Người xưa có câu: “Tướng đi chân bước hai hàng, Giang hồ sinh kế giàu sang bất ngờ“. Ý nói những người này có số giàu sang một cách bất ngờ nhưng không mấy tốt đẹp vì họ làm giàu một cách bất chính, không tử tế. Liệu có đúng như vậy? Tướng đi 2 hàng theo nhân tướng học tiết lộ gì về số mệnh, tài lộc, nhân cách và tình duyên ra sao? Và cách khắc phục sửa tướng đi 2 hàng ra sao? Cùng Thăng Long Đạo Quán khám phá ngay trong bài viết này nhé!

1. Người tướng đi 2 hàng có tính cách như thế nào?

Tướng đi hai hàng theo thẩm mỹ là một dáng đi xấu, còn theo nhân tướng học thì nó được coi là chuẩn mực đánh giá tính cách con người.Tướng đi hai hàng thường được coi là người có tính cách thẳng thắn, truy lùng và không sợ đối mặt với thử thách.

Tướng đi 2 hàng
Tướng đi 2 hàng

Họ thường có khả năng quan sát tốt và đưa ra quyết định nhanh chóng, cũng như có tinh thần trách nhiệm cao và mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong công việc của mình. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến họ trở thành những người khá cứng đầu và ít linh hoạt hơn trong công việc đã thay đổi quyết định khi có thông tin mới.

2. Số mệnh người có tướng đi 2 hàng ở nam và ở nữ

2.1. Phụ nữ có dáng đi hai hàng

Với người phụ nữ khi có dáng đi hai hàng được cho là người có ý chí tiến thủ rất cao và mang trong mình tính cách thẳng thắn vì vậy họ thường sẽ đạt được các thành tựu lớn dựa theo nhân tướng học. Nhưng có điểm bất lợi là khi đạt được thành công thì họ lại thường rơi vào tình trạng sống kiêu ngạo, sống trên sự thành công mà dần đánh mất đi định hướng của bản thân trong sự nghiệp.

Xem thêm: 19 tướng mặt phụ nữ

Phụ nữ đi 2 hàng có tính cách thẳng thắn
Phụ nữ đi 2 hàng có tính cách thẳng thắn

2.2. Đàn ông đi 2 hàng

Với đàn ông khi có kiểu đi này là người không bị chi phối hành động theo lý tính, cảm xúc.Đối với họ, khi phải đối mặt với khó khăn thì điều quan trọng là phải giữ được sự tỉnh táo để không đưa ra quyết định sai lệch. 

Họ sống rất thực tế, sâu sắc, có thể nhìn thấu được tâm tư người khác và nghiêm khắc với bản thân để hi vọng đạt được thành quả cao nhất. Chính vì vậy mà họ được mọi người kính nể nhưng khi một mình lại không tránh khỏi việc cảm thấy mình cô đơn. 

Nhìn chung thì qua dáng đi thì nam và nữ sẽ có những tính cách và tư duy trong sự nghiệp khác nhau. Số mệnh mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để cấu thành nên như môi trường sống, hoàn cảnh và sự lựa chọn trong quá trình hóa bản thân. 

Xem thêm: Tướng đàn ông sợ vợ

Đàn ông đi hai hàng là người thực tử tế, sâu sắc
Đàn ông đi hai hàng là người thực tử tế, sâu sắc

3. Cách sửa tướng đi hai hàng 

Bạn có thể thực hiện các bước sau để giảm thiểu tình trạng chân đi 2 hàng:

  • Điều chỉnh tư thế khi đi: Đảm bảo bạn đứng thẳng, chân thẳng, vai thẳng và đầu cân bằng. Hãy đặt ngón chân trước lên đất trước khi đặt ngón chân sau xuống.
  • Tập thể dục định kỳ: Tập luyện cardio nhưng không quá mức để cải thiện tình trạng sức khỏe tất cả các cơ của cơ thể, không chỉ giúp đôi chân mà còn là toàn bộ cơ thể. Các động tác giãn cơ chân cũng có thể giúp tăng cường sức mạnh.
  • Sử dụng tất thể thao chuyên dụng: Sử dụng tất thể thao giúp giảm ma sát và tăng tính đàn hồi của cơ thể, giúp cho đôi chân khỏe mạnh hơn.
  • Massage chân thường xuyên: Massage chân giúp giảm căng thẳng cơ và cải thiện lưu thông máu.
  • Đi giày phù hợp: Sử dụng giày có độ êm ái, chống trơn trượt, đảm bảo độ bám tốt và thoải mái cho đôi chân của bạn.
Nên tập thể dục thường xuyên
Nên tập thể dục thường xuyên

Nếu tình trạng chân đi 2 hàng vẫn tiếp diễn và gây ra khó chịu, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa xương khớp để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Nếu bạn đang thắc mắc về Nhân tướng của mình không biết hung hay cát, vậy hãy cùng XEM NHÂN TƯỚNG HỌC miễn phí trên LTĐQ

4. Kết luận 

Vừa rồi Thăng Long Đạo Quán đã giải thích cho bạn được tính cách của người có tướng đi 2 hàngcách khắc phục tướng đi hai hàng. Qua các tướng đi chúng ta có cái nhìn tổng quan về tính cách của con người.Tuy nhiên, không nên đưa ra những nhận định chung về tính cách của một người dựa trên tư thế đi bộ hay cử chỉ cơ thể. 

Mỗi người đều có tính cách và cá tính riêng biệt, không chỉ bởi những yếu tố bên ngoài mà còn bởi nhiều yếu tố khác như hoàn cảnh sống, giáo dục, kinh nghiệm và suy nghĩ. Vì vậy, để hiểu và tôn trọng một người, chúng ta cần có thái độ tiếp nhận và tìm hiểu về họ bằng cách trò chuyện hoặc giao tiếp trực tiếp.

Để cập nhật tin tức về Phong thuỷ, Tử vi, Xem ngày tốt xấu trong năm…hãy tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại với link bên dưới: