Thiên Bình cần cố gắng vượt qua mọi vấn đề trong tình yêu để duy trì hạnh phúc trong ngày hôm nay. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ thuộc về bạn. Hãy cẩn trọng những quyết định tài chính đòi hỏi nhiều tiền trong hôm nay, để tránh các khó khăn không cần thiết.

Tử vi ngày 1-9 cung Thiên Bình dự đoán không tốt về tình cảm
Tử vi ngày 1-9 cung Thiên Bình dự đoán không tốt về tình cảm

Thiên Bình là người lan tỏa hạnh phúc

Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tình yêu để duy trì hạnh phúc trong ngày hôm nay. Lịch làm việc bận rộn ở văn phòng cũng sẽ giúp bạn thể hiện khí phách của mình. Tránh các quyết định tài chính lớn ngày hôm nay và các vấn đề sức khỏe nhỏ có thể tồn tại.

Tử vi tình yêu Thiên Bình hôm nay

Một số cuộc tình sẽ gặp vấn đề về giao tiếp, thậm chí có thể dẫn đến chia tay. Hãy đối diện với mọi tình huống một cách mạnh mẽ. Luôn chân thành trong mọi cử chỉ, lời nói của bạn cho người ấy. Hãy thể hiện rõ ràng tình cảm của mình và đồng thời duy trì sự lãng mạn. Bữa tối ấm áp là một lựa chọn tốt để bàn bạc về tương lai.

Một số Thiên Bình độc thân sẽ may mắn được yêu. Nửa cuối ngày là thời điểm tốt để đề xuất và phản hồi lại lời đề nghị.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình

Sự nghiệp của Thiên Bình ngày 1-9 khá tốt
Sự nghiệp của Thiên Bình ngày 1-9 khá tốt

Về mặt công việc ngày hôm nay, bạn rất tốt. Sẽ có sự cạnh tranh gay gắt tại nơi làm việc nhưng bạn sẽ thành công trong việc đạt được mục tiêu với chất lượng. Đối với những người kinh doanh, những ý tưởng sáng tạo sẽ thành công.

Những cơ hội mới trong kinh doanh có thể xuất hiện và dựa trên chúng, hãy thử mở rộng địa bàn hoạt động của mình. Học sinh cung Thiên Bình sẽ tham gia các kỳ thi cạnh tranh và vượt qua chúng mà không gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tiền bạc Thiên Bình

Hãy quản lý tài chính một cách cẩn thận. Sáng sớm, dòng tiền có thể không vào tốt lắm. Tuy nhiên, mọi thay đổi có thể xảy ra qua từng ngày. Doanh nhân có thể sẽ nhận được thanh toán từ các đối tác vào buổi chiều. Bạn cũng có thể trả lại khoản vay hiện tại vào hôm nay. Tuy nhiên, nên tránh đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc tham gia các hoạt động kinh doanh đầu cơ.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình hôm nay

Mặc dù có thể có những vấn đề nhỏ liên quan đến huyết áp ở phần sau của ngày, nhưng nói chung, ngày hôm nay sẽ khá bình thường. Một số người Thiên Bình có thể trải qua cơn đau đầu mạnh mẽ, dẫn đến khả năng nghỉ học hoặc làm việc. Hãy đảm bảo bạn duy trì sự cân đối về nước uống trong ngày hôm nay.

Người cao tuổi không nên ngừng thuốc một cách đột ngột và nên tìm kiếm ý kiến ​​bác sĩ khi cần. Một số vấn đề như tăng huyết áp, lo lắng, dị ứng và nhiễm trùng có thể gây ra sự không ổn định trong ngày. Việc ở bên những người tích cực và lạc quan có thể rất tốt cho tinh thần của bạn.

Thật tuyệt khi Thiên Bình có những người bạn tích cực
Thật tuyệt khi Thiên Bình có những người bạn tích cực

Cung Thiên Bình

 • Điểm mạnh: Người lý tưởng, có vẻ ngoài xã hội, thẩm mỹ, quyến rũ, nghệ thuật, hào phóng
 • Điểm yếu: Thiếu chắc chắn, lười biếng, không can thiệp
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Nguyên tố: Không khí
 • Bộ phận cơ thể: Thận và bàng quang
 • Người cai trị cung: Sao Kim
 • Ngày may mắn: Thứ Sáu
 • Màu may mắn: Nâu
 • Con số may mắn: 3
 • Đá may mắn: Kim cương

Biểu đồ tương thích Dấu hiệu Thiên Bình

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết

Xem thêm:Tử vi ngày 1/9/2023: Song Tử có cảm xúc băn khoăn, dè dặt, bất an