Các số chủ đạo sẽ gặp những điều gì nổi bật trong ngày 28/9. Chúng tôi tin rằng nhiều người có thể sớm không còn cô đơn nữa. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để khám phá chi tiết nhé! 

Thần số chủ đạo 2

Với số chủ đạo 2, khoảng thời gian này dường như là một luồng gió mới! Quả thực, những tuần trước đó khá khó khăn nhưng bạn vẫn còn rất nhiều nghị lực. 

Số 2 sẽ sớm thu hoạch được thành quả lao động trong quá khứ của mình và đừng quên chia sẻ với những ai luôn ở bên bạn nhé. Một tương lai khá sáng đang chờ họ! 

Trong công việc, hãy tập trung vào công việc của bạn, tránh những trở ngại và đừng ngần ngại gạt bỏ những điều khiến bạn xao nhãng. 

Thần số chủ đạo 3

Công việc, trách nhiệm và dứt khoát khi hành động, đây là những điều mà rung cảm chỉ báo số 3 cho những ngày sắp tới. Tuy nhiên, một số điều bất ngờ cũng đang chờ đón bạn, bao gồm một số điều chưa biết và trở ngại mà bạn sẽ vượt qua thành công. Thay đổi suy nghĩ, tận dụng cơ hội và giữ bình tĩnh: khi đó bạn sẽ nhanh chóng được hưởng lợi từ những rung động tích cực. Cho đến lúc đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè và đừng trốn tránh trách nhiệm như bạn vẫn thường làm, đặc biệt là trong đời sống tình cảm.

Tử vi thần số học 28-9-2023
Tử vi Thần số học 28/9/2023

Thần số chủ đạo 4

Ngày 28/9 sẽ là một ngày tốt đẹp. Thật vậy, giai đoạn này sẽ tốt cho công việc, đảm nhận trách nhiệm và đưa ra một số quyết định mang tính xây dựng. Bạn có mọi thứ bạn cần để thành công, nhưng bạn nên tự tin hơn vào bản thân. 

Hãy nỗ lực và đừng đánh mất mục tiêu cũng như những gì bạn đã quyết định làm. Nếu bạn muốn làm một dự định, đã đến lúc phải cụ thể hóa nó.’

Về mặt đời sống cá nhân, một ngày có thể khiến số 4 “quẩy” hết mình, tìm được những đối tác mới đó! 

Thần số chủ đạo 5

Bạn đang bước vào giai đoạn mà đời sống tình cảm sẽ không còn mối bận tâm hàng đầu nữa. Mặt khác, những rung động sẽ rất thuận lợi cho số 5 liên quan đến đầu tư và tài chính. Hãy nhanh chóng tìm ngay một lĩnh vực có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Đúng là bạn sẽ phải có rất nhiều năng lượng để hoàn thành những công việc đang cần mình! 

Về sức khỏe, bạn sẽ gặp một số vấn đề về tiêu hóa mà phần lớn là do căng thẳng liên quan các nhiệm vụ mà bạn phải đảm nhận. 

Thần số chủ đạo 6

Số 6 đang bước vào giai đoạn kiểm kê, sàng lọc mọi thứ và bắt đầu một chu kỳ mới. Bạn sắp có một khởi đầu mới và thực hiện một chuyến đi ngắn ngày hoặc một công việc mới. Trong những tuần tới, sẽ có một số thay đổi sẽ làm bạn khó khăn nhưng số chủ đạo 6 sẽ nhanh chóng gượng dậy! Hãy luôn tích cực và tham gia và chẳng bao lâu nữa mọi chuyện sẽ tự giải quyết, đáng chú ý nhất là trong đời sống tình cảm của bạn. Trong khi chờ đợi, hãy để ý tới sức khỏe nhiều hơn nhé! 

Thần số chủ đạo 7

Ngày 28/9 sẽ rất thuận lợi trong công việc. Hãy chăm chỉ hơn để có được thăng chức nhé!  Tình yêu đối với họ cũng tràn ngập màu hồng rực rỡ! Lúc này bạn sẽ cảm thấy như thể mình và người ấy đang hòa làm một! 

Dù đang băng băng về đích nhưng một chút khiêm tốn và thanh thản sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn khi đồng nghiệp nhìn vào!

Thần số chủ đạo 8

Sóng rung tích cực và cơ hội nhiều đang chờ đợi số chủ đạo 8! Hãy sắp xếp các kế hoạch của mình một cách dũng cảm và bùng nổ thật nhiều để sớm thành công nhé. Bạn đang bước vào giai đoạn thành tựu trong công việc cũng như trong tình cảm. 

Đặc biệt lưu ý là ở nơi bạn làm việc, bạn có thể “cảm nắng” vài đồng nghiệp đấy, đây chính là lúc cần cái đầu lạnh và vạch ra ranh giới cho bản thân! 

Thần số chủ đạo 9

Vũ trụ gửi đến số 9 một ngày mới cần tập trung tìm kiếm tình yêu! Hiện tại, bạn cảm thấy mình hiền hòa và mở lòng đến kỳ lạ! bản thân bạn cũng dịu dàng và kiên nhẫn với gia đình và bạn bè. 

Các mối quan hệ của bạn được cân bằng, ổn định và hài hòa. Những thay đổi này sẽ mang đến cho bạn những ham muốn mới và khiến bạn phải suy nghĩ lại về các mối quan hệ của mình, đặc biệt là trong cuộc sống gia đình. Việc hoàn thành các kế hoạch của bạn sẽ không có vấn đề gì và sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thần số chủ đạo 10

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời vì mọi rung động lúc này đều không đồng đều và sẽ mở ra một giai đoạn tương đối thuận lợi. Số 10 cần tìm đến mọi người, đổi mới ý tưởng, cập nhật thông tin và truyền đạt những gì bạn nghĩ, nhưng đừng muốn lôi kéo gia đình và bạn bè tham gia vào các dự án của mình. 

Tính cách mạnh mẽ của bạn phải linh hoạt vì khi đó bạn sẽ thấy những sáng kiến ​​của mình thành hiện thực rất nhanh chóng hoặc có thể trở thành kẻ độc đoán trong mắt mọi người! 

Lưu ý cho Thần số 10 chủ đạo
Lưu ý cho Thần số 10 chủ đạo

Thần số chủ đạo 11

Hiện tại, bạn chắc chắn cảm thấy cần phải thực hiện một khởi đầu mới. Những rung động sẽ khuyến khích bạn tiến về phía trước và thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để bạn có thể khiến cuộc sống của mình phát triển nhanh chóng.

Về công việc, hãy thay đổi ý tưởng của bạn bằng cách đề xuất các dự án mới cho những người bạn đồng nghiệp và cố gắng giữ sự mới mẻ và nhiệt tình trong mọi việc bạn làm. Hãy suy nghĩ và tổng kết những tháng vừa qua và loại bỏ mọi định kiến ​​mà bạn có. Đây sẽ là thời điểm để lên yên ngay cả khi mọi thứ có vẻ khá nản lòng!

Thần số chủ đạo 22/4

Một số rung động tuyệt vời sẽ xuất hiện trong những ngày tới! Trong đời sống tình cảm của bạn, tin tức tốt lành nhưng đừng dồn dập. Những câu hỏi của trái tim không muốn được đưa ra một cách vội vàng, vậy nên hãy để thời gian làm công việc dịu dàng của nó! 

Về công việc, các sự kiện sẽ rất sôi động và bạn sẽ có xu hướng bất ổn. Hãy hành động và ngừng dựa vào những cách làm cũ của năm qua. Thế giới đang thay đổi và bạn phải thích nghi mà đừng cố chấp bám vào những giá trị của quá khứ.