Chúng tôi xin đưa ra một vài lưu ý về Tử Thần số học trong ngày 29/9/2023. Mời các bạn đón xem bài viết dưới đây để biết một ngày tốt xấu, phúc hại ra sao đang chờ đón mình. 

Thần số chủ đạo 2

Những rung động của thời điểm này sẽ mang đến một số ràng buộc mà bạn sẽ khó thoát ra được! Điều này không nghiêm trọng vì khả năng thích ứng và tính hài hước tự nhiên của bạn sẽ cho phép bạn dẫn đầu các sự kiện. 

Sức khỏe vẫn ổn định nhưng số 2 cần lưu ý rằng phải biết chăm lo cho bản thân mình nhé! Dù ngày hôm nay có thể hơi khó khăn nhưng bạn sẽ tìm thấy niềm an ủi trong đời sống tình cảm của mình, nơi bạn đang dần tìm được thành công. Bạn có khát vọng chinh phục người mới nên giai đoạn này rất thuận lợi đó! 

Thần số chủ đạo 3

Những rung động hôm nay thực sự rất đẹp! Số 3 có thể tiến đến giai đoạn ổn định và khi nào bạn sẽ thực hiện các dự án của mình một cách cụ thể. Bạn có mọi thứ bạn cần để thấy những sáng kiến ​​chuyên nghiệp và tình cảm của mình thành hiện thực. 

Nhóm những người này cũng sẽ sớm nhận được một số trách nhiệm mới. Hãy suy nghĩ về điều đó trước khi thực hiện chúng vì chúng có thể thay đổi cuộc sống của bạn và liên quan đến một số cam kết trong tương lai. Về mặt tình cảm, bạn đang bước vào giai đoạn hòa đồng và chia sẻ.

Tử vi hàng ngày Thần số học 29-9-2023
Tử vi hàng ngày Thần số học 29/9/2023

Thần số chủ đạo 4

Những rung động trong ngày sẽ có xu hướng khiến bạn mất ổn định. Tốt nhất hãy thuận theo dòng chảy tự nhiên ngay cả khi đường đi có chút khó khăn. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ về cách cư xử của mình với gia đình và bạn bè – cố gắng đừng làm xấu đi mối quan hệ bằng sự cứng nhắc. 

Dành thời gian để lắng nghe và cân nhắc những ưu và nhược điểm của một tình huống và ngừng hành động bốc đồng. Đây có thể là chìa khóa trước biến động trong công việc của bạn. 

Thần số chủ đạo 5

Hôm nay, bạn sẽ có thể biến một tình huống trở nên cụ thể hơn và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Đừng ngần ngại xắn tay áo lên nhưng tránh cẩu thả. Bạn cần chịu trách nhiệm về các quyết định của mình và tham gia với những người bạn cộng tác nhiều hơn một chút.

Trong đời sống tình cảm của mình, số 5 có thể khám phá ra tình cảm với một người mà bạn đã quen lâu lắm rồi, nhưng bỗng chợt phát hiện ra những tính cách đáng yêu của họ! 

Thần số chủ đạo 6

Nhiều những khó khăn bủa vây trong những ngày qua đang có những chuyển biến về phía tích cực cho Thần số 6. Nhưng hiện tại, đừng nghe theo con tim mà hãy để lý trí và trực giác của mình mách bảo.

Đồng thời số 6 cần mạnh dạn thay đổi những lối suy nghĩ cũ của bạn, đặc biệt là trong cách bạn làm việc. Nếu bạn đi du lịch, đọc sách hoặc quan tâm đến những chủ đề mà bạn biết rất ít, hãy mau chóng học hỏi và tiến bộ. Cho đến lúc đó, hãy liên tục tiến lên, tích lũy kiến thức cho nhiều năm tới. 

Trong tình yêu, mọi thứ sẽ tiến triển thuận lợi, nhưng điều này không có nghĩa là bạn đã tìm được hạnh phúc cuối cùng sau các cuộc tình. 

Thần số chủ đạo 7

Trước khi bước vào giai đoạn có lợi với nhiều trải nghiệm học hỏi, rung động ngày 29/9 chỉ cho số 7 rằng phải thực dụng lên và tập trung vào hiện tại. 

Cho đến lúc đó, hãy nghỉ ngơi, trốn tránh các cuộc tranh giành quyền lực trong văn phòng.  Thay vào đó, hãy tự hỏi bản thân một số câu hỏi về mong muốn thực sự của bạn và ý nghĩa mà bạn muốn mang lại cho cuộc sống của mình. Đừng ngần ngại bắt đầu giai đoạn khám phá nhiều hơn về bản thân, nhất là phần nội tâm. Hãy tự xây dựng một triết lý sống trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc của bạn.

Thần số chủ đạo 8

Số 8 rất dễ thành công từ ngày 29/9 trở đi, những cá nhân này có cơ hội thành công vào ngày cuối tuần với các hoạt động liên quan đến tập thể. Quả thực, đây là thời điểm thích hợp để số 8 nghĩ về chuyện lớn – như khởi nghiệp, lãnh đạo một tổ chức chẳng hạn! 

Những rung động trong giai đoạn này sẽ khuyến khích bạn thực hiện vài dự định như vậy một cách quyết tâm và dứt khoát hơn. Ngay cả khi công việc là trọng tâm trong mối bận tâm của bạn, hãy thử mạo hiểm một lần để dành được đột phá lớn nhé! 

lưu ý cho thần số 8!
Lưu ý cho thần số 8!

Thần số chủ đạo 9

Những rung động ngày mới đang nói về việc bắt đầu một hoạt động lâu dài bằng một vài kế hoạch chắc chắn. Những cá nhân này rất cần sự độc lập và bản chất tự chủ của bạn sẽ khuyến khích bạn đi theo con đường mà không cần sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè.

Những ngày tới sẽ tích cực với những người biết mình thích gì và cần làm gì! Thật vậy, khoảng thời gian này có thể nhanh chóng trở nên rất hứa hẹn trong đời sống tình cảm của số 10, ngay cả khi bạn thỉnh thoảng gặp phải một số khó khăn.

Thần số chủ đạo 10

Luôn có những khoảnh khắc bình yên trước cơn bão. Đây là điều mà những rung động hiện nhắn nhủ số 10 cần chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong đời sống tình cảm của bạn và cố gắng giữ sự thanh thản trước những sóng gió trong tuần tới. 

Những cá nhân này cần chuẩn bị tinh thần rằng mình có thể bị phản bội, tình cảm đôi lứa rạn nứt nghiêm trọng. Nếu số chủ đạo 9 nào trong hôn nhân thì đừng ngần ngại dùng những hành động pháp lý cho quyền lợi của mình. 

Thần số chủ đạo 11

Bạn sắp gặp được một người thú vị. Bắt đầu từ tuần tới, bạn sẽ nhận được vài điều thú vị  về mối quan hệ mới này và điều này sẽ làm con tim bạn hứng khởi! 

Cho đến lúc đó, ngày 29/9 đánh dấu việc bạn sẽ trải qua một giai đoạn xám xịt, đáng chú ý nhất là trong sự nghiệp và sẽ có một số xích mích với người thân trong ngày này. 

Vài người thuộc Thần số học 11 không phải là người linh hoạt trong ứng xử căng thẳng sẽ tăng lên gấp bội. Những rung động cho thấy giai đoạn này là giai đoạn mà bạn sẽ bị dày vò một chút, nhưng điều này sẽ không kéo dài. Trong đời sống tình cảm của bạn, hãy kiên nhẫn và mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

Thần số chủ đạo 22/4

Nếu những ngày vừa qua có xu hướng làm tinh thần của bạn sa sút một chút, thì điều này sẽ thay đổi rất nhiều trong những giờ tới. Thật vậy, những rung động trong ngày sẽ có lợi và mọi thứ sẽ tiến triển tích cực, ngoại trừ trong cuộc sống nghề nghiệp, bạn sẽ gặp một số khó khăn. 

Đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục làm việc một cách mạnh mẽ và chẳng bao lâu nữa, quan điểm tích cực, mới mẻ về cuộc sống này sẽ đơm hoa kết trái! Bạn nên tự tin vào bản thân và dám thực hiện những dự án mới cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Đừng bỏ qua: Cách tìm số chủ đạo Thần số học