Những dấu hiệu mặt trời này có khả năng đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Tìm hiểu dự đoán chiêm tinh tình yêu dành cho Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và các cung hoàng đạo khác cho ngày 29 tháng 8.

tu-vi-tinh-yeu-ngay-29-8 (1)
Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo

1. Bạch Dương

Bạn có xu hướng thiên về phong cách ôn hòa hơn và bạn khó có thể trở nên quá huyên náo và sặc sỡ. Tuy nhiên, hôm nay, một người nào đó thân thiết với bạn có thể tỏ ra là người thực sự khắt khe. Để tránh bị khuất phục trước sức nặng quá lớn của sự mong đợi của họ, bạn có thể cần phải nghiêm khắc để bảo vệ bản thân khỏi bị bóp nghẹt. Hãy nhớ rằng, luôn có thời điểm thích hợp và bối cảnh thích hợp cho mọi việc.

2. Kim Ngưu

Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực và sẵn sàng đưa cuộc sống lãng mạn của mình lên một tầm cao mới ngay hôm nay. Vì nhiệm vụ này liên quan đến một người thực sự quan trọng nên nó có khả năng thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Có vẻ như có nhiều điều đã cản trở hai bạn ở bên nhau, trong đó có một số điều dường như không cần thiết và không công bằng. Ngay bây giờ, bạn có khả năng thay đổi mọi thứ, vì vậy hãy chủ động.

3. Song Tử

Hôm nay, điều gì đó có thể xuất hiện từ trong bóng tối. Có thể một loạt sự kiện bị xáo trộn hoặc bạn hiểu sai một thông tin nào đó, nhưng kết quả có thể sẽ mang lại kết quả rất tốt cho bạn, đặc biệt nếu nó cho phép bạn trở nên gần gũi hơn với một người cực kỳ đặc biệt. Trong trường hợp bạn có vẻ bối rối, hãy yên tâm rằng nó sẽ có lợi cho bạn.

4. Cự Giải

tu-vi-tinh-yeu-12cung
Tử vi tình yêu của Cự Giải

Các mối quan hệ chủ yếu dựa trên sự cho và nhận, và ngay bây giờ bạn nhận thức sâu sắc về cả hai. Sẽ không có mục đích gì nếu bạn tỏ ra vui vẻ trong khi nuôi dưỡng sự oán giận trong lòng nếu đây là điều gì đó làm bạn lo lắng theo bất kỳ cách nào. Mối quan tâm phải được thể hiện về bản chất của vấn đề này. May mắn thay, bây giờ bạn có thể cởi mở và tử tế với nó. Vì vậy, hãy thể hiện bản thân một cách lịch sự.

5. Sư Tử

Hôm nay bạn sẽ thích có những cuộc trò chuyện sâu sắc và kích thích tư duy. Bạn có cơ hội để nói về cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích, nhưng có thể bạn cũng sẽ cần phải nói rõ ràng về một vấn đề trong quá khứ đang khiến cả hai phải lo lắng. Hãy hiểu được ý nghĩa cơ bản của điều này và bạn sẽ tận dụng tối đa thời gian trong ngày của mình.

6. Xử Nữ

Giá trị của tình yêu và sự cam kết không thể bị phóng đại. Bạn có thể cam kết với bản thân ngay cả khi bạn không có người yêu để yêu và sống trọn vẹn mỗi ngày trong khi chờ đợi người phù hợp đến cùng. Nếu bạn đã cam kết, không bao giờ là quá muộn để thiết lập lại các ưu tiên của bạn và trở thành người mà bạn biết đối tác của mình cần. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi để tốt hơn.

7. Thiên Bình

tu-vi-tinh-yeu-ngay-29-8 (2)
Tình yêu của Thiên Bình

Hôm nay, bạn có nguy cơ hoàn toàn chìm đắm trong hoạt động điên cuồng của một gia đình bận rộn. Khi bạn đã cam kết, việc tìm một nơi mà bạn có thể trốn thoát khỏi thế giới trong một thời gian để suy ngẫm hoặc chỉ nghỉ ngơi có thể thực sự khó khăn. Nhưng bạn cần phải cộng tác để mọi việc tốt hơn và nếu điều đó có nghĩa là thuyết phục đối tác về ý định của bạn thì hãy cứ làm như vậy.

8. Bọ Cạp 

Mối liên kết mà bạn nghĩ sẽ tồn tại mãi mãi hiện đang có những mục tiêu khác trong đầu. Cuộc trò chuyện tiêu cực về cuộc sống lãng mạn của người khác có khả năng khiến bạn chuyển sự chú ý ra khỏi mục tiêu của mối quan hệ. Việc hồi tưởng về tình yêu vô giá và độc đáo có thể mang đến cho bạn một góc nhìn mới về những gì bạn mong muốn và cách bạn muốn thể hiện tình yêu của mình.

9. Nhân Mã

Bạn cần cải thiện cách truyền đạt những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc nhất của mình với người khác mà bạn cho là xứng đáng với mọi thứ bạn phải cống hiến. Điều này có thể đi kèm với một số trường hợp do dự và nghi ngờ, nhưng việc có cảm giác bất an về những điều như thế này là điều bình thường. Những gì bạn làm với chúng và bạn cảm thấy thế nào về những suy nghĩ này đều quan trọng.

10. Ma Kết

Mối liên kết giữa bạn và đối phương ngày càng bền chặt hơn. Việc kiểm soát của bạn một cách tử tế và tôn trọng sẽ đơn giản hơn. Nhờ động lực và quyết tâm của bạn, điều này mở đường cho bạn đạt được mọi mục tiêu mà bạn đặt ra cho mối quan hệ tình cảm của mình. Lập danh sách những cách mà bạn hy vọng cuộc sống lãng mạn của mình sẽ thăng hoa và để nó ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy. 

11. Bảo Bình

Ngày nay, sự lãng mạn ở khắp mọi nơi, ngay cả trong những điều nhỏ nhặt mà bạn thường coi là đương nhiên. Khi bạn không mạo hiểm đi quá xa, bạn sẽ mở ra vô số cơ hội. Không cần thiết phải mạo hiểm ra khỏi hang động của mình để trải nghiệm tình yêu, bất kể tình trạng mối quan hệ của bạn như thế nào. Đêm nay có thể trở thành một buổi tối hẹn hò và nếu bạn dự định làm bất cứ điều gì liên quan đến đồ ăn hoặc nấu nướng thì đó có thể là một trải nghiệm kỳ diệu.

12. Song Ngư

Hiện tại, các mối quan hệ đóng vai trò như một ngọn hải đăng, nhưng bạn có thể khó đánh giá đầy đủ tất cả tình cảm xung quanh mình. Mặc dù đôi khi bạn nổi tiếng là chậm chạp trong việc giải quyết vấn đề với người yêu, nhưng giờ là lúc để nói về tình yêu là gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Hãy cởi mở và lên tiếng thay vì im lặng và im lặng. Nó sẽ mở ra những khả năng mới cho bạn.