Tử vi hằng ngày, tử vi ngày 28/9/2023 cho thấy, Tuổi Sửu Đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. 

  • Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu ngày này sẽ tiến triển khá tốt. Sức khỏe và tinh thần của bạn tốt nên sẽ có tinh thần làm việc năng nổ, hiệu quả cao. Về cơ bản Tuổi Sửu sẽ không có khó khăn nào quá lớn, nếu có thì bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua nhờ khả năng của mình và từng bước xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc.
  • Tuổi Sửu nếu đang là nhân viên thì sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và có nhiều cơ hội tốt. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp thì hôm nay là một ngày dừng ở mức khá. Bạn sẽ không có đột phá nhưng sẽ có thành công nhất định. Đặc biệt, rất có khả năng vào ngày này bạn sẽ nhìn nhận được tài năng tiềm ẩn của một số nhân viên.
  • Ngũ hành tương sinh có lợi cho đường tình duyên của tuổi Sửu độc thân nhưng không tốt cho tuổi Sửu đang trong một mối quan hệ tình cảm.
Tử vi 28/9/2023 Người tuổi Sửu đón nhận nhiều cát khí nhờ thế mà vận trình trôi chảy hơn.
Tử vi 28/9/2023 Người tuổi Sửu đón nhận nhiều cát khí nhờ thế mà vận trình trôi chảy hơn.

Cụ thể

Sự nghiệp: ở cơ quan làm việc, người tuổi Sửu cần thể hiện sự nhạy bén với từng lời nói của cấp trên, lãnh đạo. Đây là thời cơ tốt, nếu họ nắm bắt được tâm tư của lãnh đạo để đảm bảo công việc được diễn ra hiệu quả hơn, họ chắc chắn sẽ đạt được những thành công to lớn và thăng tiến liên tục.

Tình cảm: Ngày này chuyện tình cảm của tuổi Sửu không suôn sẻ lắm. Bạn nên tránh tự tạo ra những rắc rối không đáng có trong mối quan hệ của mình. Nếu có xung đột, họ bình tĩnh hơn, tiếp cận câu chuyện nhẹ nhàng để ngăn chặn những xích mích kéo dài. Nhẹ nhàng nói chuyện và biết lắng nghe sẽ giúp họ duy trì mối quan hệ một cách tốt hơn.

Tài lộc: Chuyện tiền bạc hôm nay của người tuổi Sửu ổn định. Thậm chí còn có thể có những vận may bất ngờ. Hãy duy trì sự nhạy bén trong tâm trí để nắm lấy cơ hội và thu về khoản thu nhập lớn. Nhìn chung tài lộc vào ngày này của bạn khá suôn sẻ

Sức khoẻ: Sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày này được đánh giá là khá tốt. Tinh thần luôn sảng khoái, tràn đầy năng lượng. Đôi khi có chút đau mỏi vì ngồi một chỗ lâu, chỉ cần thi thoảng vận động một chút thì không có gì đáng ngại. Mặc dù vậy, bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục duy trì lối sống lành để đảm bảo sức khỏe ổn định trong thời gian dài.

Con số may mắn: 04, 67

Xem thêm: Tử vi ngày 28/9/2023: Tuổi Ngọ gặp khó khăn tài chính, cần thu hồi ngay các khoản nợ!