Thần số học số 7 có ý nghĩa rất đa dạng và biến đổi tùy thuộc vào từng trường hợp khi số 7 đó là gì. Có thể là con số 7 chủ đạo, linh hồn, thái độ, nhân cách, định mệnh,… Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá “tất tần tật” ý nghĩa số 7 Thần số học trong bài viết dưới đây. 

1. Thần số học số 7 là gì?

Thần số học (Numerology) là một bộ môn khoa học nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Nhiều đã đề xuất đổi tên nó thành Nhân số học để theo đúng trường phái của người sáng lập Pythagoras (Pitago).

Các con số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 22, 33 và những trường hợp đặc biệt khác trong Nhân số học đều là những con số chủ đạo bắt nguồn từ ngày sinh và mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Được biết, ý nghĩa số 7 trong Thần số học là hiện thân của trực giác, trí tuệ, không ngại mở lòng với người khác. Nhiệm vụ của thần số học số 7 là phát triển niềm tin vào dòng chảy của cuộc sống, mở ra sự phát triển và nhận thức cho các giá trị cá nhân và tinh thần. Mục đích cuộc sống của bạn là tin tưởng vào bản thân, vào quá trình bạn cảm thấy an toàn để có thể mở lòng và chia sẻ trí tuệ bên trong của mình ra thế giới.

2. Tính cách người mang số 7 trong Thần số học

Người mang số 7 Thần số học thường đơn độc dù cho tính cách năng động, tốt bụng, thẳng thắn. Bởi sự năng động của họ chỉ giới hạn với bản thân và thiên nhiên. Họ thích chia sẻ, ghét sự áp đặt, nguyên tắc, và luôn tò mò mọi thứ. Họ muốn được tự chiêm nghiệm, học hỏi theo cách riêng.

Mặt khác, đôi khi lúc bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực, tính cách của họ sẽ trở nên bi quan, lười biếng, mơ mộng. Thậm chí, họ dễ bị rơi vào trạng thái căng thẳng, ức chế thần kinh và trở nên đa nghi.

Đầu tiên cần tìm hiểu ý nghĩa bất biến của Thần số học số 7. Đó là con số tượng trưng cho sự huyền bí, tinh thần, tri thức và sự đơn độc. Ngoài ra, con số này còn nói lên tính cách và năng lực như sau

➡️Năng lực của người có Thần số học số 7 thường gồm những đặc điểm sau: trực giác, trí tưởng tượng tốt và sở hữu khả năng khái quát hóa mọi thứ thành quy luật hay bài học. Đa số họ là những nhà thông thái, sở hữu trí tuệ rộng lớn và thường tạo ra những kết quả đặc biệt hoặc khác biệt (tùy vào cách vận dụng của mỗi người).

3. Ý nghĩa các chỉ số 7 trong Thần số học

Con số 7 trong Thần số học xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là con số chủ đạo, số năm cá nhân, ngày sinh, linh hồn, thái độ, nhân cách, định mệnh… Sau đây là ý nghĩa Thần số học số 7 trong 7 chỉ số cốt lõi sau. 

3.1. Ý nghĩa số 7 chủ đạo (đường đời)

Được biết, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. Theo đó, người có tổng ngày tháng năm sinh bằng 16, 25, 34 hoặc 43 thì sẽ có Thần số học số 7 chủ đạo. 

Ví dụ như: 05/10/1999 = 0 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 34. Rút gọn = 3 + 4 = 7. Vậy tức là người sinh ngày 5 tháng 10 năm 1999 có số chủ đạo là 7. 

thần số học số 7 chủ đạo
Thần số học số 7 chủ đạo

Một trong những đặc điểm độc đáo ở những người mang số 7 chủ đạo là họ thích học hỏi theo cách riêng của mình, không thích sự chỉ dẫn của người khác. Họ luôn khát khao được tự trải nghiệm nên thường phải hy sinh ít nhất một trong ba khía cạnh cuộc sống, đó là sức khỏe, tiền tài hoặc tình yêu.

 • Điểm mạnh

Đặc trưng của người có Thần số học số 7 là luôn tìm kiếm bản chất của vấn đề, sự vật, hiện tượng. Trong đầu của họ thường trực câu hỏi: Tại sao? Tại sao con người lại được sinh ra? Nguồn gốc con người bắt đầu từ đâu? Sau cái chết là gì? Tại sao có ngày và đêm? Tại sao lại có các mùa? Tại sao con người lại giận dữ, đau buồn? Để có thể trả lời những câu hỏi đó, họ thường tìm đến huyền học, triết học, khoa học vũ trụ, khoa học trái đất, những lĩnh vực nghiên cứu quy luật phổ quát, tâm lý, tư tưởng,…

Họ không chỉ có sự hiểu biết và thông thái mà còn có được năng lực trực giác rất tốt. Trực giác ở mỗi người có thể biểu hiện khác nhau. Đó có thể là sự linh cảm. Chẳng hạn như người có con số chủ đạo 7 có thể cảm giác được điều gì đó sắp xảy ra; hay có thể là sự thấu thị, nhìn được những điều mà người khác không thấy; hoặc cũng có thể là một dạng kết nối tâm linh nào đó.

Mặt khác, họ cũng có năng lực đúc kết rất tốt. Họ có thể đúc kết ra các bài học, chiêm nghiệm được các quy luật chỉ từ những sự việc đơn giản như nhìn lá rơi, ngắm sao, nhìn nước chảy… Từ điểm này mà họ ngày càng trở nên thông thái.

 • Điểm yếu

Người sở hữu Thần số học số 7 chủ đạo thường hay chìm trong suy nghĩ, tư tưởng của riêng mình nên nhiều lúc thờ ơ, lãnh đạm. Họ nghĩ người khác không hiểu mình hay không muốn người khác thấu hiểu mình. Do đó, họ hay cô đơn.

Mặt khác, tính tình họ khá thất thường. Khi thì cực kỳ nghiêm túc, cầu toàn. Khi không hứng thú thì không muốn làm gì, thậm chí tỏ ra khó chịu khi ai đó thúc giục. Khi trầm ngâm thì lạnh lùng khó gần, khi vui vẻ thì như một đứa trẻ. Dù vậy, đa số người có con số chủ đạo 7 thường thật thà, thẳng thắn và tốt bụng.

Một điểm đáng chú ý ở người có Thần số học số 7 chủ đạo đó là họ dễ bị căng thẳng, ức chế thần kinh. Đặc biệt là khi bị phán xét, trách móc hay nghe những âm thanh như “dội vào tai”. Họ dễ bị mất kiểm soát khi bản thân bị rơi vào trạng thái căng thẳng liên tục. Chính vì vậy, cần chọn cho mình một môi trường sống vui vẻ, công việc có tính chất độc lập.

3.2. Ý nghĩa số 7 ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bạn là gì, mục đích sống ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày bạn sinh ra. Theo đó, người sinh vào các ngày 7, 16, và 25 sẽ có số 6 ngày sinh. 

Chẳng hạn như: 25/12/1999 thì sẽ có 2 + 5 = 7. Vậy người sinh vào ngày 25 tháng 12 năm 1999 sẽ có con số ngày sinh là số 7. 

Con số ngày sinh số 7 mô tả bạn là người cô đơn
Con số ngày sinh số 7 mô tả bạn là người cô đơn

Ngày sinh số 7 Nhân số học thường là người có nhiều nỗi niềm riêng nhưng cũng sở hữu trí tuệ vượt trội. Họ hay khép mình và tìm kiếm những câu trả lời như “tại sao con người tồn tại? tại sao cuộc sống lại quay vòng 24 giờ?”… Không nhiều người có thể hiểu được tư tưởng của người mang ngày sinh số 7.

Mặt khác, họ thường ít hài lòng dù bản thân đã hoàn thành tốt công việc. Họ luôn muốn tạo ra những sự khác biệt vượt trội hơn những nhận thức có sẵn. Theo đó, họ thường bị tác động sâu sắc bởi âm nhạc và thiên nhiên.

3.3. Ý nghĩa số 7 thái độ

Con số thái độ là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, hiểu cách khác là điều ấn tượng đầu tiên của một người đối với người khác. Chỉ số này được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh. Theo đó, người có tổng ngày sinh và tháng sinh bằng 7 thì sẽ có thái độ số 7. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 21/04/1999 thì tính như sau: Lấy 2 + 1 + 0 + 4 = 7. Như vậy, con số thái độ của bạn là 7.

Những người mang Thần số học số 7 thái độ thường giỏi phân tích dữ liệu, có tư duy và trực giác của thiên tài. Họ ưa thích những sự khác biệt, có cái nhìn rộng lớn về thế giới và cất chứa nhiều nỗi niềm riêng. Chính vì vậy, họ thường tỏ ra xa cách và sống nội tâm. Họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghiên cứu, phân tích khoa học.

3.4. Ý nghĩa số 7 năm cá nhân

Con số năm cá nhân là chỉ số cho biết vận số trong năm hiện tại bạn đang sống như thế nào, thách thức và cơ hội ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới. Theo đó, người có tổng rút gọn bằng 7 thì sẽ có con số năm cá nhân là 7. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 29/09/1999 sống tại năm 2021 sẽ tính như sau: Lấy ngày sinh (2 + 9) + tháng sinh (0 + 9) + năm hiện tại của thế giới ( 2 + 0 + 2 + 1) = 25 => 2 + 5 = 7. Như vậy, con số năm cá nhân của người sinh 29/09/1999 là 7.

Năm cá nhân số 7 Thần số học cho biết đó là năm bạn cần tập trung để vượt qua những khó khăn, thử thách. Đây là thời điểm bạn cần tạm dừng mọi hoạt động lớn để củng cố lại mọi thứ nên thường không có sự thay đổi lớn nào. Mặt khác, trong năm cá nhân số 7, bạn cần tập trung cao độ vì trong công việc và cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại vật bạn phải vượt qua.

3.5. Ý nghĩa số 7 linh hồn

Con số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm, bản chất của mỗi người, từ ưu điểm cho đến khuyết điểm. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi. Theo đó, tổng số nguyên âm rút gọn bằng 7 thì có nghĩa là bạn có linh hồn số 7. 

Đây là bảng quy đổi các chữ cái nguyên âm ra số theo hệ thống số Pitago:

Số123456789
Nguyên âmAUEOYI
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là nguyên âm khi chữ cái đứng trước và sau là phụ âm. Ví dụ, tên Vy => Y là nguyên âm vì trước là phụ âm V.

Ví dụ: tên Lê Thái Hải thì tính như sau: Đầu tiên, đổi toàn bộ nguyên âm trong tên gọi ra số bao gồm:

 • Lê có nguyên âm: E = 5.
 • Thái có nguyên âm: A = 1; I = 9.
 • Hải có nguyên âm: A = 1; I = 9.

Sau đó, cộng tất cả các giá trị đó lại: 5 + 1 + 9 + 1 + 9 = 25. Rút gọn = 2 + 5 = 7. Như vậy, Lê Thái Hải có con số linh hồn là 7.

Những người sở hữu Thần số học số 7 linh hồn thường có cảm giác muốn được tự trải nghiệm cuộc sống. Họ không thích đón nhận sự hướng dẫn hay hỗ trợ của người khác. Nhưng chính vì mong muốn đó, mà họ thường phải trả giá đắt cho đến khi nhận ra rằng mối quan hệ giữ người với người là mối quan hệ tương hỗ. Cần họa nhập cộng đồng thì sự chiêm nghiệm của bản thân mới có ý nghĩa.

3.6. Ý nghĩa số 7 nhân cách

Con số nhân cách hay còn gọi là con số biểu đạt là chỉ số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi. Theo đó, tổng số phụ âm rút gọn bằng 7 thì tức là bạn có nhân cách số 7. 

Dưới đây là bảng giá trị quy đổi phụ âm ra số theo Thần số học Pi-ta-go mà bạn có thể tham khảo:

Số123456789
Phụ âmBCDFGH
JKLMNPQR
STVWXYZ
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm. Ví dụ, NGUYỄN => Y là phụ âm vì trước nó là nguyên âm “U”

Ví dụ: bạn tên Vũ Thị Thu Thảo, ta sẽ tính con số nhân cách như sau: 

Đầu tiên, quy đổi toàn bộ phụ âm có trong tên gọi ra số: 

 • Vũ có phụ âm: V = 4. 
 • Thị có phụ âm: T = 2; H = 8.
 • Thu có phụ âm: T = 2; H = 8. 
 • Thảo có phụ âm: T = 2; H = 8

Cộng tất cả các phụ âm trong tên gọi lại với nhau: 4 + 2 + 8 + 2 + 8 + 2 + 8 = 34. Rút gọn = 3 + 4 = 7. Như vậy, Vũ Thị Thu Thảo có con số nhân cách là 7. 

Người có nhân cách 7 Thần số học thường tỏ ra khác biệt, bí ẩn và hướng nội. Đa số họ hay thu mình, thích tự mình khám phá nhiều hơn việc giao tiếp với những người xung quanh. Nếu lựa chọn sống tích cực, người mang số 7 nhân cách sẽ được nhiều người tin tưởng và tôn trọng vì sự thông minh, độc lập, khả năng siêu việt của bản thân. Ngược lại, chọn lối sống tiêu cực, họ sẽ trở thành người cố chấp, kiêu ngạo trong mắt người khác.

3.7. Ý nghĩa số 7 định mệnh

Con số định mệnh (hay sứ mệnh, vận mệnh) hoặc gọi là con số tên riêng là chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích sống liên quan đến sự nghiệp, gia đình. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (hoặc là tổng của con số linh hồn và con số nhân cách). Theo đó, người có tổng tên gọi rút gọn là 7 thì sẽ có vận mệnh số 7. 

Dựa theo bảng hệ thống quy đổi số Pitago sau đây để bạn tìm ra con số vận mệnh:

Số123456789
Chữ cáiABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Ví dụ: tên gọi là Nguyễn Đào sẽ tính con số định mệnh như sau:

Đầu tiên, chuyển đổi hết chữ cái trong tên ra số: 

 • NGUYỄN = N (5) + G (7) + U (3) + Y (7) + E (5) + N (5) = 32
 • ĐÀO = D (4) + A (1) + O (6) = 11

Cộng tất lại sẽ được 32 + 11 = 43. Rút gọn = 4 + 3 = 7. Như vậy, Nguyễn Đào có con số định mệnh là 7. 

Định mệnh số 7 Thần số học cho biết bạn dễ trở thành một nhà nghiên cứu hoàn hảo. Bạn có trực giác cao và có thể kết hợp giữa trí tuệ và trực giác một cách hài hòa. Bạn thường đào sâu tìm kiếm thông tin và suy ngẫm về cuộc đời này của mình. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu, nhận biết bản chất con người của mình từ trong ra ngoài và giải mã ý nghĩa của cuộc sống. Chính vì vậy, bạn thường dành nhiều thời gian riêng tư hơn là hội hợp cùng bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí cả người thân. 

4. Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh và tên

4.1. Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Ngoài các chỉ số cốt lõi trên, số 7 Nhân số học còn mang ý nghĩa khác khi xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh. Cụ thể, số 7 trong biểu đồ ngày sinh đại diện cho sự trải nghiệm tự thân hay chính là bài học về sự hy sinh mà cuộc đời dành cho bạn. Con số này nằm trên trục ngang về Thể chất (1-4-7) và là điểm cuốimũi tên Thực tế (1-4-7) mũi tên Nhạy bén Tâm linh (3-5-7), đồng thời còn là điểm đầu của mũi tên Hoạt động (7-8-9).

Mặt khác, con số 7 còn là biểu tượng cho cơ thể con người, thiên về sự trải nghiệm thực tế, sự hy sinh, tổn thất, mất mát trải qua trong cuộc đời để đạt được nhiều chân lý về mặt tinh thần.

Bình giải Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh
Bình giải Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 7 đơn độc: gặp nhiều hy sinh, mất mát

Người có số 7 ở thế cô đơn hay còn gọi là ở trong ốc đảo cô đơn, tức xung quanh không có số 4, 5, hay 8. Trong trường hợp này, những bài học tổn thất, mất mát mà họ nhận được sẽ là lặp đi lặp lại, lần sau hy sinh lớn hơn lần trước và xảy ra cả ở 3 khía cạnh là tình yêu, sức khỏe và tiền tài.

 • Không có số 7: dày dặn kinh nghiệm hoặc còn non trẻ

Người không có số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ rơi vào 2 trường hợp. Thứ nhất, bạn sẽ là người dày dặn kinh nghiệm, đã vượt qua nhiều “bài thi” về sự hy sinh trong cuộc đời. Thứ hai, bạn sẽ là người có tâm hồn khá non trẻ, chưa hiểu hết giá trị của sự hy sinh và cần phải chủ động nỗ lực để cảm nhận giá trị này.

Bắt tay vào làm những thứ mà bạn cho là đúng để mình tự trải nghiệm qua nó rút ra được bài học cho bản thân mình. Chính là phương pháp giúp điền số 7 ảo vào biểu đồ ngày sinh nếu bạn cần.

 • Lý tưởng nhất: có 1 số 7 trong ngày sinh

Ý nghĩa số trong biểu đồ ngày sinh trong trường hợp số 7 sẽ thể hiện chủ yếu qua các bài học về 3 khía cạnh. Đó là sức khỏe, tình yêu và tiền tài. Thường là những trải nghiệm đau thương khó quên trong cuộc đời sẽ giúp họ nhận ra bài học từ đó rút kinh nghiệm để không bao giờ phạm lại lỗi lầm đó. Theo các chuyên gia Thần số học, người có duy nhất một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh là tốt nhất. Bởi sự hy sinh về sức khỏe, tình yêu và tiền tài sẽ ở mức độ nhẹ và là một phần tất yếu cuộc đời của họ giúp tâm hồn họ hé mở.

4.2. Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ tên

Ý nghĩa số 6 trong Nhân số học còn thể hiện ở biểu đồ tên. Được biết, số 7 được xếp cùng hàng với số 1 và số 4 thể hiện lý trí, logic và nền tảng. Theo đó, nếu biểu đồ tên có số 7 Thần số học chiếm ưu thế thì xu hướng của bạn thiên về tìm hiểu bản chất, chân lý, lý luận, tư tưởng, triết lý nhiều hơn là tính hiện thực của số 4 hoặc tính mục tiêu của số 1.

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Phương Vy thì biểu đồ tên sẽ như sau: 

Đầu tiên quy đổi hết tên gọi ra số theo hệ thống Thần số học bảng chữ cái Pi-ta-go:

NGUYENPHUONGVY
5737557835747

Tiếp đó dựa theo quy tắc điền số lên biểu đồ tên giống như biểu đồ ngày sinh để lập biểu đồ tên.

Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau
Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau

Cuối cùng, người tên Nguyễn Phương Vy sẽ có biểu đồ tên như hình bên dưới. Theo đó, Thần số học số 7 xuất hiện rất nhiều trên biểu đồ tên. Điều này cho biết bạn là người hiểu biết triết lý, dịu dàng, tình cảm và có tinh thần mạnh mẽ. Đặc biệt, bạn thường có xu hướng tư tưởng, suy nghĩ vượt xa người khác. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn trở nên bí ẩn trong mắt nhiều người.

Với người không hiểu mình, bạn sẽ thường im lặng. Ngược lại, bạn sẽ chủ động chia sẻ kiến thức, trí tuệ và tư tưởng của bản thân với những người có thể hiểu và cầu thị thông tin từ bạn.

Đừng bỏ qua:Đỉnh cao số 7 Thần số học

Ví dụ về biểu đồ tên có Thần số học 7
Ví dụ về biểu đồ tên có Thần số học 7

5. Tình duyên của số 7 trong Thần số học

Người có thần số học số 7 thường kín tiếng trong tình yêu, họ không thích sự phô trương mà chỉ dành không gian, thời gian cho bản thân và mình yêu. Khi ở bên cạnh người yêu, họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, bình yên và có xu hướng gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, vì tính cách hướng nội của bản thân, nên chuyện Thần số học số 7 tình duyên thường khá khó để tìm kiếm được người như ý.

6. Thần số học số 7 nghề nghiệp nào?

Người mang số 7 trong Thần số học sẽ phù hợp với những ngành nghề sau đây: luật sư, kỹ thuật, cố vấn, IT, huấn luyện viên thể hình, kế toán, thống kê,… Bởi vì người mang thần số học số 7 luôn khao khát tìm tòi, học hỏi và tiếp thu kiến thức. Họ sẽ tìm ra nguyên lý, bài học dựa trên những sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống và đưa ra lý lẽ đầy thuyết phục.

7. Thần số học 7 hợp số gì?

Thần số học số 7 hợp với số nào? Những người mang thần số học số 7 có sự tương hợp tốt với những người có con số chủ đạo 5. Giống như số 7, số 5 cũng là những người có trí tuệ cao. Do đó, hai con số này sẽ dễ tìm thấy sự thú vị và hấp dẫn ở đối phương. Mối quan hệ của họ sẽ luôn mở ra nhiều mới mẻ cùng một chút thử thách.

Bên cạnh đó, thần số học số 7 cũng rất hòa hợp với số chủ đạo 3. Người mang thần số học số 7 sẽ tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở người số 3. Hai linh hồn có sự gắn kết bền chặt khi đồng hành cùng nhau

8. Lời khuyên dành cho số 7 trong Thần số học

Theo các nhà Nhân số học, người mang con số 7 trong Thần số học thường không giỏi nhìn người, không am hiểu kinh doanh nên cần cẩn trọng trong các lĩnh vực liên quan hoạt động mua bán, đầu tư. Để khắc phục nhược điểm này, họ cần chịu khó lắng nghe những lời khuyên hữu ích của người thân, bạn bè. Điều này có lợi cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Mặt khác, những cá nhân này cần tích cực hòa mình vào thiên nhiên thật nhiều để tâm trí được bình an, trí tuệ được rộng mở. Con đường nên đi của họ chính là các ngành nghề liên quan đến nghiên cứu, lý giải cuộc sống (tư tưởng, triết học, xã hội, khoa học,…) hay giảng dạy, chia sẻ, hướng dẫn (thầy cô giáo, nhà truyền cảm hứng,…).

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa con số 7 trong Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:

Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5
Số 6Số 0Số 8Số 9Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 33