Thần số học số 9 có ý nghĩa rất đa dạng và ý nghĩa bất biến của nó sẽ biến đổi đa dạng khi xuất hiện ở các vị trí khác nhau. Chẳng hạn như số 9 chủ đạo, số 9 linh hồn, thái độ, nhân cách hay ở biểu đồ tên, ngày sinh… Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu tất tần tật ý nghĩa số 9 Thần số học trong bài viết dưới đây.

1. Thần số học số 9 là gì?

Thần sô học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học do nhà toán học, triết học Pi-ta-go khai sinh cách đây hơn 2600 năm. Bộ môn này dựa trên tác động của những sóng rung của các con số ở trong tên gọi và ngày tháng năm sinh để nghiên cứu về tính cách và cuộc đời của mỗi người.

Theo đó, từng cá nhân sẽ sở hữu các chỉ số (con số) riêng biệt như: con số chủ đạo, thái độ, linh hồn, định mệnh, năm cá nhân, nhân cách,… Bên cạnh đó, ý nghĩa các con số sẽ thay đổi tùy theo từng vị trí xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên.

Vậy số 9 có ý nghĩa gì trong Thần số học?

➡️Đầu tiên phải hiểu ý nghĩa bất biến của Thần số học số 9. Đó là con số đại diện cho lòng nhân đạo, hoài bão, trách nhiệm. Ngoài ra, những người mang con số này là hiện thân của những người biết lắng nghe, biết đồng cảm và cởi mở trong cuộc sống. Nhiệm vụ của nhân số học số 9 chính là trở thành người chính trực trên con đường theo đuổi ước mơ sự sáng tạo và cống hiến.

2. Đặc trưng của người mang số 9 Thần số học 

Chúng ta có thể tìm hiểu về đặc trưng của những người mang con số này thông qua tính cách và năng lực như sau:

 • Về tính cách: 

Người có Thần số học số 9 thường dũng cảm, tốt bụng, giàu lòng nhân ái, đáng tin cậy, có trách nhiệm và dám hy sinh vì cộng đồng. Ngược lại, nếu bị tiêu cực đeo bám thì người có số 9 Nhân số học thường nông nổi, bồng bột, tự cho mình cao thượng hơn người khác và dễ bị người khác xa lánh.

 • Về năng lực: 

Điểm đặc biệt nhất ở người mang số 9 Thần số học là tạo dựng được lòng tin từ người khác một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với họ, nhất là nếu họ có tư duy tích cực, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng họ. Ngoài có tài lãnh đạo, họ còn có nghị lực và ý chí mạnh mẽ. Họ rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì họ không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, Họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy.

Trong công việc, họ chăm chỉ và yêu cầu cao với bản thân. Họ như một tấm gương cho người khác noi theo vậy.

3. Ý nghĩa các chỉ số 9 trong Thần số học

Con số 9 trong Thần số học xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là con số chủ đạo, số năm cá nhân, ngày sinh, linh hồn, thái độ, nhân cách, định mệnh,… Sau đây là ý nghĩa Thần số học số 9 trong bảy chỉ số cốt lõi sau. 

3.1. Ý nghĩa số 9 chủ đạo (đường đời)

Được biết, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. Theo đó, người có tổng ngày tháng năm sinh bằng 18, 27, 36 hoặc 45 thì sẽ có Thần số học số 9 chủ đạo. 

Ví dụ như: 08/10/1998 = 0 + 8 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 8 = 36. Rút gọn = 3 + 6 = 9. Vậy tức là người sinh ngày 8 tháng 10 năm 1998 có số chủ đạo là 9. 

Ý nghĩa số 9 Thần số học
Ý nghĩa số 9 Thần số học

Có hoài bão, có trách nhiệm và có lý tưởng là ba giá trị nổi bật của người mang Thần số học số 9. Bên cạnh đó, họ là người đầy trách nhiệm và có niềm tin lớn vào con người vì họ sống quá lý tưởng.

 • Điểm mạnh

Điểm nổi bật nhất của người Số 9 theo trường phái Thần số học của Pitago có ba yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu và họ luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm với bản thân hay với người khác.

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như mình. Điều này đã gây ra cho người Số 9 không ít sự thất vọng khi thực tế phũ phàng hơn là họ nghĩ, thậm chí có người còn trở nên hoài nghi về giá trị đức tính trung thực mà mình sở hữu.

Tin người là một đức tính tốt của người Số 9 nhưng đôi khi họ tin tưởng một cách tuyệt đối luôn suy nghĩ tốt đẹp về người khác, thậm chí họ từng bị làm tổn thương nhưng rồi người Số 9 vẫn chọn cách tin tưởng. Số 9 sẵn sàng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là chú trọng dành dụm cho bản thân mình.

 • Điểm yếu

Tinh thần trách nhiệm nên người Số 9 luôn muốn cống hiến, nhưng theo phân tích của các chuyên gia Thần số học không phải các ý tưởng, các đề xuất của họ lúc nào cũng ứng dụng được trong thực tiễn. Người Số 9 cần nhận thức điều này và học cách biến lý tưởng thành thực tế.

Một điểm đặc biệt nữa mà Thần số học Pitago dành cho người Số 9 là tập trung phát triển tính kiên nhẫn và sự kiên định. Họ cũng cần học cách vui cười, thưởng thức những trò dí dỏm để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Khi hoài bão của họ biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp mà Số 9 từng nuôi dưỡng. Họ tự xem mình là trung tâm và dần hình thành tính cách và thái độ thích chỉ trích khiến những người xung quanh khó chấp nhận được.

 • Hướng khắc phục và phát triển

Theo các nhà Thần số học, người Số 9 phù hợp với các lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học hay thương mại. Vì lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống nên họ luôn hăng hái, xông xáo và tích cực. Thực tế có không ít người Số 9 thành công lớn trong các lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất vì tính trách nhiệm cao trong công việc đã giúp họ có được thành công.

Người Số 9 thiên về mặt cảm xúc và thường họ có khuynh hướng quan tâm vào tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Chính vì vậy họ không phù hợp với các công việc tính toán hoặc hoặc quản lý tài chính, đặc biệt quản lý tài chính cá nhân.

➡️Biết nhược điểm của mình để khắc phục sẽ sớm thành công. Những ai Số 9 tự ý thức được rằng mình không giỏi nhìn người thì từ nay đừng cảm tính nữa mà hãy sử dụng các công cụ để nhìn người chuẩn xác hơn. Họ có thể tìm hiểu con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra kết luận, không còn dựa vào phương diện chủ quan nữa. Rèn luyện được tính này về lâu dài người Số 9 sẽ phát triển được trực giác và trí tuệ.

3.2. Ý nghĩa số 9 ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bạn là gì, mục đích sống ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày bạn sinh ra. Theo đó, người sinh vào các ngày 9, 18, và 27 sẽ có số 9 ngày sinh. 

Chẳng hạn như: 27/12/1999 thì sẽ có 2 + 7 = 9. Vậy người sinh vào ngày 27 tháng 12 năm 1999 sẽ có con số ngày sinh là số 9. 

Ngày sinh con số 9 Thần số học
Ngày sinh con số 9 Thần số học

Thần số học số 9 ngày sinh mô tả bạn là người thân thiện, sở hữu trí tuệ vĩ nhân. Thế giới cần bạn cho “lời khuyên”, mọi ngươi tin bạn có thể giúp được họ giải quyết mọi thứ.

Ngày sinh số 9 Nhân số học toát ra vẻ tin cậy đến nỗi người khác tin họ hoàn toàn, thậm chí tiết lộ cho họ những bí mật sâu kín nhất. Đối với nhiều người, bạn là giống như điểm tựa vững chắc. Chính vì sự tôn trọng đó mà đôi khi người có ngày sinh số 9 tỏ ra cao thượng khi giao tiếp.

3.3. Chỉ số thái độ 9 trong thần số học

Con số thái độ là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, hiểu cách khác là điều ấn tượng đầu tiên của một người đối với người khác. Chỉ số này được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh. Theo đó, người có tổng ngày sinh và tháng sinh rút gọn bằng 9 thì sẽ có thái độ số 9. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 29/07/1999 thì tính như sau: Lấy 2 + 9 + 0 + 7 = 18. Rút gọn = 1 + 8 = 9. Như vậy, con số thái độ của bạn là 9.

Thần số học số 9 thái độ tiết lộ bạn là người có tài lãnh đạo và giàu lòng nhân ái. Nhiệm vụ cuộc đời của bạn sinh ra khả năng cao là để phục vụ mục đích nhân đạo, đảm nhiệm những vị trí to lớn. 

Mặt khác, bạn là người quyến ru và luôn thú hút được quý nhân trong cuộc sống. Bạn dễ thành công xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật với tài năng sáng tạo bẩm sinh của mình. Tuy nhiên, để thành công hơn và cải thiện cuộc sống tốt đẹp, bạn cần tập trung sống ở hôm nay rồi mới nghĩ tới ngày mai.  

3.4. Ý nghĩa số 9 năm cá nhân

Con số năm cá nhân là chỉ số cho biết vận số trong năm hiện tại bạn đang sống như thế nào, thách thức và cơ hội ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới. Theo đó, người có tổng rút gọn bằng 9 thì sẽ có con số năm cá nhân là 9. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 08/05/1998 sống tại năm 2021 sẽ tính như sau: Lấy ngày sinh (0 + 8) + tháng sinh (0 + 5) + năm hiện tại của thế giới ( 2 + 0 + 2 + 1) = 18 => 1 + 8 = 9. Như vậy, con số năm cá nhân của người sinh 08/05/1998 là 9.

Thần số học số 9 năm cá nhân là thời điểm hoàn tất, khép lại một chu kỳ và mở ra chu kỳ mới. Những trải nghiệm đắng cay ngọt bùi trong mùa đông như nhắc nhở chúng ta đây là lúc để tĩnh lặng, vững tâm và chờ đợi ánh nắng mà mùa xuân sắp mang đến. Tuy nhiên, nhưng thay đổi diễn ra trong năm cá nhân số 9 thường diễn ra âm thầm và chỉ nhận ra rõ nét trong năm kế tiếp (năm thứ 1 chu kỳ mới).

3.5. Chỉ số linh hồn 9 trong thần số học

Con số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm, bản chất của mỗi người, từ ưu điểm cho đến khuyết điểm. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi. Theo đó, tổng số nguyên âm rút gọn bằng 9 thì có nghĩa là bạn có linh hồn số 9. 

Đây là bảng quy đổi các chữ cái nguyên âm ra số theo hệ thống số Pitago:

Số123456789
Nguyên âmAUEOYI
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là nguyên âm khi chữ cái đứng trước và sau là phụ âm. Ví dụ, tên Vy => Y là nguyên âm vì trước là phụ âm V.

Ví dụ: tên Lê Thu Nhài thì tính như sau: Đầu tiên, đổi toàn bộ nguyên âm trong tên gọi ra số bao gồm:

 • Lê có nguyên âm: E = 5.
 • Thu có nguyên âm: U = 3
 • Nhài có nguyên âm: A = 1; I = 9.

Sau đó, cộng tất cả các giá trị đó lại: 5 + 3 + 1 + 9 = 18. Rút gọn = 1 + 8 = 9. Như vậy, Lê Thu Nhài có con số linh hồn là 9.

Thần số học số 9 linh hồn cho biết bạn thuộc một trong 2 nhóm người sau:

 • Bạn có thể là người cố gắng, luôn nỗ lực hết mình và có ý thức trách nhiệm cộng đồng cao nếu lối sống tích cực.
 • Bạn có thể là người tham vọng thái quá, hành động tư lợi vị kỷ và chỉ luôn xoay quanh cái tôi cá nhân nếu chọn lối sống tiêu cực. Cách sống này sẽ khiến bạn khó thành công.

3.6. Ý nghĩa số 9 nhân cách

Con số nhân cách hay còn gọi là con số biểu đạt là chỉ số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi. Theo đó, tổng số phụ âm rút gọn bằng 9 thì tức là bạn có nhân cách số 9. 

Dưới đây là bảng giá trị quy đổi phụ âm ra số theo Thần số học Pi-ta-go mà bạn có thể tham khảo:

Số123456789
Phụ âmBCDFGH
JKLMNPQR
STVWXYZ
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm. Ví dụ, NGUYỄN => Y là phụ âm vì trước nó là nguyên âm “U”

Ví dụ: bạn tên Trần Thị Thu, ta sẽ tính con số nhân cách như sau: 

Đầu tiên, quy đổi toàn bộ phụ âm có trong tên gọi ra số: 

 • Trần có phụ âm: T = 2; R = 9; N = 5 
 • Thị có phụ âm: T = 2; H = 8.
 • Thu có phụ âm: T = 2; H = 8. 

Cộng tất cả các phụ âm trong tên gọi lại với nhau: 2 + 9 + 5 + 2 + 8 + 2 + 8 = 36. Rút gọn = 3 + 6 = 9. Như vậy, Trần Thị Thu có con số nhân cách là 9.

Nhân cách số 9 Thần số học cho biết đây là người có tài lãnh đạo, có trực giác nhạy bén có trí tuệ của bậc vĩ nhân và có vẻ ngoài lôi cuốn, quý phái. Họ là người truyền cảm hứng và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người xung quanh. 

Mọi người thường thấy họ là người giỏi kiểm soát, có những quan điểm và lý tưởng lớn lao tích cực. Họ cũng luôn nhận được nhiều sự theo dõi và ngưỡng mộ của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi trong mắt người khác người có số 9 nhân cách thường kiêu ngạo, khó gần. 

3.7. Ý nghĩa số 9 định mệnh

Con số định mệnh (hay sứ mệnh, vận mệnh) hoặc gọi là con số tên riêng là chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích sống liên quan đến sự nghiệp, gia đình. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (hoặc là tổng của con số linh hồn và con số nhân cách). Theo đó, người có tổng tên gọi rút gọn là 9 thì sẽ có vận mệnh số 9. 

Dựa theo bảng hệ thống quy đổi số Pi-ta-go sau đây để bạn tìm ra con số vận mệnh:

Số123456789
Chữ cáiABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Ví dụ: tên gọi là Nguyễn Thu sẽ tính con số định mệnh như sau:  

Đầu tiên, chuyển đổi hết chữ cái trong tên ra số: 

 • NGUYỄN = N (5) + G (7) + U (3) + Y (7) + E (5) + N (5) = 32
 • THU = T (2) + H (8) + U (3) = 13

Cộng tất lại sẽ được 32 + 13 = 45. Rút gọn = 4 + 5 = 9. Như vậy, Nguyễn Thu có con số định mệnh là 9. 

Sứ mệnh số 9 Nhân số học cho biết bạn sinh ra là để thực hiện nhiệm vụ nhân đạo. Bạn sở hữu tình yêu thương vô điều kiện, sự sáng tạo, sự nhảy cảm, lòng vị tha và là người lý tưởng hóa. Nhưng ưu thế này của bạn giúp mang đến tình yêu và hòa bình cho môi trường xung quanh.

Bạn còn là người có khả năng chữa lành, dướng dẫn mọi người thoát khỏi sự tiêu cực đang bủa vây làm phiền họ. Tuy nhiên, Thần số học số 9 là con số rất mạnh nên bạn cần học cách chuyển hóa, lĩnh hội những ý tưởng mới, biến đổi và buông bỏ quá khứ và hướng tới một tấm lòng khoan dung độ lượng để đưa bạn gần với sứ mệnh của mình hơn.

Xem thêm:Đỉnh cao số 9 Thần số học

4. Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh và tên

4.1. Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh

Ngoài 7 chỉ số cốt lõi trên, Thần số học số 9 còn mang ý nghĩa khác khi xuất hiện tại biểu đồ ngày sinh. Cụ thể, số 9 trong biểu đồ ngày sinh đại diện cho tham vọng/ hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Nó còn là tượng trưng cho não phải và nằm trên trục ngang về Trí não (3-6-9). Đồng thời là điểm cuối của các mũi tên đặc điểm khác trong Thần số học gồm: mũi tên Quyết tâm (1-5-9), mũi tên Sáng tri (3-6-9) và mũi tên Hoạt động (7-8-9).

Giải mã Thần số học số 9 trong biểu đồ ngày sinh
Giải mã Thần số học số 9 trong biểu đồ ngày sinh
 • Số 9 đơn độc: tham vọng hay lý tưởng không thể thực hiện hay thành công.

Khi số 9 xung quanh không có số 6, 5 hay 8 thì tức là nó đang ở “ốc đảo cô đơn”. Việc con số 9 đứng đơn độc một mình thì thường xảy ra những trường hợp sau: Nếu có 1 số 9 ở thế cô độc thì chỉ tham vọng hay lý tưởng không thể thực hiện hay thành công; Nếu có 2 số 9 ở thế cô độc thì chỉ người đó có lý tưởng thiếu thực tế; Nếu có 3 số 9 trở lên ở thế cô độc thì nghĩa là người đó hội tụ cả 2 ý trên.

 • Không có số 9: ít tham vọng, thiếu lý tưởng sống.

Không phải người không có số 9 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thiếu trách nhiệm, thiếu khát vọng hay lý tưởng. Mà là họ ít tham vọng hơn. Nhưng chỉ cần nỗ lực, cố gắng thì họ vẫn tạo nên một cuộc sống tốt đẹp. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu số 9 trong ngày sinh thì bạn có thể điền số ảo bằng việc tự đặt cho mình những mục tiêu nho nhỏ để thực hiện.

 • Lý tưởng nhất: có 1 số 9 trong ngày sinh

Ý nghĩa số trong biểu đồ ngày sinh sẽ thay đổi theo sự có mặt của con số đó. Số 9 trong biểu đồ ngày sinh cũng như vậy, tham vọng hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm sẽ thay đổi theo mức độ có 1, 2, 3 hay 4 số 9 trong ngày sinh. Nhưng các nhà nghiên cứu Nhân số học cho rằng tốt hơn hết là nên chỉ có duy nhất một số 9 trong biểu đồ ngày sinh.

4.2. Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ tên

Ý nghĩa số 6 trong Nhân số học còn thể hiện ở biểu đồ tên. Được biết, số 9 được xếp cùng hàng với số 3 và số 6 thể hiện Sáng tạo, ý tưởng. Theo đó, nếu biểu đồ tên có nhiều số 9 so với 2 số còn lại thì sự phát triển tâm trí của bạn thường hướng tới cộng đồng, lợi ích nhân loại. Bạn dễ tiếp nhận những điều mới, quan điểm mới, thậm chí phát triển xa hơn nữa là trở thành lãnh đạo. 

Ngoài sự sáng tạo, trí tuệ của bạn còn hướng tới sự lý tưởng. Bạn hay tưởng tượng tới những hình ảnh hạnh phúc, ấm no, hòa bình, những hình ảnh đẹp một cách lý tưởng.

Ví dụ: bạn tên là Trần Thị Trinh thì biểu đồ tên sẽ như sau: 

Đầu tiên quy đổi hết tên gọi ra số theo hệ thống Thần số học bảng chữ cái Pi-ta-go:

TRANTHITRINH
291528929958

Tiếp đó dựa theo quy tắc điền số lên biểu đồ tên giống như biểu đồ ngày sinh để lập biểu đồ tên.

Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau
Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau

Cuối cùng, người tên Trần Thị Trinh sẽ có biểu đồ tên như hình bên dưới. Quan sát biểu đồ tên này sẽ thấy số 9 xuất hiện nhiều nhất và là con số phát triển mạnh hơn các con số khác. Điều này giúp bổ sung thông tin bạn là người giàu lòng nhân ái, thường có suy nghĩ hướng tới cộng đồng, thích chăm sóc và giúp đỡ người khác. Chính điều này khiến mọi người tin tưởng ở bạn một cách tự nhiên.

Ngoài tâm hồn khoáng đạt, bạn còn có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và có xu hướng hội nhập quốc tế. Cho nên bạn có thể đi nước ngoài để bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hoàn thiện bản thân.

Số 9 xuất hiện nhiều lần trong biểu đồ tên
Số 9 xuất hiện nhiều lần trong biểu đồ tên

5. Số 9 Thần số học làm nghề nghiệp nào?

Từ tính cách và đặc trưng con người chúng ta có thể suy ra số chủ đạo 9 hợp nghề nào? Những cá nhân này tốt nhất không nên chọn sự nghiệp của mình theo hướng các công việc về tính toán hoặc quản lý tài chính cá nhân lẫn tổ chức. Tuy nhiên, họ có thể trở thành doanh nhân cực kỳ thành công nếu kinh doanh là đam mê của họ. Thần số học số 9 cũng rất giỏi trong việc thay đổi và chuyển hóa năng lượng nếu công việc đó là đam mê và có ý nghĩa với họ. Những nghề nghiệp tốt nhất dành cho số 9 gồm:

 • Công việc tình nguyện
 • Viết lách
 • Nghệ thuật
 • Âm nhạc
 • Tư vấn
 • Kinh doanh

6. Tình duyên người mang Thần số học số 9 

Người mang thần số 9 thường rất chú trọng vào sự nghiệp. Nhưng đừng vì thế mà cho rằng họ lạnh nhạt. Họ biết cách thể hiện sự lãng mạn của mình một cách chân thành.

Trong chuyện tình cảm, thần số 9 đề cao sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Họ có thể là một người có cái tôi cao và cá tính mạnh trong công việc, nhưng họ sẵn sàng lắng nghe và dỗ dành người họ yêu.

Những bạn có số 9 chủ đạo thường yêu rất chân thành mà không kém phần mãnh liệt. Cũng giống như sự thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu cũng luôn là điều là bạn có thân số học số 9 luôn theo đuổi.

7. Thần số học số 9 hợp với số nào

Con số hợp với số chủ đạo 9 bao gồm 3, 6, 9 giúp bổ trợ những hạn chế của họ trên đường đời. Hãy sử dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống hoặc kết hợp với người thuộc thần số học số 3, 6, 9 để có tương lai tốt đẹp, may mắn và phát triển được nhiều điểm mạnh bản thân hơn.

 • Số 9 là bởi tất nhiên những ai có chung con số rung cảm thì chắc chắn phần nhiều hợp nhau về tính cách rồi, tuy nhiên cả nên cố gắng khắc phục yếu điểm của nhau.
 • Bộ đôi số 3 và số 9 giàu năng lượng và sẽ truyền sự tính cực cho nhau nếu kết hôn và làm việc cùng nhau.
 • Số 6 có đời sống tinh thần cao, chắc chắn sẽ không làm mối quan hệ với số chủ đạo 9 nhàm chán, thất vọng.

8. Lời khuyên cho số chủ đạo 9

Lời khuyên dành cho người số 9 cần biết bản thân mình có mục tiêu gì, kiên định với quyết định của bản thân và loại bỏ trong đầu các ý niệm và cám dỗ không liên quan tới nó.

Đặc tính của Thần số học số 9 thường thiếu kiên nhẫn với những thứ xảy ra chậm chạp và khi thế giới không theo kịp cảm hứng của họ, họ sẽ dễ tức giận và từ bỏ. Vậy nên, rèn luyện tính kiên nhẫn, kiên trì chính là đức tính mà họ cần có lúc này.

Đồng thời,, con đường đến với sự thành công của họ cũng nên hướng tới một cuộc sống và tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh bằng cách tập quên đi quá khứ. Ai cũng có những chuyện buồn phải quên, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, đó là quy luật.

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa con Thần số học số 9 mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Xem thêm: Ý nghĩa các con số trong Thần số học

Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5
Số 6Số 7Số 8Số 0Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 33