Hạnh phúc chính là yếu tố then chốt trong mối quan hệ yêu đương của bạn ngày hôm nay. Hãy chân thành trong cả công việc và cuộc sống cá nhân và điều này sẽ khắc phục được ngay cả những vấn đề tài chính nhỏ nhặt ngày nay.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 8-9
Tử vi cung Thiên Bình ngày 8-9

Dự đoán tử vi hàng ngày cho biết, bạn là người đưa ra quyết định đúng đắn

Hãy luôn cam kết với người yêu và đừng để ý kiến từ bên ngoài ảnh hưởng đến quan điểm của bạn. Giải quyết các vấn đề chuyên môn để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp. Hôm nay, không có vấn đề tài chính nào xảy ra, và sức khỏe cũng ổn định.

Tử vi tình yêu Thiên Bình

Hãy thể hiện tình cảm với người yêu và bạn sẽ thấy tác động đến đời sống tình cảm của mình. Trong khi dành thời gian bên nhau, hãy đảm bảo không thảo luận về sự cố khó chịu nào có thể cản trở mối quan hệ. Hãy coi trọng sự tin tưởng và xác nhận sự ủng hộ của bạn trong mọi nỗ lực của đối tác. Những Thiên Bình độc thân sẽ tìm được người để chia sẻ cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn sẽ gặp một người thú vị tại một cuộc họp chính thức, buổi họp mặt gia đình, nhà hàng, bữa tiệc tối hoặc khi đi du lịch ngày hôm nay.

Tử vi sự nghiệp Thiên Bình

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 8-9
Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 8-9

Trách nhiệm chính thức của bạn sẽ khiến bạn bận rộn suốt cả ngày. Những thách thức nhỏ sẽ ở đó nhưng hãy đảm bảo bạn vượt qua chúng. Nhân viên chính phủ có thể mong đợi một sự thay đổi về địa điểm ngày hôm nay. Một số nhân viên bán hàng sẽ phải đi lại rất nhiều để đạt được mục tiêu. Những sinh viên có ý định ra nước ngoài học cao hơn sẽ có tin vui trong ngày hôm nay. Các nhà giao dịch có thể xem xét việc mở rộng kinh doanh và các doanh nhân có thể tự tin khởi động các dự án kinh doanh mới.

Tử vi tiền Thiên Bình

Những rắc rối về tài chính sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Sẽ có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, đảm bảo bạn tiếp tục cuộc sống thường ngày mà không gặp nhiều khó khăn. Một số Thiên Bình sẽ may mắn mua được một ngôi nhà hoặc một chiếc xe mới trước khi một ngày kết thúc. Tránh cho vay một số tiền lớn nhưng bạn có thể quyên góp cho tổ chức từ thiện. Bạn có thể giải quyết tranh chấp tài chính ngày hôm nay để đảm bảo sự bình yên và thịnh vượng về mặt tinh thần.

Tử vi sức khỏe Thiên Bình

Xử lý mọi vấn đề sức khỏe một cách cẩn thận. Những vấn đề nhỏ liên quan đến giấc ngủ có thể gây rắc rối cho người cao tuổi nhưng thông thường sức khỏe sẽ tốt. Tránh uống rượu trong một ngày và đảm bảo bạn tập thể dục đúng cách. Bạn cần phải cẩn thận khi làm việc trong bếp, đặc biệt là khi thái rau. Một số phụ nữ có thể phàn nàn về kinh nguyệt ngày hôm nay. Con gái mang thai phải tránh các môn thể thao mạo hiểm ngay hôm nay. Hãy uống nhiều nước và đừng bỏ thuốc ngay hôm nay.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 8-9
Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 8-9

Cung Thiên Bình

 • Điểm mạnh: Người lý tưởng, có vẻ ngoài xã hội, thẩm mỹ, quyến rũ, nghệ thuật, hào phóng
 • Điểm yếu: Thiếu chắc chắn, lười biếng, không can thiệp
 • Biểu tượng: Cái cân
 • Nguyên tố: Không khí
 • Bộ phận cơ thể: Thận và bàng quang
 • Người cai trị cung: Sao Kim
 • Ngày may mắn: Thứ Sáu
 • Màu may mắn: Nâu
 • Con số may mắn: 3
 • Đá may mắn: Kim cương

Biểu đồ tương thích Dấu hiệu Thiên Bình

 • Mối quan hệ tự nhiên: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình
 • Khả năng tương thích tốt: Bạch Dương, Thiên Bình
 • Khả năng tương thích khá: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Song Ngư
 • Ít tương thích: Cự Giải, Ma Kết

Xem thêm: Tử vi ngày 8/9/2023: Nếu không học cách lắng nghe, Song Tử sẽ gặp hoạ