Một tuần mới lại đến với 12 con giáp. Cùng tìm hiểu tử vi tuần mới 12 con giáp từ 3/7 đến 9/7 có những biến động gì thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. Mời các bạn cùng đón đọc!

Nhìn chung, đây là một tuần không có nhiều biến động quá nhiều với các con giáp, thậm chí là một tuần nhiều may mắn với một vài con giáp. Bỏ qua những tuần khó khăn trươc đây, tuần này người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ sẽ cảm nhận dược may mắn đến với mình. Người tuổi Sửu nên kiềm chế tính nóng nảy, bồng bột của bản thân để tránh rước hoạ vào thân. Đường tình duyên của tuổi Mão, Thân sẽ khá khởi sắc, đào hoa trong khoảng thời gian này!

Tử vi tuần mới 12 con giáp có những biến động gì?
Tử vi tuần mới 12 con giáp có những biến động gì?

1. Tử vi tuần mới 12 con giáp: tuổi Tý  

Tuần này nhìn chung là một tuần nhiều khởi sắc với người tuổi Tý. Do có sao Tử vi chiếu mệnh nên về mọi mặt đều có những thành tựu nhất định.

Về vấn đề công việc, sự nghiệp của bạn sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng và có khả năng mở mang hơn nhiều so với khoảng thời gian trước. Trong công việc bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn cùng với việc bạn biết cách tận dụng các cơ hội thể hiện bản lĩnh cá nhân nên công việc ngày càng thăng tiến. Đặc biệt hãy cố gắng vào khoảng thời gian đầu tuần vì đây là thời điểm có hai sao Chính Tài và Kiếp Tài chiếu mệnh. Từ giữa đến cuối tuần sẽ bắt đầu nảy sinh một số rủi ro mà các bạn tuổi Tý cần đặc biệt lưu ý.

Tử vi tuần mới tuổi Tý có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Tý có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, tuần này người tuổi Tý sẽ có chút trục trặc. Các bạn hãy nhớ rằng chớ nên ghen tuông giận hờn vô cớ vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ hiện tại của cả hai. Hãy cho nhau khoảng không gian riêng nếu không chẳng mấy chốc sẽ dẫn đến cảnh chia ly.

Về vấn đề tài chính, tuy công việc khởi sắc nhưng tài chính tuần này của bạn chỉ nằm ở mức độ ổn định. Khi chi tiêu hay đầu tư gì các bạn cần tuyệt đối cẩn trọng, hạn chế cho vay mượn kẻo mất cả tiền lẫn các mối quan hệ.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Tý tháng 5/2023

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Lời khuyên cho tử vi người tuổi Sửu trong khoảng thời gian này chính là hãy bình tĩnh, phải kiềm chế được tính nóng giận, bồng bột của bản thân không thì sẽ phải trả bằng cái giá rất đắt.

Về vấn đề công việc, trong tuần này các bạn tuổi Sửu khá bận rộn. Rất nhiều công việc không tên ập lên đầu bạn. Các bạn tuổi Sửu làm công việc kinh doanh cần cẩn trọng và giữ được bình tĩnh khi đầu tư và giải quyết các công việc phát sinh nhé! Tuy bận rộn nhiều việc nhưng các bạn không được bỏ bê vấn đề sức khỏe nhé, đừng ham công tiếc việc mà làm quên ăn quên ngủ. Tuần này phải lưu ý các vấn đề về đường tiêu hóa nhé!

Tử vi tuần mới tuổi Sửu có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Sửu có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, tuần này sẽ không có nhiều sự thay đổi. Tình cảm của người tuổi Sửu vẫn tiếp tục trạng thái nhạt nhòa. Những người độc thân vẫn tiếp tục tìm kiếm nửa kia hoàn hảo cho mình. Còn với những chú trâu đã có đôi có cặp, các bạn cần kiềm chế bản thân, đừng để những chuyện nhỏ xé ra to nhé!

Về vấn đề tài chính, do có hung tinh Đại Hao chiếu mệnh nên tiền bạc của người tuổi Sửu trong tuần này không mấy dư dả và có phần giảm sút khá nhiều. Các bạn cũng cần đề phòng kẻo bị kẻ tiểu nhân hãm hại lừa đảo hoặc trước khi đầu tư gì cũng cần tìm hiểu thật kỹ nhé!

XEM THÊM: Tử vi tuổi Sửu tháng 5/2023

3. Tử vi tuần mới 12 con giáp: tuổi Dần

Tử vi tuần mới tuổi Dần khuyên rằng trong khoảng thời gian từ 3/7 đến 9/7 họ không nên vướng vào những cuộc tranh cãi, thị phi không đáng có.

Về vấn đề công việc, người tuổi Sửu tuần này do có Thiên Quan chiếu mệnh nên sẽ cảm thấy khá mệt mỏi bởi những drama chốn công sở và làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của họ. Đầu tuần sẽ là khoảng thời gian khá nhàn nhã. Càng về cuối tuần công việc sẽ càng chồng chất, càng nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn bận bù đầu. Các bạn cần giữ được sự tập trung để giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả các công việc của mình nhé!

Tử vi tuần mới tuổi Dần có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Dần có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, đây là một điểm sáng trong tuần cho những người tuổi Dần. Nửa kia là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời dầnh cho bạn. Các bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi thứ với đối phương từ những khó khăn trong cuộc sống đến công việc. Các bạn sẽ cùng nắm tay nhau để giải quyết khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cũng như khiến mối quan hệ này trở nên khăng khít, bền chặt hơn.

Về vấn đề tài chính, do có Tiểu Hao xuất hiện nên tài chính của bạn sẽ có sự xáo trộn không nhỏ. Việc kiếm tiền cũng trở nên khó khăn hơn. Tốt nhất là các bạn nên chi tiêu hợp lý, không được vung tay quá trớn vào những thứ vô bổ nhé!

XEM THÊM: Tử vi tuổi Dần tháng 5/2023

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Trong tuấn này, mọi mặt trong cuộc sống của người tuổi Mão đều gặp không ít xáo trộn. Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi thì mọi cố gắng, công sức trước đó của các bạn có thể bị đổ xuống sông xuống biển.

Về vấn đề công việc, do có Chính Quan xuất hiện nên các bạn sẽ đối mặt với cả những cơ hội và thách thức. Các bạn sẽ cảm thấy vất vả hơn một chút so với khoảng thời gian trước. Cùng với tác độgn của hung tinh Ngũ Quỷ nên có thể tuần này tuổi Mão sẽ cảm thấy chật vật trong việc làm sao để khẳng định được vị thế của bản thân và nên nhớ rằng đừng quá hy vọng vào điều gì vì có thể dễ khiến bạn cảm thấy thất vọng, chỉ cần cố gắng hết mình là được.

Tử vi tuần mới tuổi Mão có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Mão có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, các bạn tuổi Mão độc thân sẽ có số khá đào hoa. Các bạn chỉ cần mở lòng và tự tin vào bản thân mình thì mối quan hệ mới sẽ nhanh chóng đến với bạn thôi. Còn với các bạn tuổi Mão đã có đôi có cặp, các bạn cũng nên thấu hiểu đối phương nhiều hơn để xây dựng thêm niềm tin trong mối quan hệ.

Vấn đề tài lộc là một điểm sáng với những người tuổi Mão trong tuần từ 3/7 đến 9/7. Các bạn có thêm nhiều nguồn thu mới đủ chi trả cho các nhu cầu sinh hoạt, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh thì công việc buôn bán sẽ rất trôi chảy, đông khách, hứa hẹn một khoản lợi nhuận không tưởng.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Mão tháng 5/2023

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuần này là tuần mà người tuổi Thìn sẽ cảm nhận được những năng lực tích cực đến với bản thân mình.

Về vấn đề sự nghiệp, người tuổi Thìn sẽ có những ciow hội mới để phát triển sự nghiệp trong tuần này. Nhờ có Ấn Quan che chở mà các bạn sẽ có được những năng lượng tích cực vào khoảng thời gian giữa tuần. Việc có được sự lạc quan sẽ khiến cho thành công tự khắc đến với bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Thìn có những biến động gì?

Tình cảm là vấnd dề nổi bật với người tuổi Thìn trong tuần này. Vận đào hoa sẽ “bám riết” lấy bạn không thôi dù cho bạn đang độc thân hay đã lập gia đình, có đôi có cặp. Những người tuổi Thìn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới và đây có thể sẽ là định mệnh của đời bạn. Với những người đã có gia đình thì đôi bên sẽ trao nhau những cảm xúc ngọt ngào, mói quan hệ của bạn sẽ trở nên viên mãn hơn bao giờ hết.

Về vấn đề tài chính, nhờ công việc thuận lợi nên nguồn tài lộc của các bạn khá hanh thông. Nếu các bạn đang muốn kinh doanh gì đó, hãy bắt tay ngay vào thực hiện nhé! Nếu chần chừ có thể các bạn sẽ mất đi cơ hội tốt nàyd dó! Đây cũng là khoảng thời gian các bạn nên tận dụng các mối quan hệ đã tạo dựng trước đây để phát triển thêm nguồn tài chính của mình. 

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thìn tháng 5/2023

6. Tử vi tuần mới 12 con giáp: tuổi Tỵ

Nhìn chung tuần này người tuổi Tỵ khá vất vả và phải dịch chuyển rất nhiều.

Về vấn đề công việc, do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên tuần này người tuổi Tỵ khá bận rộn với các lịch trình công việc. Lời khuyên đưa ra cho bạn là hãy sắp xếp công việc theo kế hoạch để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì và cũng để tránh mắc phải sai lầm nhé! Đây vừa là thách thức cũng như cơ hội với người tuổi Tỵ trong khoảng thời gian này! Chỉ cần các bạn giữ vững tinh thần thì mục tiêu bạn đề ra sẽ biến thành hiện thực mà thôi. Hãy luôn tự tin để theo đuổi ham muốn bấy lâu nay của mình nhé!

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Tỵ có những biến động gì?

Về chuyện tình cảm, các bạn tuổi Tỵ sẽ phải suy nghĩ khá nhiều. Giữa mối quan hệ của hai bạn sẽ xuất hiện dần sự rạn nứt. Hãy cùng nhau ngồi lại và nhìn nhận xem vấn đề thực sự ở đâu và cùng nhau giải quyét nhé! Nếu vẫn cố chấp, mọ chuyện có thể đẫn dến đổ vỡ đó!

Về con đường tài lộc, nhờ con đường sự nghiệp có chút khởi sắc nên tài chính tuần này của người tuổi Tỵ khá suôn sẻ. Tài chính sẽ khá thuận lợi cho người làm ăn kinh doanh. Càng về cuối tuần vượng khí tài lộc sẽ càng mạnh nên các bạn có thể cân nhắc đến việc đầu tư, kinh doanh gì đó!

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ti tháng 5/2023

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tuần 3/7 đến 9/7 là một tuần khá may mắn với người tuổi Ngọ. Nhờ giữ được sự bình tĩnh trong mọi trường hợp mà bạn đưa ra được rất nhiều quyết định đúng đắn.

Về vấn đề sự nghiệp, do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên người tuổi Ngọ thể hiện được bản lĩnh của bản thân, nhờ vậy mà công việc ngày càng trên đà thăng tiến. Các bạn sẽ đạt được những kết quả ngoài sức mong đợi của bản thân. Nhờ có quý nhân phù trợ mà áp lực, căng thẳng, khó khăn cũng đều sẽ có thể vượt qua.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Ngọ có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, những bạn đang độc thân sẽ có thể bị tổn thương nếu sa vào con đường yêu đường. Việc trao đi tình cảm quá nhiều nhưng không được đáp lại sẽ khiến bạn đau khổ hơn bao giờ hết. Tình yêu là chuyện vốn không thể gượng ép cưỡng cầu nên các bạn cần bình tĩnh đón nhận mọi chuyện.

Về vấn đề tài chính, tuần này tài lộc của các bạn khá ổn định. NHững người kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội kiếm ra nguồn lợi nhậun lợi. Các bạn biết cách nắm bắt thị hiếu của khách hàng cũng như xu thế của thị trường khiến cho mọi thứ càng ngày càng ổn định hơn.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ngọ tháng 5/2023

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tuần này người tuổi Mùi cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh dính dáng vào hoạ thị phi hoặc tham gia vào việc của người khác.

Về vấn đề công việc, do có hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh nên bạn sẽ gặp phải nhiều công việc xảy ra ngoài ý muốn và bạn mất rất nhiều thời gian để giải quyết nó. Tuy nhiên, các bạn chỉ cần nhớ rằng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào các bạn cũng cần cố gắng hết sức mình, phát huy hết những điều mà bản thân bạn có thì có ngày năng lực của bạn sẽ được công nhận. Đây là khoảng thời gian mà các bạn không nên đặt nặng vấn đề thành tích bởi lãnh đạo của bạn biết chính xác ai mới là người thực sự có năng lực.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Mùi có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, đường tình duyên của bạn trong tuần này khá ảm đạm. Những ngườid dộc thân vẫn sẽ tiếp tục cô đơn một mình. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, đến đúng thời điểm thì nửa kia của bạn sẽ đến thôi.

Về vấn đề tài lộc, do có Kiếp Tài chiếu mệnh nên tài chính sẽ có sự hao hụt. Các bạn tuyệt đối không được tham lam, ôm đồm những việc quá sức vì như vậy sẽ làm bạn bộc lộ ra những khuyết điểm của mình.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Đây là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Thân.

Về vấn đề công việc, trong tuần này các bạn sẽ có cơ hội phát triển công việc kinh doanh thậm chí là làm ăn lớn. Các bạn sẽ gặp được những đối tác mới phù hợp với mình và sự nghiệp kinh doanh từ đó cũng phất lên nhanh chóng. Tuy nhiên, cơ hội càng nhiều thì cũng đồng nghĩa với việc cạm bẫy càng lớn. Các bạn cần hết sức tỉnh táo để vượt qua các cám dỗ. Các bạn cũng sẽ phần nào cảm thấy an tâm hơn vì đã có quý nhân phù trợ.

Tử vi tuần mới tuổi Thân có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Thân có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, vận đào hoa sẽ đến với người tuổi Thân trong khoảng thời gian từ 3-7 đén 9-7-2023. Nhờ có sao Bách Việt mà người tuổi Thân sẽ có cơ hội cải thiện sự cô đơn của chính mình. Hãy mở lòng ra thì người yêu mến bạn, phù hợp sẽ đến với bạn thôi. Với những người đã có đôi có cặp các bạn sẽ tìm được cảm xúc ngọt ngào trong mối quan hệ của chính mình. Một chuyến du lịch có thể sẽ làm hâm nóng mối quan hệ của hai người hơn bao giờ hết!

Về vấn đề tài lộc, do có Thực Thần chiếu mệnh nên tài chính khá dồi dào. Công việc phát triển khiến cho nguồn thu nhập của bạn khá phát triển.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thân tháng 5/2023

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho biết rằng đây là một tuần hung nhiều hơn cát của người tuổi Dậu.

Về vấn đề công việc, do có hung tinh Thiên Cẩu chiếu mệnh nên các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Chỉ một sai lầm có thể đẫn dến hậu quả khó lòng cứu vãn. Các mối quan hệ công việc từ đó cũng rất dễ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may. Việc đương đầu với khó khăn sẽ khiến bạn bộc lộ ra được tài năng của chính mình. Các bạn chỉ cần nhớ rằng, không có con đường nào đi đến thành công mà lại dễ dàng cả, chỉ cần cố gắng hết sức mình là được.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Dậu có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, chuyện tình của bạn sẽ có chút khó khăn. Đôi bên sẽ không cảm thấy vui vẻ vì cả hai không thấu hiểu được nhau. Các bạn cần đặt mình vào vị trí của người kia thì mối quan hệ của bạn mới được cải thiện.

Tài chính tuần này của người tuổi Dậu không mấy khởi sắc, tiền đến rồi tiền lại đi. Vì một phút thiếu cảnh giác mà các bạn đã mất đi một khoản khá lớn. 

11. Tử vi tuần mới 12 con giáp: tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tuần này đón nhận được rất nhiều vượng khí, do có Thiên Đưc chiếu mệnh nên thần may mắn kiên tục ghé thăm người tuổi Tuất.

Nhờ có sự may mắn kéo đến mà công việc tuần này của người tuổi Tuất rất thuận lợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ để gây ấn tượng được với đồng nghiệp và lãnh đạo nhé! Nhờ vậy mà các mỗi quan hệ trong công việc cũng được cải thiện. Dự án mà các bạn tham gia đều phát triển một cách vượt bậc.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Tuất có những biến động gì?

Về vấn đè tình cảm, với các bạn tuổi Tuất đã có nửa kia của mình, mối quan hệ trong tuần này được cải thiện một cách đáng kể, Bao nhiêu mệt mỏi, khó khăn đều sẽ được hoá giải. Đôi bên cũng chịu cảm thông hơn cho nhau và mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Về vấn đề tài lộc, do công việc thuận lợi nên tài chính phát triển khá tốt. Các bạn nên đầu tư kinh doanh gì đó trong khoảng thời gian này. 

12. Tử vi tuần mới 12 con giáp: tuổi Hợi

Tuần này là một tuần nhiều thách thức với người tuổi Hợi. Họ sẽ phải thể hiện khả năng ứng biến của mình với các tình huống bất ngờ xảy đến.

Về vấn đề công việc, do có Bạch Hổ chiếu mệnh nên các bạn tuổi Hợi cần phải bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Hãy thể hiện sự khéo léo của mình và đón nhận sự giúp đỡ của đồng nghiệp để giảm tải những áp lực, khó khăn mà bạn đang bị đè nén.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi có những biến động gì?
Tử vi tuần mới tuổi Hợi có những biến động gì?

Về vấn đề tình cảm, các bạn đang gặp phải những khúc mắc khó lòng giải quyết với nửa kia của mình. Các bạn tuổi Hợi đang độc thân cũng cần cân nhắc trước khi bước vào một mối quan hệ nhé!

Về vấn đề tài chính, do công việc ở mức trung bình nên tài chính cũng không mấy dư dả. Không nên đầu tư vào những dự án không chắc chắn. Nguy cơ thua lỗ thì những dự án này là khá lớn đó!

13. Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp tử vi tuần mới 12 con giáp tuần từ 3/7 – 9/7. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích, giúp bạn nắm bắt được “vận mệnh” của mình cũng như có phương án điều chỉnh bản thân để mọi sự được thuận lợi, như ý. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với hotline 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ giàu kinh nghiệm của Thăng Long Đạo Quán giải đáp. Ngoài ra, để tra cứu tử vi và nhận cố vấn cá nhân hàng ngày theo lá số tử vi, hãy nhanh tay tải về ứng dụng của Thăng Long Đạo Quán theo link dưới đây: