Khám phá ngay những diễn biến trong ngày mới 7/9 hỷ nộ ái ố, tốt xấu ra sao của các Thần số học chủ đạo qua bài viết sau đây của Thăng Long Đạo Quán.

Thần số học số 1 

Rung động hơn nay hướng về trái tim của Thần số học 1, tình yêu sẽ ngập tràn với những người này. Tình yêu không chỉ với người lạ mà có thể đối với chính người thân thiết với bạn. 

Khó khăn không khiến bạn nản chí bởi tinh thần thoải mái trong ngày này! Bản thân số 1 cũng sẽ kiên nhẫn và sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm mà người khác gây ra cho mình. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn, đừng dễ dãi quá nhé! 

Thần số học số 2 

Hiện tại, số 2 chắc chắn cảm thấy cần phải thực hiện một khởi đầu mới. Những rung động sẽ khuyến khích bạn tiến về phía trước và thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để bạn có thể khiến những dự định mới được tiến triển nhanh chóng. 

Trong công việc của bạn, hãy thay đổi ý tưởng của bạn bằng cách đề xuất các dự án mới cho đồng nghiệp và cố gắng sự vui vẻ và nhiệt tình trong mọi việc bạn làm. Hãy suy nghĩ và tổng kết những tháng vừa qua và loại bỏ vài định kiến mà bạn đang chấp niệm. Đây sẽ là thời điểm để bạn bắt đầu yên tâm ngay cả khi con đường phía trước có vẻ khá mù mịt.

tử vi thần số học 7-9-2023
Tử vi Thần số học 7/9/2023

Thần số học số 3 

Dự báo vài rung động tuyệt vời sẽ xuất hiện trong những ngày tới! Trong đời sống tình cảm của bạn, có tin vui nhưng đừng vội vã, trái tim thúc giục tiến lên nhưng đừng bỏ qua lý trí nhé. Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu, nhẹ nhàng tiến tới. 

Trong công việc của bạn, nhiều sự kiện diễn ra và có thể khiến số 3 hơi “khó thở”. Hãy nghĩ tới cách giải quyết mới và ngừng dựa vào những cách làm cũ của năm qua. Thế giới đang thay đổi và bạn phải cần thích nghi mà không cần cố chấp bám vào những giá trị của quá khứ. Tận dụng những rung cảm dự báo này để tìm được con đường thành công cho mình nhé! 

Thần số học số 4 

Các rung cảm trong ngày 7/9 dự báo rằng giai đoạn tương đối thuận lợi đang chờ đợi số 4 sau ngày hôm qua tương đối bất ổn. 

Tuy nhiên, đạt được thành công cần sự tự lực tương đối lớn thay vì dựa dẫm vào người thân và bè bạn. Ra ngoài, học hành, tích lũy thêm kiến thức, gặp gỡ những người mới nên là ưu tiên của số 4 vào lúc này! Tính cách mạnh mẽ của bạn phải linh hoạt hơn mọi ngày, thay vì là người chỉ huy hãy đóng vai trò là người kiến tạo ý tưởng. 

Thần số học số 5 

Mặc cho giai đoạn không tốt về mặt cảm xúc lẫn công việc nhưng rung cảm trong ngày 7/9 có thể mang tới luồng gió mới cho số 5. Bạn có thể nhận được những tin tốt lành liên quan đến những khoản đầu tư trong quá khứ của mình, có thể thành công trong tương lai của bạn sẽ được ghi nhận. Công việc của số 5 xin lưu ý hãy tập trung vào mục tiêu đề ra, tránh những mâu thuẫn ngoài lề và đừng ngần ngại cố gắng thuyết phục những người cộng tác về tính đúng đắn của các ý tưởng ​​của bạn.

Thần số học số 6 

Công việc, trách nhiệm và đưa ra các quyết định dứt khoát nhanh chóng – là những mục tiêu mà số 6 cần làm trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, một số điều bất ngờ cũng đang chờ đón bạn, bao gồm một số điều chưa biết và trở ngại mà bạn sẽ vượt qua thành công. Thay đổi suy nghĩ, tận dụng cơ hội và giữ bình tĩnh: khi đó số 6 sẽ nhanh chóng được hưởng lợi từ những rung động tích cực. Cho đến lúc đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bạn bè và đừng trốn tránh trách nhiệm như bạn vẫn thường làm, đặc biệt là trong đời sống tình cảm.

Thần số học số 7 

Đây sẽ là một ngày mang lại nhiều tích cực cho số 7. Thật vậy, giai đoạn này sẽ tốt cho công việc, xông pha gánh vác trách nhiệm và đưa ra một số quyết định mang tính xây dựng. Số 7 có mọi thứ bạn cần để thành công, nhưng bạn nên tự tin hơn vào bản thân. Hãy nỗ lực và đừng đánh mất mục tiêu cũng như những gì bạn đã quyết định làm. Nếu bạn đang thực hiện một dự án, đã đến lúc phải cụ thể hóa nó. Về mặt đời sống tinh thần của bạn, nếu có thể, hãy gặp gỡ một số ít bạn bè của bạn và cùng nhau vui vẻ để giải tỏa áp lực nhé! 

Thần số học số 8 

Dù gặp được những người khiến mình rung động hôm qua, nhưng sang ngày 7/9 thì đời sống tình cảm sẽ không còn quan trọng đối với bạn nữa. Họ có thể hướng đến những mục tiêu về vật chất nhiều hơn. 

Bạn đang nghĩ đến việc nhảy vào một lĩnh vực đầu tư bất động sản có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Số 8 có thể phải bỏ ra rất nhiều năng lượng để hoàn thành các dự án của mình. Về sức khỏe, bạn sẽ gặp một số vấn đề về tiêu hóa mà phần lớn là do căng thẳng liên quan đến các công việc cả trong lẫn ngoài giờ hành chính mà bạn đảm nhận. 

Thần số học số 9 

Trong ngày mới, số 9 sẽ bước vào giai đoạn mà sẽ xem xét, sàng lọc mọi thứ và bắt đầu một chu kỳ mới. Bạn sẽ bắt đầu mới và thực hiện một chuyến đi hoặc một công việc mới. Trong những tuần tới, sẽ có một số thay đổi tương đối chóng mặt và sẽ khiến số 9 cảm thấy khó chịu trở lại! Hãy luôn tích cực và tham gia và chẳng bao lâu nữa mọi chuyện sẽ tự giải quyết, đáng chú ý nhất là trong đời sống tình cảm của bạn. 

Số 9 cần thích nghi với sự thay đổi
Số 9 cần thích nghi với sự thay đổi

Thần số học số 10

Dự báo một ngày mới tương đối vất vả đối với những cá nhân Thần số học số 10. Họ có thể gặp nhiều mâu thuẫn trong công việc lẫn đời sống tình cảm gia đình. 

Do đó, những dự định của họ trong ngày hôm nay là rời khỏi văn phòng thật sớm, về nhà thật muộn để tận hưởng một buổi tối trời thu mát mẻ. Thật may mắn là số 10 có thể không chịu ảnh hưởng về tinh thần sau vài cuộc tranh cãi kiểu như vậy! 

Thần số học số 11

Hôm nay sẽ được đánh dấu bằng rất nhiều công việc cần đến số 11. Bạn hãy tự tin về bản thân và năng lực của mình, qua đó khiến tập thể phải cảm thấy như thể bạn là người không thể thiếu! Nhưng một chút khiêm tốn và thanh thản sẽ giúp ích cho bạn trong những sáng kiến ​​của mình. Kết quả là số 11 có thể được đánh giá cao, được đồng nghiệp tán thưởng, đề nghị một vị trí dẫn dắt họ trong các dự án sắp tới. 

Ngoài ra, bạn sẽ thấy người mình yêu sẽ như một đôi cánh, tiếp thêm động lực những ai số 11 vượt qua những trở ngại một cách dễ dàng. 

Về mặt tài chính, ngày này sẽ rất thuận lợi. Số tiền mà bạn kiếm được có thể sẽ tăng trưởng ở mức khiến bạn ngạc nhiên. 

Thần số học số 22/4 

Những rung động ngày mới mở ra những cơ hội tích cực và đầy triển vọng cho số 11! Bạn hiện đang sắp xếp các kế hoạch kiếm tiền riêng của mình một cách tự tin và bùng nổ. Đây có thể là chìa khóa thành công của bạn. Số 22 có thể sớm đến giai đoạn nhận về thành tựu và giai đoạn này sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công trong đời sống tình cảm. 

Trong công việc văn phòng, bạn sẽ cảm thấy hoạt động giảm sút một chút, bởi mình đang dành nhiều thời gian hơn cho các dự định cá nhân. Đây là lúc số 22 sử dụng khả năng thích ứng của bạn sẽ giúp bạn quản lý và phân chia thời gian biểu thật tốt, đừng để mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát nhé! 

Xem thêm: Ý nghĩa của Thần số học