duy nhất cho họ lúc này chính là sự ổn định và lâu dài! 

Thần số chủ đạo 6

Số 6 nên học cách hành động cùng các đối tác, bạn đồng nghiệp và ngừng cố gắng trở thành người kiểm lâm đơn độc. Độc đoán, thích áp đặt quan điểm lên người khác và bảo thủ, không chịu lắng nghe các ý kiến khác là điều không nên trong giai đoạn này!

Những rung động hiện tại đang khuyến khích bạn khiêm tốn một cách có điều kiện. Đã đến lúc tự tạo cho mình một cú hích lớn nhưng không được đánh mất mục tiêu của mình.

Hợp tác nhiều hơn một chút, bao dung hơn thì gia đình, bạn bè sẽ gần gũi với bạn hơn. Trong cuộc sống tình cảm của bạn, khoảng thời gian này sẽ không mấy thú vị nhưng tương lai gần sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ tuyệt vời!

Thần số chủ đạo 7

Đừng khó chịu hoặc thực hiện hành động bằng vũ lực mà hãy lùi lại và có một số góc nhìn. Những rung động hiện tại đang khuyên bạn nên mang những gì ở xa lại với nhau và tách biệt những gì ở gần.

Khoảng thời gian này sẽ diễn ra tốt đẹp: bạn sẽ gặp được một số người tốt và có những khoảnh khắc vui vẻ. Nó thậm chí sẽ dẫn bạn đến việc tạo một số liên hệ mới.

Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan: Hoặc bạn muốn tham gia nhiều hơn vào công việc và hy sinh cuộc sống cá nhân, hoặc số 7 trong thần số học thích gần gũi hơn với gia đình và bạn bè và dần lạc lối trong công việc. Bạn sẽ phải để trực giác hướng dẫn sự lựa chọn của mình.

Thần số chủ đạo 8

Trung tâm của những rung cảm ngày 26/9/2023, những người lạ có xu hướng làm quen và kết bạn nhiều hơn với số 8.

Điều này thể hiện trong công việc, công việc dành cho một nhóm người thuộc số chủ đạo này là đàm phán, ký kết hợp đồng hoặc thiết lập quan hệ đối tác.

Số 8 sẽ phải nhẹ nhàng, kiên nhẫn và linh hoạt. Dần dần, các mối quan hệ mới đến sẽ được cân bằng và ổn định.

Thần số chủ đạo 9

Đây là ngày mà một mình bạn nắm quyền lãnh đạo. Tín hiệu từ vũ trụ nói rằng số 9 cần độc lập, mạnh mẽ hành động để khẳng định địa vị vốn có của mình.

Tuy nhiên, làm gì cũng cần cẩn thận, chỉ hạ quyết tâm nếu mọi việc có thể nằm trong khả năng của mình!

Thần số học 9 và lời khuyên trong ngày mới
Thần số học 9 và lời khuyên trong ngày mới

Tập hợp nhóm, đẩy nhanh tiến độ mọi việc sẽ cho phép số 9 thu được nhiều sáng kiến ​​hữu ích và có được thành quả lâu dài.

Thần số chủ đạo 10

Nhiều điều đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Thần số 10 gần như đang thăng hoa! Hôm 26/9, những rung động sẽ yêu cầu bạn tăng tốc độ và đón đầu các cơ hội. Đi thôi, đừng ngoái lại nhé! Mong muốn thay đổi và mong muốn phát triển! Điều này sẽ mang tính quyết định trong đời sống của bạn. Trong những ngày sắp tới, bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để thành công, nhưng hiện tại bạn cần phải kiên nhẫn. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ đạt được mục tiêu của mình khi bạn hiểu rõ mọi thứ trong đầu. Vì vậy, hãy bắt tay vào làm việc!

Thần số chủ đạo 11

Đã đến lúc biến một tình huống thành cụ thể và hình thành ý tưởng của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ không thể làm được điều này nếu không nỗ lực, nhưng nó sẽ có giá trị! Bạn nên nắm quyền, động viên bản thân và những người khác ngay lập tức và bắt đầu ngay hôm nay!

Trong công việc, số 11 chỉ nên tin tưởng vào khả năng, sự cố gắng và năng lực của mình. Những người đồng nghiệp với bạn đôi khi có xu hướng ghen tị với thành công của bạn và bạn đã phải trả giá cho điều này thông qua sự thù địch mà điều này đã tạo ra. Bạn sẽ phải tìm thấy sức mạnh nội tại để biến mọi việc thành hiện thực.

Thần số chủ đạo 22/4

Số 22/4 cần có nhiều hơn sự vị tha và bao dung trong tâm hồn của mình, mở lòng ra với thế giới ngoài kia.

Những rung động hiện tại đang nói lên những khoản đầu tư lớn mà bạn có thể thực hiện sẽ có vài chuyển biến bất định trong những ngày tới.

Đây có thể trở thành một bước đi hiệu quả nếu bạn ngừng coi mình là trung tâm của thế giới! Hãy vị tha hơn một chút, lắng nghe nhiều hơn và tự vấn bản thân. Điều này sẽ cho phép số 22 cải thiện được vài mối quan hệ đang chìm trong mâu thuẫn.