Tìm dự đoán chiêm tinh về tình yêu cho tất cả các cung mặt trời vào ngày 29/9/2023. Những lời khuyên chiêm tinh này sẽ làm nên điều kỳ diệu trong tình yêu của bạn.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2023

Hôm nay, bạn sẽ biết được nhiều điều về người ấy, khiến bạn càng yêu họ nhiều hơn. Bạn cần suy nghĩ xem tại sao bạn lại liên tục thu hút những kiểu người cụ thể vào cuộc sống của mình, những người không nỗ lực đáng kể.

Nếu bạn đang tập trung vào một người không có mặt hoặc không biết nhu cầu của bạn, hãy lùi lại một bước, đánh giá tình hình và tập trung sự chú ý vào bản thân.

Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2023 có những biến động gì?
Tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo ngày 29/9/2023 có những biến động gì?

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/9/2023

Những người đã cam kết nên cân nhắc việc đưa mối quan hệ của mình đi xa hơn bằng cách nói về nó ngay hôm nay. Đừng để bị ảnh hưởng bởi lời khuyên của người thứ ba về mối quan hệ của bạn. Cả hai bạn đều biết điều gì sẽ mang lại hiệu quả, vì vậy, việc lên kế hoạch cho mọi việc cùng nhau là điều nên làm nếu bạn đang nghĩ tới chuyện kết hôn.

Tình yêu đang đến với những người độc thân! Tham dự một sự kiện xã hội sẽ mang lại hứng thú cho đời sống tình cảm của họ vì họ có thể tìm thấy một người phù hợp với cảm xúc của mình.

Tử vi cung Song Tử ngày 29/9/2023

Đối tác của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong các ưu tiên công việc. Hãy biết ơn họ và thể hiện lòng tốt bằng cách đánh giá cao sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn. Những điều nhỏ nhặt sẽ có giá trị lâu dài và những hành động phục vụ của bạn đối với chúng sẽ củng cố cuộc hôn nhân.

Trước khi tìm được người bạn đồng hành, các cá nhân nên tập trung vào việc xây dựng một tương lai an toàn để có thể chu cấp tốt. Sự ổn định về tài chính và cảm xúc là cần thiết trước khi ổn định cuộc sống.

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/9/2023

Đừng nói lời gay gắt với bạn đời vì điều đó có thể khiến họ tổn thương. Nếu họ làm sai điều gì đó, hãy làm cho họ hiểu ra thay vì tranh cãi. Bản chất ăn nói nhỏ nhẹ và ân cần của bạn sẽ mang đến không gian thoải mái để họ bày tỏ cảm xúc.

Nếu bạn muốn quyến rũ ai đó, hãy ăn mặc đẹp và làm họ choáng ngợp bằng cá tính của bạn. Tính cách hấp dẫn của bạn sẽ làm họ ngạc nhiên, giúp bạn tiến xa hơn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/9/2023

Những người đã kết hôn nên cân nhắc việc mở rộng gia đình. Đừng sợ thực hiện bước này; gia đình bạn sẽ hỗ trợ bạn bằng mọi cách có thể. Nghi ngờ là điều bình thường, nhưng hãy tin tưởng lẫn nhau và mọi việc cuối cùng sẽ đâu vào đấy.

Quan niệm về tình yêu của bạn có thể khác với quan điểm mà bạn mới bắt đầu hẹn hò. Mỗi người đều có quan niệm và ngôn ngữ tình yêu khác nhau, vì vậy hãy thể hiện tình yêu theo cách riêng của mình thay vì thay đổi tính cách.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/9/2023

Mang lại sự phấn khích cho mối quan hệ của bạn bằng cách lên kế hoạch cho những cuộc hẹn hò bất ngờ, thử các hoạt động mới hoặc tham gia vào những cuộc trò chuyện thú vị để thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn. Hãy cân nhắc việc tạo lại sự thân mật giữa bạn và đối tác nếu bạn cảm thấy hơi xa cách.

Giữ mối hận thù với người yêu trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến hiện tại của bạn, vì vậy hãy buông bỏ mọi chuyện càng sớm càng tốt. Duy trì thái độ tích cực với cuộc sống nếu bạn muốn tìm một người bạn đời tiềm năng.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 29/9/2023

Đừng ngại nói ra nhu cầu của mình nếu gần đây bạn mới bắt đầu có một mối quan hệ. Đối tác của bạn sẽ chỉ có thể hiểu bạn nếu bạn giao tiếp với họ một cách hiệu quả. Họ có thể cảm thấy chán nản nếu bạn không bày tỏ cảm xúc của mình, vì vậy hãy nói lên mối quan tâm của bạn.

Hãy cầu hôn người bạn yêu ngay hôm nay nếu bạn muốn kết hôn với họ. Họ sẽ ở trên chín tầng mây nếu bạn lên kế hoạch cầu hôn họ bất ngờ.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 29/9/2023

Các mối quan hệ đường dài có thể trở nên khó khăn đối với các cá nhân. Trải qua cảm giác cô đơn là điều bình thường, nhưng nếu nó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, hãy nói chuyện với bạn đời về điều đó.

Hãy đưa ra các giải pháp giúp giảm khoảng cách giữa hai bạn và bạn đã sẵn sàng. Mọi người có thể bị quyến rũ bởi một người mà họ đã gặp vài lần. Bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc lên kế hoạch hẹn hò ngẫu hứng để hiểu tính cách của họ.

Bọ Cạp không thích hợp với các mối quan hệ lâu dài
Bọ Cạp không thích hợp với các mối quan hệ lâu dài

Tử vi cung Nhân Mã ngày 29/9/2023

Đối tác của bạn đang phải xử lý mọi công việc nhà, điều này khiến họ căng thẳng. Giảm bớt gánh nặng của họ bằng cách đưa tay giúp đỡ. Nấu bữa ăn yêu thích của họ sẽ biến khoảng thời gian căng thẳng của họ thành một ngày vui vẻ. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn nếu muốn quyến rũ người mình đang hẹn hò.

Đưa họ đến địa điểm yêu thích của họ hoặc du lịch trong lòng thiên nhiên nếu bạn muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/9/2023

Đối tác của bạn sẽ ghi nhận những nỗ lực của bạn và họ cũng sẽ nỗ lực tương tự, điều này sẽ xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Đối tác của bạn sẽ sát cánh bên bạn và cho bạn sự thoải mái để nói mà không phán xét. Ai đó từ quá khứ sẽ cố gắng bước vào cuộc sống của bạn; họ cũng có thể trở thành bạn đồng hành của bạn!

Đừng bỏ qua những dấu hiệu tiềm ẩn và nắm bắt cơ hội ngay lập tức.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/9/2023

Những người độc thân có thể gặp rắc rối trong lĩnh vực hẹn hò. Họ có thể mong đợi quá nhiều, khiến họ khó chịu về những gì họ mong muốn có được. Đừng bỏ cuộc và hãy tiếp tục cố gắng kết nối với mọi người thường xuyên.

Bạn có thể không biết điều gì có lợi cho mình! Chuyển hướng nỗ lực của bạn sang loại mối quan hệ mà bạn tưởng tượng cho chính mình thay vì than vãn về những gì không hiệu quả hoặc tập trung vào một người cụ thể.

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/9/2023

Về mặt lãng mạn, hôm nay mọi thứ có vẻ rất thú vị. Mặc dù mong muốn của bạn là không thể so sánh được nhưng việc mong đợi điều tương tự từ đối tác của bạn sẽ là không công bằng.

Cách thể hiện tình yêu của họ có thể khác với bạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ yêu bạn ít hơn. Bạn nên có những kỳ vọng hợp lý và hài lòng với những gì mình đã có nếu mong muốn có một mối quan hệ lâu dài. Những người vừa trải qua cuộc chia tay nên chăm sóc bản thân.