Mỗi người sinh vào một thời điểm khác nhau, do đó, thời gian sinh cũng sẽ ảnh hưởng đến mệnh số, ngay cả khi cùng một năm, cùng một tháng, cùng một ngày sinh, nhưng vì nhiều yếu tố mà mệnh số của họ cũng sẽ thay đổi. Bài viết này xin giới thiệu về người tuổi Hợi sinh giờ Mão. 

Người sinh tuổi Hợi giờ Mão theo các thời điểm

Thuộc tuổi Hợi sinh vào giờ Mão, đương số có những đặc điểm sau:

  • Người sinh vào đầu giờ Mão: Được coi là khắc mẹ Họ mang tính cách trung thực, tốt bụng, kính trọng, tiết kiệm, trung thành, suốt đời không tin vào ma quỷ, thần linh. Trong giai đoạn cuối đời, con cái của họ sẽ giúp đỡ mạnh mẽ, và những gì họ nói đều từ trái tim mà không cần đến sự giả dối.
  • Người sinh vào giữa giờ Mão: Cha mẹ sống lâu dài và hạnh phúc. Họ có mối quan hệ hòa thuận với anh chị em. Lấy vợ chồng dễ nhiều con. Cuộc sống của họ suốt đời cũng tốt, chỉ có những khó khăn nhỏ, và họ có thể gặp phải một số vấn đề sức khỏe nhỏ.
  • Người sinh vào giờ Mão thời điểm cuối: Khắc cha. Họ mang tính cách trung thực, tốt bụng, trung thành, và chịu đựng. Họ làm việc chăm chỉ, tuân thủ nguyên tắc, không lấy bất hợp pháp. Ở giai đoạn đầu, sự nghiệp có thể không như mong muốn, nhưng khi đến giai đoạn trung và cuối đời, họ sẽ có thu nhập và tài lộc dồi dào.

Lưu ý: Giờ Mão được chia thành ba phần: đầu, giữa và cuối. Mệnh số của họ sẽ có sự khác biệt, nhưng tổng thể không thể sai lệch quá lớn.

Tuổi Hợi sinh giờ Mão
Tuổi Hợi sinh giờ Mão

Đặc điểm tính cách tuổi Hợi giờ Mão

Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và động lực. Người sinh vào giờ Mão có tiềm năng phát triển lớn, khả năng mở rộ mạnh mẽ. Tuy nhiên, khả năng mở rộ này không phải là điều người khác mang đến cho họ, mà chính là họ tự mình xây dựng, theo đuổi hoàn thiện và vượt qua. Họ có một động lực bẩm sinh, chỉ cần duy trì nguồn động lực ban đầu, họ có thể thành công trong mọi việc. Mặc dù quá trình này có thể hơi bỡ ngỡ, thậm chí cần phải trải qua nhiều lần thất bại, nhưng điều quan trọng là họ đạt được mục tiêu cuối cùng.

Tuổi trẻ thường hấp tấp trước, phải trải qua nhiều bài học mới biết cách tự kiểm soát bản thân. Họ phải hoàn thiện bản thân từng bước trong quá trình trải nghiệm liên tục.

Người sinh vào thời điểm từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng được gọi là “Cửu Long tại nguyên”, có nghĩa là con rồng ẩn trong hố sâu. Họ cần lập kế hoạch kỹ lưỡng, đợi thời cơ rồi mới hành động, tích luỹ dày công để rồi thành công dần dần đến. Vì vậy, họ không can tâm với cuộc sống tầm thường, nhàn nhã và luôn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn, họ sẽ ổn định hơn.

Được ví như Mộc sinh từ Thủy, vì vậy người tuổi Hợi sinh vào giờ Mão có thể dễ dàng công thành danh toại, tài lộc của cải và sống trong giàu sang thịnh vượng. Họ có tính cách năng động, ổn định và có khả năng bắt lấy cơ hội, và có nhiều tiền đề để phát triển trong công việc và sự nghiệp, càng lớn tuổi việc kinh doanh, đời sống cá nhân viên mãn mà không phải lo lắng nhiều.

Đừng bỏ qua: Chồng tuổi Hợi vợ tuổi Dần