Cùng dự đoán chiêm tinh hàng ngày về tình yêu cho tất cả các cung mặt trời cho ngày 20 tháng 9. Trong ngày hôm nay, Bạch Dương nên tử tế với bản thân mình, Song Tử sẽ gặp rắc rối với nửa kia, tình yêu là sự tự nguyện, không phải nghĩa vụ nhé!

Tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2023 có những biến động gì?
Tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2023 có những biến động gì?

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/9/2023

Hôm nay bạn phải tử tế với bản thân và đối tác của mình. Hãy ra ngoài ăn tối và bày tỏ tình yêu của bạn nhiều nhất có thể. Hãy lắng nghe đối tác của bạn một cách sâu sắc để hiểu được cơ sở thực sự của mối quan hệ của bạn ngày hôm nay.

Sự xuất hiện của những người thân trong gia đình đối phương vào ngày hôm nay sẽ khiến bạn vui vẻ và phấn khích. Hãy cho người đó thấy rằng bạn yêu thương và quan tâm, đồng thời thỉnh thoảng dành cho họ những lời khen ngợi.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 20/9/2023

Đây là thời điểm tốt để tập trung vào mối quan hệ của bạn và lập danh sách những điều tốt và xấu. Nếu bạn đang phải đối mặt với nghĩa vụ, bạn nên thoát ra khỏi lý thuyết tình yêu vô điều kiện và nói chuyện với đối tác của mình về thực tế.

Trong trường hợp một ngày trở nên nhàm chán, bạn nên lên kế hoạch cho một buổi tối đi chơi với đối phương để có thể tận hưởng và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm. Kiểm soát sự phấn khích trước tin tốt trước khi chia sẻ nó với đối tác của bạn ngay hôm nay.

Tử vi cung Song Tử ngày 20/9/2023

Một số vấn đề phức tạp sẽ gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn ngày hôm nay. Đối tác của bạn có thể ghen tị với những cuộc trò chuyện của bạn với người khác, đặc biệt là người khác giới.

Song Tử cần tránh gây rắc rối cho mối quan hệ của mình
Song Tử cần tránh gây rắc rối cho mối quan hệ của mình

Đảm bảo dễ dàng tha thứ và quên đi những rắc rối không đáng có. Nấu một bữa ăn mà cả hai bạn đều thích và có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Bạn cũng có thể thể hiện tình cảm bằng một món quà đặc biệt dành cho đối tác của mình.

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/9/2023

Hiện tại, bạn đang rất bận rộn với công việc của mình. Vì vậy, bạn không thể giao tiếp tốt với đối tác của mình. Đối tác của bạn đang cảm thấy bị phớt lờ và bạn không được đánh giá cao bất chấp những nỗ lực của họ.

Hãy chắc chắn rằng bạn suy nghĩ kỹ trước khi nói bất cứ điều gì ngày hôm nay. Đối tác của bạn có thể đang có tâm trạng tồi tệ và ngay cả một cuộc tranh cãi nhỏ cũng có thể leo thang thành một điều gì đó nghiêm trọng.

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/9/2023

Bạn sẽ cảm nhận được sự thôi thúc mạnh mẽ muốn được ở bên người mà bạn yêu thương ngày hôm nay. Nếu bạn còn độc thân, tốt hơn hết bạn nên tiếp cận người ấy để có kết quả tích cực. Bạn cũng có thể thấy mình muốn nhận được nhiều tình yêu và sự quan tâm của đối phương hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn cùng nhau hoàn thành tất cả các cam kết để có thể thư giãn vào buổi tối. Tiếp xúc cơ thể và chú ý đến lời nói của đối tác để có sự thân mật hơn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/9/2023

Hôm nay, bạn phải làm cho đối tác của mình cảm thấy được trân trọng để cả hai có thể vừa tận hưởng sự bình yên vừa hài lòng. Hôm nay là ngày thích hợp để ngỏ lời yêu người ấy nếu có thể. Bạn nên quan tâm đến những điều thích và không thích của người đặc biệt của mình và cố gắng làm điều gì đó độc đáo vào cuối ngày.

Đừng cố gắng quá nhiều và hãy để mối quan hệ của bạn dễ dàng chuyển sang cấp độ tiếp theo. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tận hưởng thời gian hiện tại một cách tối đa.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/9/2023

Mối quan hệ yêu đương của bạn sẽ gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp khó khăn nếu hiện tại bạn không thể gặp đối tác của mình vào đúng thời điểm. Dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, cả hai bạn cũng nên tiến về phía trước và tận hưởng khoảnh khắc này.

Những người độc thân ngày nay có thể cảm thấy như kẻ thứ ba vì bạn sẽ bị mắc kẹt giữa một vài cặp đôi trong quán cà phê. Đảm bảo rằng bạn đang tự làm mình mất tập trung bằng cách đọc sách hoặc trò chuyện trực tuyến với một trong những người bạn của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/9/2023

Đã đến lúc trân trọng tình yêu và sự an toàn trong mối quan hệ của bạn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ phát hiện hôm nay có một người đang thầm yêu bạn. Bạn phải hiểu rằng đó không phải là sự say mê đơn giản mà còn hơn thế nữa.

Hãy cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ ngay hôm nay, chẳng hạn như tập bơi hoặc thực hiện sở thích yêu thích của bạn. Người thứ ba có thể cố tình phá hỏng mối quan hệ của bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/9/2023

Bạn cần hỗ trợ đối tác của mình trong những đam mê và khát vọng tương lai của họ. Hãy đưa người đặc biệt của bạn đi chơi vào một ngày đặc biệt ngay hôm nay để cả hai có thể tận hưởng khoảng thời gian bên nhau.

Nếu bạn đang băn khoăn hôm nay mình có yêu không thì tốt nhất nên để mọi việc tùy theo hoàn cảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm nhận được sự gắn kết và tìm kiếm cơ hội để mời đối phương đi chơi.

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/9/2023

Bây giờ là thời điểm thích hợp để xây dựng điều gì đó lâu dài trong mối quan hệ của bạn. Hãy thử những điều nhỏ nhặt như có mặt đúng giờ với đối phương để bạn có thể có được sự tin tưởng và tin tưởng của họ.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một nơi nào đó gần đó vào buổi tối và cùng nhau thưởng thức những món ăn yêu thích. Giao tiếp và sự tin tưởng sẽ tạo thành nền tảng cho mối quan hệ của bạn. Đảm bảo rằng bạn nói về điều gì đó đặc biệt để đối phương hiểu bạn hơn.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/9/2023

Bạn phải đặt mình ra ngoài để thể hiện bản thân một cách trọn vẹn trước mặt đối tác. Nếu bạn thầm thích ai đó, hôm nay là thời điểm thích hợp để thực hiện những cử chỉ tinh tế và truyền tải cảm xúc tích cực.

Bạn cần trò chuyện thường xuyên với đối tác của mình, nhưng tốt hơn hết là đừng quá nhiệt tình. Hãy thử những điều thú vị như lên kế hoạch cho một chuyến đi trong tương lai hoặc một chuyến đi chơi sang trọng mà bạn luôn mong muốn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/9/2023

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tìm hiểu những gì đối tác của bạn đang trải qua. Nếu đó là vấn đề liên quan đến nghề nghiệp của bạn, bạn phải đảm bảo tìm được những hướng đi tốt để cùng nhau tạo ra bước đột phá lớn trong sự nghiệp.

Song Ngư cần phải biết cách thấu hiểu nửa kia của mình hơn
Song Ngư cần phải biết cách thấu hiểu nửa kia của mình hơn

Nếu bạn đang nghĩ đến triển vọng hôn nhân, tốt hơn hết là bạn nên mời các thành viên trong gia đình tham gia ngay hôm nay. Trong trường hợp gần đây bạn vừa thoát khỏi một mối quan hệ độc hại, bạn cần phải là chính mình thay vì cố gắng gây ấn tượng với ai đó một cách không cần thiết.